Đan lưới dây thừng trang trí, lưới an toàn nhiều kích thước khác nhau

Chia sẻ cách đan lưới trang trí hình thoi dây cỡ nhỏ
Chia sẻ cách đan lưới trang trí hình thoi dây cỡ nhỏ

Ngoài cung cấp dây thừng các loại, Khéo tay còn cung cấp dịch vụ đan lưới dây thừng trang trí theo yêu cầu. Với nguồn dây thừng sẵn có cùng đội ngũ đan lưới nhiều kinh nghiệm, Khéo tay mang tới quý khách dịch vụ có chất lượng tốt, sẵn sàng đáp ứng nhiều yêu cầu cả về chất lượng và tiến độ.

Dịch vụ về Dây thừng trang trí khác mà Khéo tay cung cấp

Lưới dây thừng trang trí

Giới thiệu về chất liệu dây thừng dùng đan lưới

I, Chất liệu dây gai thực vật

Để có một tấm lưới dây thừng tốt thì trước hết, dây dùng để đan lưới phải là dây thực sự chất lượng. Dây thừng mà Khéo tay sử dụng là dây được bện 100% từ sợi gai thực vật. Do dó, dây giữ được màu nâu cổ điển của dây thừng truyền thống, phù hợp với hầu hết các không gian kiến trúc, đặc biệt là các không gian mang hơi hướng cổ điển. Không những vậy, với kinh nghiệm phân phối dây thừng nhiều năm, loại dây mà Khéo tay sử dụng có chất lượng vượt trội hơn mọi loại dây dùng để đan lưới hiện nay. Dây thừng của Khéo tay được bện một cách chắc chắn, không lỏng lẻo. Đảm bảo độ dẻo dai cũng như độ bền của tấm lưới sau khi đan.

Dây thừng của Khéo tay được bện rất chắc chắn

So sánh mẫu dây thừng dùng để đan lưới tại Khéo tay với mẫu dây thừng của một vài đơn vị khác. Dễ dàng nhận thấy dây thừng Khéo tay sử dụng được bện chắc chắn, các lọn dây được xoắn với nhau rõ ràng và chặt chẽ. Trong khi mẫu còn lại được bện lỏng lẻo, các lọn dây không rõ ràng.

So sánh dây đan lưới của Khéo tay

II, Chất liệu dây cotton pha nilong

Nếu như dây gai được kiểm chứng độ bền trong quân đội, qua các cuộc kháng chiến của dân tộc thì dây cotton pha nilong tại Khéo tay là loại dây đang được sử dụng trong hầu hết các công trình đòi hỏi độ an toàn cao. Ưu điểm của loại dây này là dai, bền, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Bài Hay  HỌC CÁCH ĐAN LƯỚI MẮT CÁO KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT, CÁCH ĐAN LƯỚI MẮT CÁO

Dây thừng trắng tại Khéo tay đẹp và rất chắc chắn - Chất liệu sợi pha ni-lông

Cũng giống như lưới đan từ dây gai, lưới dây thừng được bện từ dây thừng trắng cũng có thể được sử dụng làm lưới dây thừng trang trí, lưới an toàn, lưới leo trèo khu vui chơi .v.v. Việc lựa chọn chất liệu dây thừng hoàn toàn chỉ phụ thuộc vào sở thích của mỗi người.

Cũng xin lưu ý về chất liệu dây, đây là loại dây được làm từ sợi cotton pha nilong nên đặc tính của dây là dẻo dai và cực kỳ chắc chắn, quý khách tránh nhầm lấn với các loại sợi lòng lẻo thông thường khác.

Cách đan lưới mà Khéo tay đang áp dụng

Khéo tay biết khá nhiều cách đan lưới dây thừng, nhưng nếu chia theo hình dạng ô mắt lưới thì sẽ có cách đan mắt lưới ô hình thoi và cách đan mắt lưới ô hình vuông.

I, Với cách đan mắt lưới ô hình thoi

Đây là cách đan lưới truyền thống của ngư dân và cách đan này rất phổ biến tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới. Bản chất của cách đan lưới này là dùng một sợi thừng dài, sao đó đan tỉ mỉ từng ô lưới, hết dây đến đâu thì “chầu” thêm dây tới đó để đan tiếp (“chầu” là thuật ngữ của người đan lưới đánh cá, nghĩa là nối dây thừng theo cách riêng của họ, rất bền và chắc chắn). Với cách đan lưới này cộng thêm với việc “chầu dây” thì mảnh lưới đan lên sẽ đều và đẹp, ít mối nối hơn so với các cách đan khác. Không những vậy, lưới đan kiểu này cũng rất chắc chắn. Tuy nhiên, việc đan lưới như trên đòi hỏi người đan phải có kỹ thuật đan tốt, tay thắt dây phải khỏe và đặc biệt nhất là cần nhiều thời gian.

Bài Hay  sks.vn, Author at Thép Shang Kai Steel

Lưới dây thừng đang được đan tại Khéo tay theo cách đan truyền thống

Giải thích một chút về việc vì sao cách đan lưới này tốn nhiều thời gian. Vì bản chất cách đan này sẽ tạo thành một ô lưới, sau đó phải luồn dây qua và kéo cho đến hết dây thì mới xong được nút thắt. Để tính thẩm mỹ của lưới là đẹp nhất thì càng hạn chế nối dây càng tốt. Vì vậy, thông thường người thợ đan phải kéo trung bình khoảng 20m dây cho 1 nút thắt. Công việc cứ như vậy gần như xuyên suốt quá trình đan lưới. Cũng chính vì một tấm lưới chỉ đan bằng 1 sợi duy nhất, hết lại nối thêm dây nên 1 thợ thủ cung chỉ đan được cho 1 tấm lưới, do đó dù có 5-10 người cùng đan thì thời gian đan cho 1 tấm cũng không nhanh hơn được.

Dưới dây là video giới thiệu về các công đoạn đan lưới dây thừng sợi thực vật tại Khéo tay

II, Cách đan lưới ô vuông

Với cách đan này thì các ô mắt lưới sẽ có hình ô vuông đều đặn. Mảnh lưới tạo ra từ cách đan này cũng rất chắc chắn và gần đây còn rất phổ biến, được sử dụng nhiều trong các bản vẽ kiến trúc.

Lưới được đan theo ô vuông cũng có nhiều ứng dụng rộng rãi, ví dụ như làm lưới an toàn, lưới trang trí trong nhà, lưới leo trèo trong khu vui chơi .v.v.

So với lưới đan ô hình thoi thì lưới đan ô vuông cần nhiều thời gian hơn do thời gian đi dây và thắt nút lâu hơn, ngoài ra thì lượng dây cần để đan lưới ô vuông cũng nhiều hơn so với đan hình thoi, vì vậy giá thành của lưới đan ô vuông sẽ cao hơn so với đan hình thoi.

Một mảnh lưới dây thừng trang trí ô mắt lưới hình vuông - Mảnh này thiết kế cho lưới trang trí và an toàn của giường tầng

Báo giá lưới dây thừng trang trí

Giá thành của lưới dây thừng trang trí phụ thuộc vào đường kính dây dùng để đan và kích thước ô mắt lưới. Báo giá cụ thể như sau:

Bài Hay  Lưới inox đan

Bảng báo giá lưới dây thừng

(Ngoài các khổ lưới cơ bản như trên, chúng tôi cũng có thể nhận đan những khổ lưới có kích thước tùy chỉnh khác).

Báo giá lưới dây thừng trang trí

Báo giá bên trên dành cho lưới dây thừng đan ô hình thoi. Nếu quý khách cần đan lưới ô vuông thì sẽ cộng thêm 20% giá thành so với đan lưới ô thình thoi.

Quy trình đặt đan lưới dây thừng tại Khéo tay

Khéo tay có nguồn thợ đan lưới thủ công lành nghề, vì vậy chúng tôi sẵn sàng đáp ứng đơn hàng của quý khách với những yêu cầu tiến độ gấp rút. Quan trọng hơn, chất lượng về cách đan lưới và của dây đan lưới là những vấn đề chúng tôi luôn cam kết tuyệt đối với khách hàng.

Quy trình đặt hàng cụ thể như sau:

1/ Quy khách cần đặt cọc 30% giá trị đơn hàng

2/ Khéo tay đan lưới và báo cáo tiến độ đơn hàng

3/ Khách hàng nhận lưới theo kế hoạch bàn giao, đồng thời thanh toán nốt các chi phí còn lại khi nhận hàng.

Hình thức thanh toán

1/Khách hàng thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty tại địa chỉ:

Tầng 5, số 102 Phạm Văn Đồng, q.Bắc Từ Liêm, tp.Hà Nội

Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7

  • Sáng: 7h30 – 11h30
  • Chiều: 13h30 – 17h30

2/ Thanh toán chuyển khoản

Thông tin chuyển khoản:

Ngân hàng ACB – Chi nhánh Hoàng Cầu – Hà Nội

Chủ tài khoản: Nguyễn Hữu Tấn

Số tài khoản: 189 378 399

hoặc

Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Ba Đình – Hà Nội

Chủ tài khoản: Nguyễn Hữu Tấn

Số tài khoản: 06 1100 1936 504

Chân thành cảm ơn quý khách tin tưởng và sử dụng dịch vụ của kheotay.com.vn

By: kheotay.com.vn

Bạn đang xem bài viết: Đan lưới dây thừng trang trí, lưới an toàn nhiều kích thước khác nhau. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment