Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger cực đơn giản và nhanh chóng mà chỉ có dân Pro mới biết

Đọc tin nhắn đã thu hồi trên Zalo ,Messenger không cần cài app cực dễ trên điện thoại Android
Đọc tin nhắn đã thu hồi trên Zalo ,Messenger không cần cài app cực dễ trên điện thoại Android

Chức năng gỡ tin nhắn của Messenger mang lại nhiều tiện ích. Tuy nhiên, bạn vẫn có cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng máy tính cực nhanh này…

Bước 1: Cài đặt tiện ích KB2A Tool vào Chrome của bạn.

Tiện ích KB2A Tool cung cấp tới bạn nhiều tính năng bao gồm tự động gửi tin nhắn, bỏ theo dõi bạn bè trên Facebook hàng loạt, từ chối yêu cầu kết bạn Facebook hàng loạt và dĩ nhiên công cụ này cũng sẽ giúp bạn xem lại tin nhắn đã được thu hồi từ đối phương một cách nhanh chóng.

Bước 2: Bạn mở Messenger trên Chrome và nhắn tin như bình thường.

Bài Hay  Hướng dẫn cách thu hồi tin nhắn đã gửi lâu trên Messenger cực đơn giản

Có hai trường hợp khi sử dụng KB2A Tool để hỗ trợ như sau:

Đối với tin nhắn hình ảnh được thu hồi, bạn chỉ cần copy đường link được đưa ra trong đoạn thoại > Mở Tab khác > Dán đường link vào. Ngay lập tức bức ảnh được đối phương thu hồi sẽ hiện ra trên màn hình.

Ngay lập tức nội dung tin nhắn mới được thu hồi sẽ hiển thị ra trên màn hình.

Đối với hình ảnh cũng thế, bạn chỉ cần làm thêm bước bấm vào link hình ảnh mà KB2A hiển thị > Bạn sẽ thấy ảnh đã bị đối phương gỡ ngay trên màn hình.

Lưu ý:

Vậy là từ nay bạn đã có thể xem tin nhắn đã gỡ của bạn bè thật dễ dàng rồi. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Nếu bạn biết thêm phương pháp nào có thể xem tin nhắn Messenger đã gỡ từ bạn bè hãy bình luận phía dưới để chúng mình cùng khám phá với nhau nha.

Bài Hay  Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên điện thoại Samsung cực đơn giản

Mời các bạn tham gia Group Android Never Die mới, nơi chia sẻ và giao lưu và hỏi đáp về các tin tức & mẹo hay của Thế Giới Android thú vị!

Bạn đang xem bài viết: Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger cực đơn giản và nhanh chóng mà chỉ có dân Pro mới biết. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment