Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger

Hướng Dẫn Thu Hồi Tin Nhắn Messenger Trên Cả Hai Phía Khi Đã Gửi | Tân tivi
Hướng Dẫn Thu Hồi Tin Nhắn Messenger Trên Cả Hai Phía Khi Đã Gửi | Tân tivi

Như bạn đã biết, gần đây Facebook cũng đã cho phép người dùng có thể thu hồi lại tin nhắn trong trường hợp gửi nhầm, tính năng này rất hữu ích nếu như chúng ta lỡ tay gửi nhầm một tin nhắn cho ai đó thì vẫn có thể thu hồi lại được. Tuy nhiên, sau khi người dùng đã thu hồi lại tin nhắn thì bạn sẽ không thể xem được. Đừng lo, hôm nay Tin nhanh Plus sẽ hướng dẫn bạn cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng điện thoại

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger

Để có thể xem được tin nhắn đã bị thu hồi trên điện thoại thì bạn hãy làm theo cách sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Ch Play lên, sau đó bạn hãy tải ứng dụng Unseen Messenger về điện thoại của mình.

Chức năng của ứng dụng Unseen Messenger: Ứng dụng này giúp bạn có thể xem được toàn bộ tin nhắn đã bị gỡ bỏ trên Messenger. Ngoài ra, bạn còn có thể xem được tin nhắn đã bị thu hồi từ các nền tảng mạng xã hội khắc như Zalo, Instagram, Line…

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy mở ứng dụng Unseen Messenger lên, tại đây bạn hãy tích chọn vào Điều khoản của ứng dụng -> nhấn vào Continue để tiếp tục.

Bài Hay  Hướng dẫn cách thu hồi tin nhắn đã gửi lâu trên Messenger cực đơn giản

cách xem tin nhắn đã thu hồi trên messemger bằng điện thoại

Bước 3: Tiếp đến, bạn hãy nhấn vào Enable Permission để cấp quyền truy cập cho ứng dụng Unseen Messenger

cách xem tin nhắn đã gỡ bỏ trên messenger bằng điện thoại

Bước 4: Tiếp theo, ứng dụng này sẽ chuyển đến giao diện tùy chỉnh Truy cập thông báo, tại đây bạn hãy kéo thanh điều hướng sang bên phải để cấp quyền truy cập cho ứng dụng Unseen Messenger.

hướng dẫn xem tin nhắn đã thu hồi trên messenger bằng điện thoại

Bước 5: Kế tiếp, bạn hãy nhấn vào Cho phép, để cho phép ứng dụng Unseen Messenger truy cập vào hình ảnh, nội dung đa phương tiện trên điện thoại của bạn.

hướng dẫn xem tin nhắn đỡ bị gỡ bỏ trên messenger bằng điện thoại

Bước 6: Tại giao diện Select Applications, bạn hãy tích chọn vào Messenger, Instagram, Zalo… và nhấn Continue để tiếp tục.

xem tin nhắn đã bị gỡ trên messenger bằng android

Bước 7: Lúc này ứng dụng Unseen Messenger sẽ đưa bạn đến giao diện màn hình chính, kể từ bây giờ mỗi khi ai đó nhắn tin cho bạn trên Messenger, Zalo, Instagram… Thì ứng dụng này sẽ giúp bạn có thể xem lại được toàn bộ tin nhắn, kể cả những tin nhắn đã bị thu hồi.

cách xem tin nhắn đã thu hồi trên messenger bằng smartphone

Đây là hình ảnh tin nhắn Messenger khi bạn bè của mình nhắn cho mình nhưng đã bị thu hồi lại. Như bạn đã thấy, mình vẫn có thể xem được nội dụng tin nhắn đã bị gỡ bỏ bằng ứng dụng Unseen Messenger một cách dễ dàng. Đây là cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng điện thoại tốt nhất mà bạn nên sử dụng.

Bài Hay  Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger cho điện thoại Android

Cá nhân của mình vẫn thường sử dụng ứng dụng này để xem lại tin nhắn đã thu hồi của bạn bè, đồng nghiệp, xem ai có nói xấu mình không. Hehe, chúc bạn thực hiện thành công !!

>> Xem thêm: Cách xem người lạ xem tin trên Facebook

Hướng dẫn cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng máy tính

Để có thể xem được tin nhắn đã bị gỡ xuống trên Messenger bằng máy tính, thì bạn hãy tiến hành làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt tiện ích KB2A Tool lên trình duyệt Chrome trên máy tính của mình.

cách xem tin nhắn đã thu hồi trên messenger bằng máy tính

Ngoài chức năng có thể đọc được tin nhắn đã bị thu hồi trên Messenger, tiện ích KB2A Tool còn cho phép người dùng có thể hủy kết bạn hàng loạt, bỏ theo dõi bạn bè hàng loạt trên Facebook, hẹn giờ gửi tin nhắn…

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy Click vào Biểu tượng của tiên ích trên trình duyệt Chrome. Sau đó, bạn hãy nhấn vào nút Ghim để ghim tiện tích KB2A Tool lên màn hình.

hướng dẫn cách xem tin nhắn đã gỡ bỏ trên messenger bằng máy tính

Bước 3: Để có thể xem được tin nhắn Messenger đã thu hồi, thì bạn hãy nhấn chuột trái vào tiện ích KB2A Tool, lúc này tiện ích KB2A Tool sẽ chuyển đến giao diện của trang quản lý.

Bài Hay  Hướng dẫn cách thu hồi tin nhắn đã gửi trên Messenger cực nhanh chóng

hướng dẫn xem tin nhắn đã bị thu hồi trên messenger bằng máy tính

Bước 4: Tiếp theo, tại trang chủ của tiện ích KB2A Tool bạn hãy nhấn vào Xem tất cả chức năng.

cách xem tin nhắn trên messenger bị gỡ bỏ bằng máy tính

Bước 5: Tiếp theo, tại mục Xem tin nhắn đã gỡ bạn hãy nhấn vào Xem ngay.

cách xem tin nhắn đã gỡ trên messenger bằng laptop

Bước 6: Lúc này tiện ích sẽ hiển thị ra toàn bộ những tin nhắn đã bị thu hồi, kèm theo thời gian gửi tin, cùng với tên Facebook của người đã thu hồi tin nhắn.

xem tin nhắn đã gỡ xuống trên messenger bằng máy tính

Ngoài ra, bạn có thể hẹn giờ gửi tin nhắn cho người khác bằng ứng dụng này, nếu như bạn muốn tải xuống toàn bộ tin nhắn trên Messenger của một người bạn bè trên Facebook nào đó, thì bạn hãy nhấn vào Dowload toàn bộ tin nhắn. Sau đó, bạn hãy tìm đến tên Facebook của người đó và nhấn Tải xuống.

Tổng kết: Trên đây là toàn bộ những cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger trên điện thoại và máy tính nhanh nhất. Cuối cùng, mình xin chúc bạn có thể xem lại được tin nhắn đã bị gỡ bỏ từ bạn bè trên Messenger một cách dễ dàng nhất.

>> Gợi ý thêm:

Bạn đang xem bài viết: Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment