Cánh gà chiên nước mắm kiểu mới

Cách làm Cánh Gà Chiên Nước Mắm da giòn thịt thấm không bị khô
Cách làm Cánh Gà Chiên Nước Mắm da giòn thịt thấm không bị khô

Cách làm cánh gà chiên nước mắm kiểu mới cho Món chính đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 35 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu cánh gà chiên nước mắm kiểu mới cũng khá dễ thực hiện với 9 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn cánh gà chiên nước mắm kiểu mới bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ [email protected] ngay bạn nhé.

Vẫn là món cánh gà chiên nước mắm quen thuộc nhưng để cánh vẫn giòn và thấm nước mắm thì bạn cần chút bí quyết đấy. Cùng tham khảo công thức bên dưới nhé!

Bài Hay  Cách làm cánh gà chiên nước mắm tỏi ngon đơn giản tại nhà

Cánh gà chặt thành 3 khúc, rửa sạch, khứa nhẹ ở miếng gà để nhanh thấm khi ướp gia vị.

Cho chén bột mì vào tô, thêm 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu và cho phần cánh gà đã lau khô vào xóc đều. Đặt chảo lên bếp, đun dầu nóng thì cho gà vào chiên giòn từ lửa nhỏ đến lửa cao.

Gà sau khi đã chiên giòn vớt ra, dùng chiếc chảo khác cho 1 muỗng dầu vào phi thơm tỏi băm và cho 4 muỗng canh nước mắm thêm 1 muỗng canh đường khuấy đều. Trút phần gà vào xóc nhanh tay và tắt bếp.

Dọn ra đĩa ăn cùng dưa leo, cà chua. Làm món mặn ăn với cơm nhé!

Bạn đang xem bài viết: Cánh gà chiên nước mắm kiểu mới. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Bài Hay  Cách làm cánh gà chiên nước mắm đơn giản mà siêu ngon

Leave a Comment