Có cách đăng Story dài trên Instagram mà không bị cắt hay không?

CÁCH ĐĂNG VIDEO DÀI VÔ TẬN LÊN STORY FACEBOOK #shorts
CÁCH ĐĂNG VIDEO DÀI VÔ TẬN LÊN STORY FACEBOOK #shorts

Có cách đăng Story dài trên Instagram mà không bị cắt hay không?

Việc Instagram tự động cắt Story dài khiến nhiều tín đồ sống ảo cảm thấy khó chịu. Vì vậy, cách đăng Story dài trên Instagram mà không bị cắt cũng được mọi người đặc biệt quan tâm.

Story là một trong những tính năng được nhắc đến nhiều nhất và được sử dụng thường xuyên nhất trên nền tảng Instagram nổi tiếng. Yếu tố khiến tính năng này trở nên “sốt xình xịch” trong cộng đồng sống ảo nằm ở các công cụ bổ trợ đi kèm. Từ chèn nhạc, văn bản, đặt câu hỏi, biểu quyết cho đến kho filter “đỉnh của chóp” và thư viện sticker đáng yêu “quên lối về”. Tất cả tạo nên sức hút không thể chối từ của tính năng Story thần thánh.

Bài Hay  Cách đăng Story dài trên 26s trên máy tính và điện thoại nhanh chóng

Tuy nhiên, dù hấp dẫn là vậy nhưng Story Instagram cũng tồn tại nhiều hạn chế khác nhau. Một trong số đó là giới hạn độ dài của clip đăng lên Story, khiến những video của bạn bị cắt thành nhiều đoạn. Với những ai yêu thích sự hoàn hảo, đây là một điểm trừ to đùng khiến họ thấy “khó ở” trong người. Vậy có cách đăng video lên Instagram không bị cắt hay không nhỉ?

Cách đăng Story dài trên Instagram mà không bị cắt

Đâu là cách đăng Story dài trên Instagram mà không bị cắt?

Nhiều người muốn tìm hiểu cách đăng Story dài hơn 26s trên Instagram. Thế nhưng theo mặc định, một đoạn Story trên ứng dụng này chỉ dài 15s và Instagram chỉ hỗ trợ đăng video dài tối đa 1 phút.

Cho đến thời điểm hiện tại, KHÔNG có cách nào giúp bạn đăng Story dài lên Instagram mà không bị cắt. Do đó, bạn phải ngậm ngùi chấp nhận đoạn video dài của mình bị chia nhỏ thành từng phần và nếu video dài trên 1 phút, phần thừa ra phía sau sẽ tự động bị cắt bỏ. Dù đây là điều không ai mong muốn, nhưng bạn cũng không còn cách nào khác để khắc phục.

Bài Hay  Hướng dẫn 3 cách đăng story dài hơn 26s trên Facebook 2022

Cách đăng video lên Instagram nhanh chóng nhất

Để đăng một đoạn video có sẵn lên Instagram, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản hơn đan rổ sau đây:

✤ Trên giao diện chính của Instagram, bạn nhấn chọn biểu tượng dấu (+) quen thuộc ở trên góc phải. Tiếp theo, bạn nhấn Tin.

✤ Lựa chọn một video có sẵn trong Thư viện. Theo mặc định, Instagram sẽ tự động cắt video này thành từng đoạn 15s. Bạn có thể tiến hành chèn nhạc, thêm Sticker hoặc chỉnh sửa thêm nếu muốn.

✤ Cuối cùng, bạn nhấn Tiếp và nhấn mục Chia sẻ tại phần Tin của bạn là xong. Lúc này, video của bạn đã nằm trong phần Tin của tài khoản và tự động được xóa sau 24h kể từ thời điểm đăng.

Cách đăng Story Instagram

Như vậy, hiện tại vẫn chưa có cách đăng Story dài trên Instagram mà không bị cắt. Vì thế, bạn vẫn phải “chịu đựng” tình trạng video của mình bị cắt thành nhiều đoạn nhỏ khi đăng lên Tin của ứng dụng phổ biến này!

Bài Hay  Cách đăng story dài trên Facebook: đăng video dài không bị cắt

Có thể bạn cần:

Bạn đang xem bài viết: Có cách đăng Story dài trên Instagram mà không bị cắt hay không?. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment