Cách xóa tài khoản ViettelPay đơn giản, nhanh chóng và chi tiết nhất

Sau 2 trận mở tỷ số, Cầu thủ Nguyễn Văn Tùng bất ngờ bị SA THẢI VĨNH VIỄN khỏi ĐTVN
Sau 2 trận mở tỷ số, Cầu thủ Nguyễn Văn Tùng bất ngờ bị SA THẢI VĨNH VIỄN khỏi ĐTVN

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Cách xóa tài khoản ViettelPay

Lưu ý:

Bước 1: Tìm đến quầy giao dịch/cửa hàng của Viettel gần nhất cùng với CMND/CCCD gốc để thực hiện việc xóa tài khoản ViettelPay. Các bạn có thể tìm kiếm cửa hàng Viettel gần nhất bằng cách nhập địa chỉ của bạn vào đường link sau đây.

Bước 2: Tại quầy giao dịch, các bạn sẽ được giao dịch viên tư vấn về việc xóa tài khoản ViettelPay. Sau khi nhận được sự tư vấn, bạn sẽ tiếp tục điền vào đơn xin xóa tài khoản ViettelPay dưới sự hướng dẫn của các bạn giao dịch viên.

Bài Hay  Cách hủy tài khoản ViettelPay và những lưu ý bạn cần biết

Bước 3: Bạn chỉ cần chờ thêm 10 phút để các bạn giao dịch viên nhập các thông tin và làm các thủ tục cần thiết là đã hoàn thành việc hủy tài khoản ViettelPay rồi.

Xem thêm:

Trên đây là bài hướng dẫn cách hủy tài khoản ViettelPay đơn giản, nhanh chóng. Chúc các bạn làm theo thành công. Đừng quên để lại những bình luận nếu như các bạn có thắc mắc và hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết này bổ ích nhé.

Bạn đang xem bài viết: Cách xóa tài khoản ViettelPay đơn giản, nhanh chóng và chi tiết nhất. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment