Cách tạo tên tài khoản (Username) trong Zalo

Cách tìm và kết bạn zalo bằng username | Mê thủ thuật
Cách tìm và kết bạn zalo bằng username | Mê thủ thuật

Cách tạo tên tài khoản (Username) trong Zalo

Mục lục nội dung

Tên tài khoản Zalo giúp người khác có thể dễ dàng tìm kiếm bạn trên Zalo mà không cần cung cấp số điện thoại. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng khám phá cách tạo tên tài khoản Zalo vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

1. Tạo username trên Zalo

Trước khi tạo tên tài khoản Zalo thì bạn cần suy nghĩ kĩ tên phù hợp bởi tên tài khoản chỉ được tạo một lần và không thể thay đổi. Sau khi lựa chọn tên tài khoản phù hợp thì bạn hãy tiến hành các bước sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zalo và chạm vào mục Thêm (1) => chạm vào mục Bấm để xem trang cá nhân (2) => chạm vào biểu tượng … (3).

Bài Hay  [ TÌM HIỂU ] Cách Kết Bạn Zalo Bằng Tên Nhanh Chóng, Tiện Lợi 💝

Bước 2: Bạn chạm vào Thông tin (1) => Đổi thông tin (2).

Bước 3: Bạn chạm vào mục Tạo username (1) => Tiếp tục (2).

Bước 4: Bạn đặt tên username (1) => ấn Tiếp tục (2) => Tạo (3).

Sau khi thông báo tạo Username xong, bạn nhấn vào Hoàn tất để trở về màn hình chính.

2. Đăng nhập Zalo bằng username

Thay vì nhập số điện thoại thì bạn hãy nhập username để đăng nhập. Ở màn hình bắt đầu, bạn chạm vào Đăng nhập (1) => chạm vào biểu tượng [ABC] (2) để chuyển sang giao diện nhập văn bản. Tiếp theo, bạn đăng nhập Zalo bằng tên tài khoản của bạn bình thường.

Với hướng dẫn trong bài viết thì bạn có thể tạo username rồi ẩn số điện thoại đi để tránh trường hợp bị lộ số điện thoại và phục vụ cho mục đích xấu. Chúc các bạn thành công!

Bài Hay  Cách kết bạn bằng username Zalo trên điện thoại Android, iPhone

Bạn đang xem bài viết: Cách tạo tên tài khoản (Username) trong Zalo. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment