Cách xem Instagram Stories không bị người khác biết đơn giản

Mời anh em tham khảo mẹo trên Instagram không phải ai cũng biết
Mời anh em tham khảo mẹo trên Instagram không phải ai cũng biết

Cách xem Instagram Stories không bị người khác biết đơn giản

Bạn muốn bí mật xem câu chuyện Instagram riêng tư hoặc công khai của ai đó mà họ không biết. Hãy cùng 24hStore áp dụng cách xem Instagram Stories không bị người khác biết đơn giản dưới đây.

Cách xem Instagram Stories không bị người khác biết

Bạn có muốn xem những câu chuyện trên Instagram mà không biết?

Với cách làm trình bày dưới đây người đó sẽ không biết rằng bạn cũng nằm trong số những người đã xem câu chuyện của họ.

Trước khi muốn xem những câu chuyện trên Instagram mà không biết bạn phải là người đang ở chế độ theo dõi người đó.

Bước 1. Bạn thực hiện mở ứng dụng Instagram trên iPhone của bạn.

Bước 2. Từ giao diện người dùng, bạn sẽ thấy tất cả các câu chuyện.

Bạn tiến hành Kiểm tra tất cả các câu chuyện trong ứng dụng Instagram trên iPhone.

Nhấn vào câu chuyện của một người khác, ngay lập tức chạm vào phía bên trái của màn hình. Từ đây, Bạn sẽ thấy thanh thời gian trên đầu dừng di chuyển.

Bài Hay  Rùng rợn Instagram: Luôn có 3 người cố định "chình ình" trên top xem Stories của mình, không tin check thử mà xem!

Bước 3. Bây giờ, bạn cứ giữ cảm ứng trên màn hình, rất chậm rãi bắt đầu di chuyển ngón tay của bạn về phía bên phải . Bây giờ bạn sẽ bắt đầu thấy câu chuyện của người đó.

Lưu ý, Đừng tiết lộ cảm ứng của bạn. Sau khi bạn đã xem gần như toàn bộ câu chuyện của họ, hãy vuốt ngón tay sang trái một cách từ từ và để lại liên lạc khi bạn ở trong câu chuyện của người khác.

Những gì hướng dẫn ở trên có thể không thể thấy trăm phần trăm của câu chuyện, nhưng bạn có được một cái nhìn khá phù hợp.

Điều thú vị của cách này là Khi bạn đi ra khỏi câu chuyện hoàn toàn, bạn sẽ thấy chiếc nhẫn vẫn còn nhiều màu sắc xung quanh ảnh hồ sơ của người đó, giúp bạn chứng tỏ rằng mình vẫn chưa thấy câu chuyện của họ chính thức.

Làm thế nào để xem những câu chuyện trên Instagram công khai của ai đó mà không biết

Trong trường hợp bạn muốn xem câu chuyện về một người có tài khoản Instagram là công khai, hãy làm theo các bước dưới đây.

Bước 1. Chạm và giữ hình thu nhỏ câu chuyện của người đó để Xem khi một cửa sổ bật lên từ cuối màn hình xuất hiện tên người dùng đầy đủ bạn có thể nhấn để xem tài khoản đó .

Bài Hay  [Hỏi đáp] Tại sao Story Instagram không có tiếng?

Bước 2. Tới StoryInsta.com trong trình duyệt của bạn (trên điện thoại hoặc máy tính) và nhập tên người dùng của tài khoản đó và sau đó gõ vào tìm kiếm.

Tiếp theo, Truy cập Trang web StoryInsta với tên người dùng để tìm kiếm Câu chuyện trên Instagram

Bước 3. Cuộn xuống dưới bạn sẽ thấy câu chuyện trên Instagram của tài khoản. Bên dưới câu chuyện, còn có nút Lưu để tải xuống.

Nếu câu chuyện có video, bạn cũng sẽ thấy nút Phát/ Tạm dừng. Trong trường hợp có nhiều câu chuyện, bạn sẽ thấy tất cả chúng được liệt kê ở đó.

Vì vậy, đây là Cách xem Instagram Stories không bị người khác biết. Nếu bạn đang muốn xem câu chuyện trên Instagram của người khác mà không muốn bị phát hiện hãy áp dụng ngay cách trên đây.

Ngoài ra, một cách khác là tạo một Finsta, một chữ viết tắt của Tài khoản Instagram giả.

Bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng như Story Saver cho Android. Tuy nhiên trên iOS, các ứng dụng như vậy thường bị xóa ngay khi chúng trở nên phổ biến.

Đừng quên để lại ý kiến của bạn ở mục bình luận bên dưới để cùng thảo luận với 24hStore nhé.

Bài Hay  Cách xem tin trên Instagram mà không bị phát hiện

Nếu hiện tại bạn đang có nhu cầu sở hữu chiếc điện thoại mới để có thể cài đặt instagram và các ứng dụng thú vị khác để sử dụng thì hãy đến ngay một trong cửa hàng của hệ thống 24hStore để được hỗ tợ lựa chọn sản phẩm phù hợp. Hoặc bạn có thể gọi đến hotline 1900.0351 để được nhân viên tư vấn ngay về giá cả, chất lượng và các thông số của sản phẩm để có thể có cái nhìn tổng quát trước khi quyết định mua. Hơn thế nữa, chúng tôi còn hỗ trợ mua online giúp bạn có thể mua điện thoại dễ dàng, tiện lợi mà không cần ra khỏi nhà. 24hStore – hệ thống bán lẻ hàng công nghệ uy tín sẽ giúp bạn chọn lựa cho mình một chiếc điện thoại phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của bạn.

Xem thêm: Instagram Reels vs TikTok: trận chiến ứng dụng video mới bắt đầu

iPhone 12 64GB | Chính hãng VN/A

iPhone 12 64GB | Chính hãng VN/A

15.190.000 đ

Bạn đang xem bài viết: Cách xem Instagram Stories không bị người khác biết đơn giản. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment