Checkpoint 956 Là Gì? Mở Khóa Facebook Bị Checkpoint 956

Hướng Dẫn Cách Mở Khoá Facebook | Cách Mở Khoá Facebook Bị Khoá Tạm Thời Mới Nhất 2023
Hướng Dẫn Cách Mở Khoá Facebook | Cách Mở Khoá Facebook Bị Khoá Tạm Thời Mới Nhất 2023

Trong quá trình sử dụng Facebook bạn đã gặp phải tình trạng tài khoản Facebook bị checkpoint 956. Đây là loại checkpoint mới hay còn được biết đến là dạng khóa két sắt. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về checkpoint 956 và cách mở khóa checkpoint 956 nhé!

Nội dung chính

I. Checkpoint 956 là gì?

checkpoint 956

Checkpoint 956 là gì?

Xem thêm: Chuyển UID sang số điện thoại đơn giản, nhanh chóng

Như đã đề cập trước đó lỗi checkpoint facebook 956 là một trong những lỗi khi sử dụng mạng xã hội Facebook. Hay còn được biết đến với một cách gọi khác là lỗi khóa két sắt hay két tím. Vì vậy khi gặp phải lỗi này người dùng sẽ không thể truy cập vào tài khoản để sử dụng. Mà phải thực hiện các cách xác minh để mở khóa checkpoint 956.

Tùy thuộc vào mức độ vi phạm của người dùng nặng hay nhẹ mà các bước xác minh tài khoản sẽ nhiều hay ít, như thế nào. Tài khoản có thể sẽ tạm khóa vài ngày đến vài chục này tùy mức độ. Ở mức độ nặng nhất tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn. Và cũng dựa vào sự xem xét từ Facebook mà tài khoản có thể mở checkpoint 956 trong vài phút hay vài ngày.

Bài Hay  Lỗi 956 là gì? Hướng dẫn cách unlock Facebook bị khóa 956

II. Tại sao nick facebook bị khoá dạng checkpoint 956

Bản chất của checkpoint chính là cơ chế bảo vệ người dùng của Facebook. Chình vì vậy lý do tài khoản của bạn gặp phải lỗi checkpoint 956 có thể từ 2 nguyên nhân chính sau:

 • Sử dụng IP “bẩn”: Khi quá nhiều người sử dụng cùng 1 IP thực hiện liên tục các hành động như “lạ”. Những hành động mà Facebook đánh dấu là vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Thì lúc này Facebook sẽ quét và khóa tài khoản ngay lập tức để bảo vệ người dùng.
 • Sử dụng quá nhiều thiết bị lạ: Nếu đột nhiên 1 tài khoản Facebook đăng nhập trong cùng một lúc 2-3 thiết bị lạ thì tài khoản cũng sẽ bị dính checkpoint 956.

Ngoài ra còn có các nguyên nhân khác như:

Nguyên nhân facebook bị khóa checkpoint 956 tạm thời

 • Tài khoản Facebook bị nghi ngờ là tài khoản giả mạo ai đó.
 • Thực hiện hành động Facebook quy định là vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.
 • Thực hiện liên tục các hành động: Spam tin nhắn, spam gửi lời kết bạn, hay đăng ảnh quá nhiều bài viết.
 • Đăng nhập tài khoản bằng nhiều địa chỉ IP khác nhau hay IP lạ
 • Truy cập vào link hoặc phần mềm độc hại.

Nguyên nhân tài khoản facebook bị khóa checkpoint 956 vĩnh viễn:

 • Tài khoản bị báo cáo là đang giả mạo người khác.
 • Account đã được cảnh báo và khóa tạm thời nhưng bạn không thực hiện các bước lấy lại tài khoản. Khi quá thời hạn cho phép khôi phục tài khoản sẽ được chuyển về khóa vĩnh viễn.
 • Tài khoản bị báo cáo vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng nghiêm trọng.
 • Chạy quảng cáo Facebook những sản phẩm bị cấm trên Facebook.

III. Cách nhận biết tài khoản facebook bị checkpoint 956

Có hai dạng checkpoint Facebook bạn cần phân biệt là là checkpoint 282 và checkpoint 956. Để xác định tài khoản của bạn bị checkpoint dạng nào, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Facebook trên máy tính. Nếu trên thanh địa chỉ có đuôi là chuỗi số 7956. Thì tài khoản của bạn đang bị khóa checkpoint dạng 956, hay còn gọi là khoá dạng két sắt hay két tím.

Bài Hay  Checkpoint 956 Facebook

Nếu khi đăng nhập vào Facebook xuất hiện thông báo “ A ơi. Tài khoản của bạn đã bị khóa”. Thì điều đó có nghĩa là tài khoản của bạn đã bị checkpoint 956. Bạn cần thực hiện các cách mở khóa tài khoản Facebook ngay lập tức.

IV. Cách mở khóa checkpoint 956 nhanh chóng

Cách mở khóa facebook bị checkpoint 956 hay gỡ checkpoint 956 sẽ có hai cấp độ. Cấp độ nhẹ hơn là unlock 956 tạm thời, cấp độ nặng nhất là khóa tạm thời:

1. Cách mở khóa facebook bị checkpoint 956 tạm thời

Với trường hợp bị hạn chế một số tính năng trên facebook khi tài khoản bị khóa tạm thời. Bạn thực hiện cách mở khóa dạng két sắt 956 như sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Facebook -> Chọn mục “Bắt đầu” -> Tiếp theo kéo xuống phía dưới -> Tại mục “Gửi phản hồi cho chúng tôi” -> Chọn “Báo cáo sự cố để báo cáo sự cố nào đó”.

checkpoint 956

Chọn bắt đầu và báo cáo sự cố

Bước 2: Chọn “Tìm hiểu điều nên làm khi bị chặn sử dụng tính năng, tài khoản bị vô hiệu hóa hoặc gặp sự cố khi đăng nhập” -> Facebook sẽ điều hướng đến một giao diện -> Tại đây thực hiện theo hướng dẫn trong mục “Khôi phục tài khoản Facebook”.

checkpoint 956

Khôi phục tài khoản Facebook

Bước 5: Sau khi đã được Facebook xác minh danh tính thành công -> Bắt đầu thiết lập lại tài khoản -> Chọn “Tiếp để bắt đầu khôi phục”.

Bài Hay  Mở khoá tài khoản facebook dạng két sắt

Bước 6: Chọn Email và số điện thoại muốn gỡ bỏ -> Nếu không muốn gỡ bạn có thể chọn “Không gỡ thông tin nào” để tiếp tục.

Cuối cùng đặt mật khẩu mới cho tài khoản -> Cuối cùng chọn “Lưu thay đổi”.

2. Cách gỡ checkpoint 956 bị khóa vĩnh viễn

Trong trường hợp tài khoản facebook bị khóa checkpoint vĩnh viễn do vi phạm nghiêm trọng bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook -> Truy cập link báo cáo

https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=260749603972907

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào các mục yêu cầu -> Tải ảnh chụp giấy tờ tùy thân lên để xác minh danh tính bằng cmnd tài khoản -> Nhấn “Gửi” để tiếp tục quá trình.

Như vậy bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách mở khóa facebook bị checkpoint 956. Trong cả hai trường hợp khóa tạm thời và khóa vĩnh viễn đều có các bước chi tiết để thực hiện theo. Nếu bạn cũng sử dụng Telegram nhưng tài khoản bị khóa bạn sử dụng cách khôi phục tài khoản telegram bị banned. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cách buff follow facebook 2022 và cách làm icon dấu tích xanh facebook.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Chúc bạn thực hiện thành công! Và đừng quên tiếp tục theo dõi Phần mềm Ninja để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Xem thêm: Lấy quyền admin group Facebook khi nhóm đó không có quản trị viên

Bạn đang xem bài viết: Checkpoint 956 Là Gì? Mở Khóa Facebook Bị Checkpoint 956. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment