Cách thay đổi màu và kích thước con trỏ chuột trên Windows 10

CUSTOM CON TRỎ CHUỘT CỰC CUTE !!!
CUSTOM CON TRỎ CHUỘT CỰC CUTE !!!

Windows 10 giờ đây cho phép bạn tăng kích thước con trỏ chuột và thay đổi màu sắc của nó. Muốn con trỏ chuột thành màu đen? Bạn sẽ được như ý. Muốn con trỏ chuột màu đỏ lớn để dễ nhìn? Bạn hoàn toàn có thể thực hiện được điều đó.

  • Cách thay đổi thiết lập con chuột trong Windows
  • Hướng dẫn thay đổi giao diện trỏ chuột trên Windows
  • Tạo hiệu ứng tuyết rơi khi di chuyển chuột trên Windows

Tính năng này đã được thêm vào trong Windows từ bản cập nhật May 2019. Trước đây, bạn có thể tùy chỉnh theme con trỏ chuột, nhưng giờ đây bạn có thể làm được điều đó mà không cần cài đặt theme con trỏ chuột tùy chỉnh nữa.

Để tìm tùy chọn này, truy cập vào Settings > Ease of Access > Cursor & Pointer. Bạn có thể nhấn Win+I để mở nhanh ứng dụng Settings.

Bài Hay  Cách thay đổi chỉnh tốc độ rê con trỏ chuột trên windows 10 -gacongnghe.com

Để thay đổi kích thước con trỏ chuột, kéo thanh trượt trong Change the Pointer Size. Theo mặc định, con trỏ chuột được đặt kích thước là 1, đây là kích thước nhỏ nhất. Bạn có thể chọn kích thước từ 1 đến 15 (rất lớn).

Muốn thay đổi màu sắc con trỏ chuột, bạn truy cập vào phần Change Pointer Color. Ở đây, bạn sẽ có 4 tùy chọn: màu trắng với viền đen (mặc định), màu đen với viền trắng, màu đảo ngược (ví dụ, con trỏ sẽ biến thành màu đen trên nền trắng hoặc trắng trên nền đen) hoặc màu bạn chọn với viền đen.

Nếu chọn màu, màu neon được chọn theo mặc định. Tuy nhiên bạn có thể chọn bất cứ màu nào bạn thích. Khi chọn màu, bảng Suggested Pointer Colors sẽ xuất hiện, chọn Pick a Custom Pointer Color và chọn màu bạn muốn.

Từ bảng cài đặt này, bạn cũng có thể làm con trỏ nhập văn bản dày hơn để dễ nhìn hơn khi đánh máy. Nếu máy tính của bạn có màn hình cảm ứng, bạn cũng có thể điều khiển phản hồi cảm ứng trực quan khi chạm vào màn hình.

Bài Hay  Cách thay đổi biểu tượng con trỏ chuột "siêu ngầu" khi lướt web

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Bạn đang xem bài viết: Cách thay đổi màu và kích thước con trỏ chuột trên Windows 10. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment