Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên điện thoại Samsung cực đơn giản

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên điện thoại Samsung cực kỳ đơn giản

Cách trị mấy đứa hay thu hồi tin nhắn

Facebook Messenger hiện nay là ứng dụng nhắn tin miễn phí trên điện thoại được nhiều người sử dụng bởi tính tiện lợi của nó. Tuy nhiên một số lúc bạn cảm thấy khó chịu với những đứa bạn cố tình thường xuyên gửi tin nhắn cho bạn rồi thu hồi lại, khiến bạn tò mò về nội dung bên trong đó. Mời các bạn hãy xem ngay cách xem tin nhắn đã thu hồi trên điện thoại Samsung cực kỳ đơn giản và nhanh chóng mà không cần dùng đến ứng dụng bên thứ ba luôn nhé!

Lưu ý: Tính năng này có sẵn trên các thiết bị Samsung Galaxy, những dòng điện thoại khác hãy chờ cập nhật sau hoặc thử cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Facebook Messenger này.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên điện thoại Samsung

Bài Hay  Hướng dẫn cách thu hồi tin nhắn đã gửi lâu trên Messenger cực đơn giản

Mấy đứa bạn hay thu hồi tin nhắn kỳ này ‘tới công chuyện’ luôn rồi. Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Facebook Messenger này thật ra rất đơn giản, tính năng này có sẵn trong máy và bạn không cần cài đặt thêm bất cứ ứng dụng bên thứ ba nào khác. Tham khảo ngay bên dưới nha.

Để thực hiện được cách trị mấy đứa hay thu hồi tin nhắn bạn làm như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào Cài đặt trên điện thoại Samsung của mình, sau đó nhấn chọn mục Thông báo. Kế tiếp, bạn nhấn chọn mục Cài đặt nâng cao.

Bước 2: Bạn nhấn chọn vào mục Nhật ký thông báo, sau đó nhấn chọn mục vào phần ứng dụng Messenger để xem nội dung các tin nhắn đã bị thu hồi trước đó. Các bạn chỉ cần thực hiện 2 bước đơn giản bạn đã có thể xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Android rồi.

Bài Hay  Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger cho điện thoại Android

Trên đây là các bước hướng dẫn giúp các bạn có thể xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger. Hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn. Chúc bạn thực hiện thành công.

Hãng điện thoại Samsung vừa ra mắt dòng sản phẩm Galaxy S22 Ultra 5G với nhiều tính năng đột phá và dẫn đầu xu thế về công nghệ trên smartphone. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu dòng điện thoại cao cấp nhất này của nhà Samsung thì hãy click ngay nút cam bên dưới để lựa chọn và mua sắm tại Thế Giới Di Động với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhé!

MUA SAMSUNG GALAXY S22 ULTRA 5G TẠI TGDĐ

Xem thêm:

  • Hướng dẫn cách tạo icon cho Samsung đẹp và lạ để nhắn tin với bạn bè
  • 3 cách tắt cảnh báo độ ẩm Samsung để tránh gây phiền hà cho bạn
  • Tại sao bật dữ liệu nhưng không vào được mạng trên Samsung? 4 cách sửa
  • Cách thu hồi lại tin nhắn iMessage dễ dàng cho bạn chỉ trong chớp mắt
  • Cách tắt hoạt động Messenger với 1 người đơn giản mà ai cũng làm được
Bài Hay  BẠN ĐÃ BIẾT: Cách chặn thu hồi tin nhắn trên Messenger

Bạn đang xem bài viết: Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên điện thoại Samsung cực đơn giản. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment