Cloud Song VNG ấn định ra mắt vào ngày 8.9

[CLOUD SONG VNG] HƯỚNG DẪN CÁCH TẢI, NHẬP CODE TRONG VÀ TRẢI NGHIỆM MỚI PHIÊN BẢN SEA
[CLOUD SONG VNG] HƯỚNG DẪN CÁCH TẢI, NHẬP CODE TRONG VÀ TRẢI NGHIỆM MỚI PHIÊN BẢN SEA

Theo lịch trình này, Cloud Song VNG sẽ mở

tải game

trước trên Google Play và App Store vào 7.9 nhằm giúp game thủ thuận tiện trong việc chuẩn bị. Cũng trong ngày này, bộ code tân thủ sẽ được game công bố trên fanpage. Sau đó sẽ chính thức Open Beta vào sáng ngày 8.9.

Chương trình Đăng ký sớm Cloud Song VNG cũng sẽ được gia hạn thời gian đến hết ngày 5.9 thay vì 18.8 như đã thông tin trước đó. Người chơi vẫn có thể tiếp tục tham gia hai hoạt động Đăng ký đạt mốc và Rung Chuông Thánh Ca trên website của

game

đến hết sự kiện để có cơ hội thu về vô số vật phẩm ingame giá trị, giúp ích trên con đường khám phá vùng đất Cloudia sắp tới.

Bài Hay  Hướng dẫn cài đặt và chơi game Cloud Song VNG trên điện thoại

Cloud Song VNG hiện đã ghi nhận hơn 810K lượt Đăng ký sớm

Cloud Song VNG – tên đầy đủ Cloud Song: Vân Thành Chi Ca – là tựa game nhập vai MMORPG 3D fantasy phong cách đồ họa chibi Anime được phát triển bởi 37Games. VNGGames – thuộc Công ty Cổ phần VNG – là đơn vị phát hành độc quyền Cloud Song tại Việt Nam và một số nước trong khu vực Đông Nam Á gồm:

Singapore

, Malaysia, Indonesia, Philippines và Thái Lan.

Dù chưa ra mắt nhưng Cloud Song VNG đã nhận được vô số lời khen ngợi từ cộng đồng. Bởi kể từ khi biết tin game sắp sửa được phát hành tại nước nhà, hàng ngàn game thủ Việt đã vô cùng hào hứng. Vì quá nóng lòng mà họ đã rủ nhau trải nghiệm trước bản quốc tế cho đỡ “ngứa ngáy tay chân”.

Bài Hay  Code Cloud Song mới nhất và cách nhập code – Minh Vy

Phát triển cốt truyện bảo vệ hòa bình của vùng đất Cloudia, người chơi được chuyển sinh thành Skywalker, biến thành những nhà mạo hiểm

khám phá thế giới

fantasy kỳ ảo bằng cách hóa thân một trong 5 Nghề (class nhân vật) gồm: Kiếm Sĩ, Cung Thủ, Sát Thủ, Thuật Sĩ và Pháp Sư. Cloud Song VNG tăng thêm sự đa dạng khi phát triển tính năng Chuyển Chức – mỗi nghề sẽ có 2 Nhánh nghề – để người chơi lựa chọn khi đạt cấp độ nhất định.

Bên cạnh đó, Pet cũng là một trong những tính năng đặc sắc. Không chỉ góp phần tạo nên sự đáng yêu của tựa game này mà Pet còn giúp nhân vật gia tăng chỉ số lực chiến đáng kể.

Hơn thế nữa, gameplay của Cloud Song VNG càng thêm thú vị khi tích hợp các hoạt động đặc trưng của thể loại chiến thuật, MOBA, sinh tồn và các game casual khác. Tại Cloud Song VNG, người chơi còn có thể khiêu chiến và so tài cùng với bạn chơi quốc tế thông qua tính năng Cross World.

Bài Hay  Code Cloud Song VNG mới nhất và cách nhập giftcode

Trong hai tuần cuối trước ngày Open Beta, nhà phát hành cũng tạo thêm vô số cơ hội để game thủ thu thập nhiều vật phẩm ingame gồm code và voucher online khi tham gia các hoạt động trên fanpage. Dự kiến như: chia sẻ trailer game, loan tin ngày ra mắt, đổi khung ảnh đại diện facebook cực “cool”, tham gia và kêu gọi bạn bè gia nhập group cộng đồng để nhận bộ code chung hay chủ Guild đăng ký thông tin để nhận giftcode, làm quà cho các thành viên.

Bạn đang xem bài viết: Cloud Song VNG ấn định ra mắt vào ngày 8.9. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment