CHŨN ĐÃ GIÚP GÌ CHO CÁC MẸ VÀ BÉ MỚI SINH????

Hướng dẫn Quấn Bé Sơ Sinh Ngủ Ngon
Hướng dẫn Quấn Bé Sơ Sinh Ngủ Ngon

CHŨN ĐÃ GIÚP GÌ CHO CÁC MẸ VÀ BÉ MỚI SINH????

CHŨN ĐÃ GIÚP GÌ CHO CÁC MẸ VÀ BÉ MỚI SINH????

Tâm sự của một mẹ có bé 19 tuần….

“Chờ mãi cuối cùng cũng đến 19w để đc viết luận văn tốt nghiệp ròy các mẹ ơi 😂 Em Hi hôm nay đc 18w3d, nặng 8.5 kg, dài 69 cm, đang theo lịch 2-2-2-2.5, đã cai ti đêm từ 8w vì mẹ coi phim khuya nên ko đủ sức dậy cho bú đêm 😂 Đêm ba ôm máy chơi game, mẹ ôm máy coi phim, chị hai 4.5 tuổi (cũng theo easy từ nhỏ, lúc chưa có #EasyOne nhưng rất may được chị #Hachun tư vấn qua fb) ngủ ngoan ko bị em quấy khóc, gia đình hạnh phúc ấm êm nhờ EASY 😍

Bài Hay  [Nuôi con EASY] Cẩm nang tất tật về nhộng chũn giúp bé ngủ ngon

Để đảm bảo cho sự nghiệp EASY thành công tốt đẹp, mẹ đã cho giúp việc nghỉ và dặn ông bà qua thăm 1 lần/ tuần để mẹ tự do làm “mẹ mìn” 😂 1 mẹ 1 con tha hồ tự tung tự tác. Em Hi đc quấn và tự ngủ từ mới sinh (mẹ chuẩn bị trước hẳn 8 cái quấn: 4 cái swaddle me và 4 #quấn_chũn_cocoon, sau vài ngày dẹp luôn Swaddle vì nhận ra #quấn_Chũn là chân ái 😍).Em Hi cũng bú theo cữ 3h/ lần từ trong bệnh viện nên tự ngủ thành thạo từ đầu và theo E đúng tiến độ. Thật ra cũng chẳng phải luyện ngủ ngày nào do em Hi cũng ko biết ngủ cách nào khác ngoài tự ngủ, chưa từng 1 lần được mẹ mìn ru ngủ😄

Bú thì hiện tại đang ww nên giảm còn 220-240/ cữ, ngày 4 cữ, chứ bình thường thì 300-340, mẹ phải đi lấy thêm sữa 3 lần cho 1 cữ bú. Do đọc kinh nghiệm từ các mom nên là đã chuẩn bị sẵn 9 bình #Avent các kích cỡ với đủ các size núm từ đầu, đỡ phải đổi bình 😂 ( tại lười nên mua nhiều bình để gom cuối ngày rửa 1 lần, ai dè thằng nhỏ lên E4 từ 8w bú có 4 cữ/ ngày)

Bài Hay  Top #5 Cách quấn chũn cho trẻ sơ sinh đúng nhất cho mẹ bỉm sữa

Giờ mẹ con em lên Easy 2 đây. Các mẹ cứ tự tin kiên trì theo Easy nhé, Easy từ đầu càng dễ, đời sẽ đẹp như mơ. À khoe thêm là bầu đẻ lần này em lên tới 32 kg ( chắc ko ai lên nhiều đến thế hehe..) nhưng nhờ con ngoan nên ngày ngày em nghiên cứu thực đơn giảm cân và nấu nấu nướng nướng, xuống luôn 25 kg rồi hehe.. Chồng cứ khen vợ ngày càng đẹp cũng ngại lắm, em ko muốn có thêm đứa thứ 3 đâu 😆😆”

—————

Quấn Chũn Cocoon là sản phẩm của mẹ Chũn với hơn 6400 giờ kinh nghiệm ngủ ngon cho con. Quấn Chũn với chất liệu co giãn tuyệt đối giúp con không bị bí bách khó chịu, chất liệu thoáng mát dễ chịu cùng kiểu dáng tiện dụng và ít phức tạp nhất cam kết mang lại cho bé giấc ngủ êm đềm như khi còn trong bụng mẹ.

Bài Hay  Nhộng Chũn Cocoon Giúp Bé Ngủ Ngon Và Sâu Giấc, Chính Hãng

—————

🎉30s cho quảng cáo🎉

Cùng Chũn Cocoon giúp con tự ngủ ngay bây giờ
Danh sách đại lý quấn Chun Cocoon:
https://bit.ly/2UCsl3Y

quấn_chũn

Quấn_nhộng_chũn

review_chũn

————————–

—————

Bạn đang xem bài viết: CHŨN ĐÃ GIÚP GÌ CHO CÁC MẸ VÀ BÉ MỚI SINH????. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment