Cách xem story trên facebook mà người khác không biết

Cách Xem STORY Crush KHÔNG BỊ PHÁT HIỆN
Cách Xem STORY Crush KHÔNG BỊ PHÁT HIỆN

Cách xem story trên facebook mà người khác không biết

Cách xem story trên Facebook mà người khác không biết thực ra cũng chẳng quá thần thánh hay phức tạp như lầm tưởng của các nhiều người. Bởi chỉ cần một vài công cụ hỗ trợ cùng vài giây “hô biến”, bạn đã có thể âm thầm theo dõi story của người khác mà chẳng để lại bất kỳ dấu vết nào.

Cách xem story trên Facebook mà người khác không biết siêu đơn giản

Story (Tin) là tính năng được nhiều người dùng Facebook đặc biệt ưa chuộng. Bởi với tính năng này, hình ảnh, video được bạn đăng tải chỉ tồn tại trong 24 giờ rồi tự động biến mất. Người khác có thể phản hồi Story của bạn bằng cách biểu tượng các cảm xúc, chứ không thể bình luận như đối với bài post thông thường. Đặc biệt, bạn có thể biết những ai đã xem Tin của mình một cách dễ dàng.

Bạn đang muốn trở thành “stalker” để xem Story của mọi người, nhất là của crush một cách bí mật? Lúc này, bạn chỉ cần áp dụng cách xem story trên Facebook mà người khác không biết được FASTCARE hướng dẫn sau đây. Bạn yên tâm là thủ thuật này siêu đơn giản. Nên bất cứ ai cũng có thể tiến hành nhé.

=> Có thể bạn quan tâm: Mẹo xử lý Youtube không tự xoay màn hình

Một vài cách giúp bạn cách xem story trên mà người khác không biết

Facebook hiện nay được sử dụng phổ biến cả trên máy tính lẫn điện thoại. Vì vậy với bài viết này, FASTCARE sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem story không để lại dấu vết dành cho cả hai nền tảng này.

Các xem story Facebook không ai biết trên máy tính:

Để xem story ẩn danh trên Facebook khi sử dụng trình duyệt trên máy tính. Bạn chỉ cần đến phần mềm J2TEAM Security. Đây là phần mềm siêu xịn xò được phát triển bởi J2TEAM Việt Nam.

Bài Hay  Instagram Không Hiển Thị Người Xem Story Phải Làm Sao?

Ngoài tính năng hỗ trợ xem story trên Facebook một cách bí mật. Phần mềm này còn sở hữu vô vàn các tính năng cực đỉnh. Chẳng hạn như thống kê tin nhắn Messenger, đổi màu giao diện Facebook, chặn mã độc, bảo vệ avatar, kiểm tra bảo mật tài khoản Facebook,….

Cách sử dụng J2TEAM Security như sau:

✤ Bước 1: Trên Google Chrome hoặc bất kỳ trình duyệt nào khác, bạn cần tải thêm J2TEAM Security vào trình duyệt của mình. Với Google Chrome, bạn chỉ cần vào link này rồi thêm tiện ích này vào trình duyệt là được. Với các trình duyệt khác. Bạn có thể vào https://j2team.dev/ để tải J2TEAM Security.

✤ Bước 2: Khi biểu tượng chữ J đã xuất hiện trên góc của trình duyệt hoặc trong khay tiện ích. Bạn hãy click vào biểu tượng này. Khi đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang thiết lập của J2TEAM Security.

✤ Bước 3: Ở phần quyền riêng tư của Facebook, bạn chỉ cần nhấn vào mục “Chặn Tính Năng “Đã Xem” Của Câu Chuyện Trên Facebook”. Ngay sau khi chọn xong, bạn có thể xem story Facebook không để lại dấu vết như mong muốn.

✤ Bước 4: Ngoài ra, bạn có thể chọn thêm các tính năng khác của J2TEAM Security. Chẳng hạn như chặn tính năng “đã xem” của câu chuyện trên Instagram. Nếu bạn muốn bí mật xem Story của người khác trên Instagram. Hoặc bạn có thể chọn chặn “đã xem” trong trò chuyện. Nếu muốn đọc tin nhắn của người khác khi chat qua Messenger mà không hiển thị trạng thái “đã xem”.

Bài Hay  Cách xem Instagram Stories không bị người khác biết đơn giản

=> Lưu ý: Chiếc iPhone của bạn đang bị hỏng màn hình, điều này khiến cho bạn lo lắng và khó chịu. Bạn thắc mắc không biết thay màn hình iPhone 11 Pro Max hết bao nhiêu. Hay nên đến địa chỉ nào để được hỗ trợ thay màn hình iPhone 11. FASTCARE chính là nơi mà bạn có thể tin tưởng và tìm đến. Tại đây, các sự cố hư hỏng trên máy điều sẽ được hỗ trợ và khắc phục.

Cách xem story Facebook không bị phát hiện trên điện thoại:

J2TEAM Security là một phần mềm “thần thánh”. Nhưng phần mềm này chỉ tương thích với máy tính mà thôi. Trong trường hợp bạn muốn theo dõi story của crush âm thầm trên điện thoại. Bạn sẽ cần đến cách xem story của người khác trên Facebook không bị phát hiện bằng Monokai Toolkit.

Với Android, cách thực hiện của thủ thuật này vô cùng đơn giản. Tuy nhiên với iPhone, do Monokai Toolkit chưa có mặt trên Appstore nên tạm thời, bạn vẫn chưa thể sử dụng phần mềm này. Tuy nhiên, các tín đồ nhà Táo cũng không nên cảm thấy quá tiếc. Lý do mình sẽ nói ở cuối bài viết nhé.

Với Android, để xem story ẩn danh trên Facebook với Monokai Toolkit. Bạn cần làm theo những cách sau:

✤ Bước 1: Tải ứng dụng Monokai Toolkit từ CH Play về máy

✤ Bước 2: Bạn tiến hành cài đặt ứng dụng như bình thường. Sau đó, bạn đăng nhập tài khoản Facebook của mình vào Monokai Toolkit.

Bài Hay  Cách xem story trên Instagram không bị phát hiện danh tính

✤ Bước 3: Trên giao diện chính của ứng dụng, bạn chuyển sang mục Bảng tin để xem Story của bạn bè. Tất nhiên, bạn có thể thoải mái xem đi xem lại mà không chủ nhận của Story không hề hay biết. Ngoài ra, bạn còn có thể tải Story này về máy bằng cách chạm 2 lần liên tiếp vào Story hoặc nhấn nút Download.

LƯU Ý:

✤ Monokai Toolkit chỉ phát huy hiệu quả khi bạn xem Story trực tiếp trên ứng dụng này. Nếu bạn xem Story trong Messenger hoặc Facebook, người khác vẫn biết được bạn đã xem tin của họ như bình thường.

✤ Monokai Toolkit vẫn còn khá nhiều lỗi. Thậm chí nhiều người còn phàn nàn họ đã bị khóa tài khoản Facebook sau khi sử dụng phần mềm này trên dế yêu. Đây chính là lý do các iFan không nên cảm thấy tiếc khi không thể sử dụng Monokai Toolkit. Ngoài ra, các tín đồ Android cũng nên cân nhắc thật kỹ trước khi cài đặt phần mềm này.

Cách xem story trên Facebook mà người khác không biết kể trên khá đơn giản. Tuy nhiên, dường như chỉ có thủ thuật trên máy tính mới thật sự hữu dụng. Còn cách áp dụng trên điện thoại bạn chỉ nên tham khảo thôi nhé.

=> Xem thêm: Cách chặn tin nhắn từ người lạ trên điện thoại

Hy vọng với thủ thuật này, bạn sẽ âm thầm theo dõi crush thành công!

Bạn đang xem bài viết: Cách xem story trên facebook mà người khác không biết. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment