Code Cloud Song mới nhất và cách nhập

Cloud Song Saga of Skywalkers 3 New Gift Codes || How To Redeem Cloud Song Saga Code
Cloud Song Saga of Skywalkers 3 New Gift Codes || How To Redeem Cloud Song Saga Code

Giftcode Cloud Song: Vân Thành Chi Ca cung cấp cho người chơi nhiều phần thưởng để sử dụng cho nhân vật và cường hóa linh kỵ, trang bị và nhiều thứ khác trong game. Dưới đây là danh sách code Cloud Song: Vân Thành Chi Ca mới nhất và cách nhập code.

Giftcode Cloud Song: Vân Thành Chi Ca và cách nhập

CodeThời gian sử dụng
Còn hạn sử dụng
Còn hạn sử dụng
Còn hạn sử dụng
Còn hạn sử dụng

Nhập code Cloud Song

Bước 1: Truy cập vào đường link nhập code ở dưới đây và đăng nhập tài khoản mà bạn đã chơi trong Cloud Song vào.

https://event.zing.vn/cloudsong/code

Bước 2: Nhập một trong những code bên trên vào và chọn server chơi cùng với nhân vật muốn nhận quà từ giftcode.

Bài Hay  Hướng dẫn chơi Cloud Song Vân Thành Chi Ca VNG trên PC

Thông báo đổi code thành công hiện ra như ở dưới hình là code còn hiệu lực.

Bước 3: Sau đó vào lại game, nếu đang để chạy ngầm thì bạn phải thoát hẳn game ra và vào lại game. Chọn biểu tượng Bạn ở gần khung chat phía dưới.

Bước 4: Trong cửa sổ Bạn, bạn hãy chọn sang mục Thư và kiểm tra thư hệ thống gửi về. Sau đó chọn Nhận để nhận quà tử thư từ giftcode.

Chắc chắn là người chơi sẽ cần phải có thêm thời gian để làm quen Cloud Song: Vân Thành Chi Ca. Mặc dù tựa game MMORPG này không khác gì so với nhiều tựa game MMORGP hiện tại, nhưng có thêm những phần quà từ giftcode sẽ giúp bạn đi nhanh hơn trong game.

Code Cloud Song thường có những gì?

Thường có những loại tiền tệ để người chơi sử dụng ở mọi tính năng trong game. Ngoài ra còn có thêm những vật phẩm cường hóa vũ khí, trang bị hoặc vật phẩm tăng exp khi đi làm nhiệm vụ.

Bài Hay  Code Cloud Song mới nhất và cách nhập code – Minh Vy

Các vật phẩm chứa trong code thường được sử dụng vào những tính năng chung trong game. Ít khi người chơi có thể nhận được phần thưởng code nào mà chúng lại dành cho cá nhân cả. Tất cả đều chỉ hỗ trợ nâng cấp những trang bị, vật phẩm, linh kỵ… là những thứ mà mọi người chơi đều sẽ có.

Nhận thêm code Cloud Song: Vân Thành Chi Ca ở đâu?

Để nhận thêm code Cloud Song: Vân Thành Chi Ca, bạn có thể chờ vào những đợt sự kiện được nhà phát hành game tổ chức cho người chơi với những phần thưởng chứa trong những giftcode.

Những sự kiện này được diễn ra trong một dịp nào đó như ngày lễ, mở thêm máy chủ mới, đạt số lượng người chơi lớn, có thêm nội dung mới trong game… Đặc biệt nếu trong ngày lễ lớn trên thế giới thì code sẽ được phát đến toàn bộ người chơi mà không cần phải tham gia vào sự kiện nào cả.

Cloud Song là game gì?

Cloud Song: Vân Thành Chi Ca là tựa game mobile nhập vai MMORPG chuyển sinh (Isekai) đang gây được sự chú ý trên bảng xếp hạng ứng dụng iOS và Android. Ở đây bạn sẽ tìm thấy những nét tương đồng giống như trong tựa game Ragnarok X : Next Generation.

Bài Hay  Code Cloud Song hôm nay tháng 7/2022: Cách nhập Giftcode

Kể cả cách chơi và các class nhân vật vẫn có phần giống với Ragnarok X : Next Generation. Bạn có thể làm Cung Thủ, Pháp Sư, Thuật Sĩ, Kiếm Sĩ và Sát Thủ.

Ở Cloud Song, bạn có thể nâng cấp Pet Cưng vừa được nâng cấp ngoại hình mà còn tăng thêm cả sức mạnh. Cùng nhau vượt phó bản, PvP, gia viên… đặc biệt còn có cả tính năng kết hôn trong game.

Là game mới xuất hiện tại Việt Nam, nên chắc chắn game thủ đang chú ý đến các giftcode dành cho tân thủ trong Cloud Song. Dưới đây là danh sách code Cloud Song: Vân Thành Chi Ca và cách nhập code.

Bạn đang xem bài viết: Code Cloud Song mới nhất và cách nhập. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment