Cách xem story trên Instagram không bị phát hiện danh tính

Cách bí mật xem story Instagram, Facebook của Crush mà Crush không biết| Trần Minh Phương Thảo
Cách bí mật xem story Instagram, Facebook của Crush mà Crush không biết| Trần Minh Phương Thảo

Story trên Instagram là tính năng giúp cho bạn có thể theo dõi thông tin của bạn bè. Có đôi lúc bạn không muốn người bạn xem story biết bạn đã xem thì đâu là cách? Dưới đây FPT Shop sẽ hướng dẫn bạn 2 cách làm phổ biến và dễ thực hiện.

Bước 1: Mở Instagram trên điện thoại

Bước 2: Bạn hãy chọn xem story của một người trước người bạn muốn xem. Sau đó, chạm bên trái, thanh thời gian sẽ bắt đầu dừng di chuyển. Lúc này bạn cần giữ tay trên màn hình và di chuyển từ từ sang story muốn xem. Sau khi xem xong, bạn vuốt sang trái. Cách này chỉ thích hợp xem một story, chúng không thể xem liên tục nhiều story.

Bài Hay  Cách xem Instagram Stories không bị người khác biết đơn giản

Bước 1: Xem và ghi chú tên người dùng của tài khoản đó. (Chạm và giữ vào hình thu nhỏ câu chuyện của người đó. Một cửa sổ bật lên từ cuối màn hình sẽ xuất hiện. Tại đây bạn có thể thấy tên người dùng đầy đủ).

Bước 2. Tới StoryInsta.com trong trình duyệt của bạn (trên điện thoại hoặc máy tính) và nhập tên người dùng của tài khoản và chọn tìm kiếm.

Bước 3. Lúc này bạn cuộn xuống, tìm thấy Story trên Instagram của tài khoản. Nếu chúng có video bạn chọn Play để bắt đầu xem.

Theo Igeeksblog

Mở Instagram trên điện thoại. Chọn xem story của một người trước người bạn muốn xem. Sau đó, chạm bên trái, thanh thời gian sẽ bắt đầu dừng di chuyển. Lúc này bạn cần giữ tay trên màn hình và di chuyển từ từ sang story muốn xem. Sau khi xem xong, bạn vuốt sang trái.

Bài Hay  Cách khắc phục lỗi Instagram không hiện thông báo trên iPhone, thử nào

Bước 1: Xem và ghi chú tên người dùng của tài khoản đó.

Bước 2. Tới StoryInsta.com trong trình duyệt của bạn. Nhập tên người dùng của tài khoản và chọn tìm kiếm.

Bước 3. Lúc này bạn cuộn xuống, tìm thấy Story trên Instagram của tài khoản. Nếu chúng có video bạn chọn Play để bắt đầu xem.

Nhập số điện thoại mua hàng để hưởng
đặc quyền riêng tại FPT Shop

Mã OTP đã được gửi đến số điện thoại

có hiệu lực trong

Đổi số điện thoại nhận mã

Quý khách vui lòng nhập mật khẩu để đăng nhập tài khoản

Mật khẩu có ít nhất 6 ký tự

Cập nhật thông tin tài khoản của quý khách

Bạn đang xem bài viết: Cách xem story trên Instagram không bị phát hiện danh tính. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Bài Hay  Cách xem Instagram Story của người khác mà không để họ biết

Leave a Comment