Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger – Hệ Thống Đào Tạo An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking

Cách thu hồi tin nhắn Messenger đã gửi rất lâu trong quá khứ
Cách thu hồi tin nhắn Messenger đã gửi rất lâu trong quá khứ

Unsend Recall for Messenger sẽ hiển thị lại tin nhắn đã xóa khi chat trên Facebook và Messenger từ trình duyệt Chrome.

Nhưng nếu bạn muốn xem lại nội dung tin nhắn đã bị thu hồi thì vẫn có cách. Unsend Recall for Messenger sẽ giúp bạn. Đây là tiện ích mở Chrome có khả năng hiển thị lại tin nhắn đã xóa khi trò chuyện trên Facebook hay Messenger.

Bạn vào đây hay liên kết: https://anon.to/?https://chrome.google.com/webstore/detail/unsend-recall-for-messeng/nhhlllajciiopehklclflnjoiocmgima > Add to Chrome > Add extension để cài đặt tiện ích mở rộng này.

Cài đặt xong, bạn chẳng cần thiết lập gì cả. Toàn bộ tin nhắn gửi đến sẽ được tiện ích lưu vào bộ nhớ cục bộ (Local Storage) của Chrome. Và khi người gửi có xóa đi thì tiện ích sẽ hiển thị lại tin nhắn cũ cạnh bên dòng A removed a message (A đã gỡ một tin nhắn).

Bài Hay  BẠN ĐÃ BIẾT: Cách chặn thu hồi tin nhắn trên Messenger

Lưu ý:

  • Tin nhắn của bạn chỉ nằm trong bộ nhớ cục bộ trên thiết bị và nó không bao giờ được tải đến máy chủ.
  • Tiện ích chỉ hiển thị tin nhắn đã xóa bắt đầu khi bạn sử dụng. Cho nên bạn sẽ không thể xem nội dung của các tin nhắn đã bị xóa trước đó khi bạn chưa cài đặt tiện ích mở rộng này.
  • Tiện ích chỉ làm việc trên trang Facebook.com hoặc Messenger.com và bạn sẽ không thấy tin nhắn đã xóa trên ứng dụng di động.

Hệ Thống Đào Tạo An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking đào tạo chuyên sâu về phần cứng và mạng máy tính. Sinh viên FPT Jetking có khả năng làm việc thực tế ngay sau tốt nghiệp trong những lĩnh vực như quản trị mạng, điện toán đám mây, an ninh mạng, lắp ráp và sửa chữa PC máy tính…

Hiện tại, Trường FPT Jetking có 2 cơ sở:
– Hồ Chí Minh: Số 391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3. (028 7300 8866)
– Hà Nội: Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm. (024 7300 8855)

Bạn đang xem bài viết: Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger – Hệ Thống Đào Tạo An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Bài Hay  Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger cực đơn giản và nhanh chóng mà chỉ có dân Pro mới biết

Leave a Comment