Cách tắt thông báo facebook trên máy tính

Hướng dẫn Cách Tắt Thông Báo của Ứng Dụng Bên Góc Phải của Windows | Computer Tips \u0026 Tricks
Hướng dẫn Cách Tắt Thông Báo của Ứng Dụng Bên Góc Phải của Windows | Computer Tips \u0026 Tricks

Nếu bạn sử dụng facebook trên máy tính sẽ không tránh khỏi tình trạng nhận được thông báo quá nhiều từ trình duyệt. Mới đầu thìa tính năng thông báo này khá hay khiến bạn không bỏ lỡ tin nhắn hay thông báo nào. Thế nhưn lâu dần quá nhiều thông báo làm phiền của Facebook sẽ khiến bạn khó chịu nhưng không biết tắt ở đâu, bài viết hôm nay thủ thuật vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắt thông báo facebook trên máy tính một cách đơn giản nhất nhé.

Tắt thông báo Facebook ở góc màn hình máy tính

Bước 1: Trên trình duyệt đăng nhập facebook của bạn.

Nếu không vào được facebook tham khảo bài sau: Cách vào facebook khi bị chặn mới nhất thành công 100%

Bài Hay  Cách tắt thông báo Facebook ở góc màn hình máy tính nhanh nhất

Tại giao diện chính trang cá nhân bạn click chuột vào mũi tên tam giác quay xuống như hình dưới chọn Cài đặt & quyền riêng tư => Cài đặt như hình dưới .

hoặc click thẳng vào đây

Bước 2: Kéo xuống dưới và chọn tiếp vào dòng Thông báo

Tại phần thông báo này kéo xuống dưới phần cách bạn nhận thông báo. Sau đó gạt nút sang Tắt (Off) ở phần thông báo đẩy của trình duyệt. Ví dụ ở đây mình dùng Chrome thì sẽ hiện lên Chrome.

Bước 3: Hoặc chúng ta cũng có thể để ý thấy được biểu tượng ổ khóa trên trình duyệt, nhấn vào ổ khóa đó dòng Thông báo chọn Chặn.

Vậy là xong rồi đấy bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm việc mà không sợ những thông báo liên tục đến từ Facebook nữa. Hi vọng cách tắt thông báo facebook trên máy tính này sẽ giúp ích được cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Bài Hay  Cách tắt thông báo tin nhắn trên Facebook tránh bị làm phiền

Bạn đang xem bài viết: Cách tắt thông báo facebook trên máy tính. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment