Cách thanh toán Appstore bằng SMS tiện lợi nhất

Nạp tiền vào ví MOMO bằng thẻ cào điện thoại , thẻ game nhanh gọn uy tín nhất 2021 tại doicard68.com
Nạp tiền vào ví MOMO bằng thẻ cào điện thoại , thẻ game nhanh gọn uy tín nhất 2021 tại doicard68.com

Nếu là một tín đồ của việc mua sắm online thì chắc chắn bạn cần phải có những ứng dụng để mua sắm online đúng không? Vậy bạn đã biết hình thức thanh toán Appstore để mua các ứng dụng trả phí chưa? Nhưng hiện nay có cách nào để thanh toán Appstore bằng SMS không?

Trong thời đại 4.0 như hiện nay, thì các máy móc, thiết bị hay những công nghệ mới liên tục ra đời để thay thế cho con người do đó mà cụm từ “Mua sắm trực tuyến” đã không còn xa lạ đối với mọi người.

Thay vì phải tự ra chợ chen chút và lựa chọn, trả giá cho từng món hàng thì ngày nay bạn vẫn có thể ngồi tại nhà cầm một chiếc smartphone, laptop để có thể mua hàng trực tuyến hay chọn hàng, không những thế bạn còn có thể săn voucher giảm giá và thanh toán trực tiếp một cách dễ dàng. Hãy cùng Free SMS xem hết bài viết dưới đây để biết cách thanh toán Appstore bạn nhé!

Cách thanh toán Appstore bằng SMS

Nạp tiền vào Appstore như thế nào?

Appstore là một cửa hàng của hệ điều hành IOS chứa rất nhiều ứng dụng phục vụ nhu cầu giải trí, học tập và làm việc của mọi người. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào trong cửa hàng cũng đều miễn phí, có một vài ứng dụng bắt buộc bạn phải trả phí nếu muốn sử dụng. Vậy phải làm như thế nào để nạp tiền vào Appstore? Những cách thanh toán Appstore bằng SMS tiện lợi nhất mà bạn nên áp dụng.

Bài Hay  Cách nạp tiền vào ID Apple bằng MoMo, Visa, Master Card, thẻ điện thoại

Các cách thanh toán Appstore bằng SMS

Có lẽ cách nạp tiền vào Appstore qua tin nhắn SMS trên điện thoại là nhu cầu của rất nhiều người, nghe thì có vẻ đơn giản, nhanh chóng và có thể tiết kiệm được thời gian cho người dùng. Tuy nhiên, hiện nay Appstore vẫn chưa có hỗ trợ phương thức thanh toán này cho người dùng. Do đó bạn có thể tham khảo thử một vài cách phía dưới để ứng dụng thực hiện ở dưới đây nhé.

Cách nạp tiền vào Appstore bằng cách sử dụng thẻ iTunes Gift Card

Thẻ Itunes Gift Card là loại thẻ thanh toán dùng cho tài khoản Apple ID đăng kí ở khu vực Mỹ, Vậy nên bạn chỉ có thể sử thẻ iTunes Gift Card US để thanh toán trên Appstore, còn các quốc gia khác thì không. Ta có thể thấy, điều khó khăn khi sử dụng cách thanh toán này là bạn phải chuyển đổi quốc gia sang US và buộc phải nhập lại câu hỏi bảo mật, nếu lỡ như bạn quên thì phải thực hiện xác minh bằng 2 bước đăng nhập vào tài khoản Apple ID nên sẽ tốn khá nhiều thời gian hơn.

Thẻ iTunes Gift Card để thanh toán Appstore

Nạp tiền vào Appstore bằng việc mở thẻ Mastercard

Bước 1: Tạo tài khoản ID cho Apple

 • Bạn vào phần Cài đặt và vào tiếp Icloud, sau đó bạn nhấn tạo ID Apple mới. Nhập đầy đủ thông tin cá nhân của bạn.
 • Tạo một mật khẩu của cá nhân bạn cho tài khoản.
 • Trả lời các câu hỏi bảo mật được hỏi, để sau này có thể lấy lại tài khoản khi có sự cố.
 • Quay lại email mà bạn đã đăng ký kiểm tra thư xác nhận của Apple sau đó bạn hãy nhấn vào đường link trong thư và điền các thông tin vừa đăng ký. Vậy là bạn đã hoàn thành phần đăng kí của mình.
Bài Hay  Cách nạp tiền vào Appstore nhanh chóng, đơn giản, mới nhất

Bước 2: Thêm thẻ Mastercard làm phương thức thanh toán trên App Store

 • Bạn vào phần Cài đặt và vào Itunes Store.

Cách thực hiện bước 2

 • Bạn hãy nhấn vào ID Apple, tiếp tục xem ID Apple, sau đó bạn chọn dòng Thông tin thanh toán, chọn tiếp Thẻ tín dụng/ Thẻ ghi nợ và chọn vào thẻ Mastercard
 • Bạn hãy đăng nhập tài khoản VTC Mastercard, sau đó điền đầy đủ thông tin được yêu cầu. Tiếp theo bạn hãy nhấn vào Thông tin tổng quát, nhấn tiếp Mã số CVC để hiện mã số. Cuối cùng nhấn vào chữ Xong. Như vậy là bạn đã hoàn thành rồi!

Nạp tiền vào Appstore bằng thẻ cào điện thoại

Đối với cách nạp này thì việc đầu tiên bạn cần chuẩn bị là một Chiếc thẻ cào điện thoại, sau đó tạo cho mình một Tài khoản ID Apple.

 • Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Iphone hay Ipad thì vào mục Cài đặt, nhấn App Store sau đó quay lại Itunes Store để đăng nhập tài khoản với đuôi @icloud.com và mật khẩu. Sau đó bạn chọn Thông tin thanh toán, chọn loại thẻ cào tương ứng với loại bạn đã chuẩn bị từ đầu và điền các thông tin tương ứng.
 • Nếu bạn đang sử dụng laptop thì vào Itunes, đăng nhập tài khoản. Tiếp tục bạn vào mục Store, sau đó nhấn View Account điền đầy đủ thông tin tài khoản và nhấn Payment Type.

Nạp tiền vào AppStore bằng ví điện tử MoMo

Ví Momo có lẽ ứng dụng không còn quá xa lạ đối với nhiều người đặc biệt là với các tín đồ thường xuyên dùng phương thức thanh toán trực tuyến để mua hàng và đây được xem là ví điện tử được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Momo liên kết tới 11 ngân hàng khác nhau trên toàn quốc, qua đó giúp bạn dễ dàng thanh toán các hóa đơn mua sắm trực tuyến hết sức nhanh chóng, tiện lợi và an toàn hơn bao giờ hết.

Bài Hay  Bạn đã biết cách nạp tiền vào app store hiệu quả nhất chưa?

Hình ảnh của ví điện tử MoMo

Cách nạp tiền vào Appstore bằng ví MoMo cũng hết sức đơn giản và nhanh chóng

 • Bước 1: Bạn phải tạo cho mình một tài khoản bằng cách vào Cài đặt, chọn Itunes và Appstore, sau đó bạn hãy xem ID Apple, tiếp tục chọn Phương thức thanh toán, chọn Thêm phương thức thanh toán. Sau đó cho MoMo E – Wallet.

Thêm phương thức thanh toán

 • Bước 2: Bạn đăng nhập vào MoMo E – Wallet, nhấn chọn dòng Phương thức thanh toán MoMo, chọn mở và Xác nhận.

Xác nhận thanh toán

Nạp tiền trực tiếp vào Appstore

Nếu bạn là một người thường xuyên chơi game trực tuyến thì có thể thử cách thanh toán Appstore bằng cách Đăng nhập trực tiếp vào game, sau đó bạn nhấn chọn item hoặc bạn chọn vào một vật phẩm nào đó mà bạn muốn mua, bạn tiếp tục điền thông tin thanh toán, mã số thẻ cào hoặc mã số seri. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc nạp tiền rồi đó.

Tạm kết

Đến đây chúng ta có thể khẳng định rằng hiện nay Appstore vẫn chưa hỗ trợ cho hình thức thanh toán bằng SMS. Tuy nhiên FreeSMS đã liệt kê một vài hình thức thanh toán Appstore bạn có thể tham khảo và chọn cho mình một hình thức tốt nhất, hợp với bản thân và dễ dàng thực hiện. Mình nghĩ những cách trên đây không quá khó, chỉ cần một vài thao tác là bạn đã thực hiện được rồi. Chúc các bạn thành công!

Bạn đang xem bài viết: Cách thanh toán Appstore bằng SMS tiện lợi nhất. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment