Giới thiệu về ELIVE

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ ELIVE trực thuộc Công ty TNHH Anh Ngữ Quốc Tế E LIVE
Địa chỉ: Số 22, phố Tôn Thất Tùng, Phường Khương Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Mã số doanh nghiệp: 0106491164 do Sở Kế hoạch – Đầu tư Tp. Hà Nội cấp.
Điện thoại: 097 555 0069.
Email: contact@ggs.net.vn
Website: https://elive.edu.vn

ELIVE INTERNATIONAL được xây dựng dành cho các bạn quan tâm và học hỏi tiếng Anh một cách chuyên nghiệp. Với sự giảng dạy nhiệt tình từ 100% giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm và nghiệp vụ sư phạm cao, Chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành bậc thầy về tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. ELIVE luôn tạo cho bạn môi trường học tiếng Anh vui vẻ, thân thiện, hiệu quả và tiết kiệm chi phí, giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu của mình. Các khóa học và bài học của bạn tập trung vào các đoạn hội thoại, giao tiếp trong đời sống và công việc hàng ngày. Tất cả các lớp học đều là mô hình học tập nhóm: 1 thầy 1 trò, 1 thầy 2 trò, 1 thầy 4 trò và 1 thày 8 trò, điều đó có nghĩa là thời gian bài học, giáo viên tập trung vào bạn nhiều nhât. Các khóa học của chúng tôi hoàn toàn phù hợp cho bất cứ ai có nhu cầu phát triển nhanh tiếng Anh của mình.

Anh Ngữ Quốc Tế ELIVE có văn phòng chính ở Việt Nam và một văn phòng học trực tuyến tại Philippines . Hệ thống học tiếng Anh trực tuyến của chúng tôi đã hoạt động được nhiều năm, và chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng trung tâm đã được mở rộng nhiều hơn do nhu cầu học của học viên ngày một cao.

Chương trình học tiếng Anh online qua Skype ở ELIVE INTERNATIONAL đươc dành cho bạn muốn học tiếng Anh ở ngay tại nhà với những tiện nghi sẵn có. Các khóa học hoàn toàn phù hợp và đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi tin rằng, với nội dung khóa học phong phú sẽ cải thiện kỹ năng tiếng Anh của học viên với các khóa học từ các cấp độ Beginner, Elementary, Pre-Intermediate đến Intermediate như: Tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh Thiếu niên, tiếng Anh giao tiếng cho người lớn, tiếng Anh nghe - nói, luyện phát âm tiếng Anh, thành ngữ, tiếng Anh trong đời sống, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh chuyên ngành máy tiếng, tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin, tiếng Anh khoa học xã hội, tiếng Anh khoa học tự nhiên, tài chính - kế toán, luyện thi IELTS, TOEFL, TOEIC .

Bạn Có Thể Sở Hữu

1. Đội ngũ giáo viên: Với 100% giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, chứng chỉ và nghiệp vụ sư phạm, thân thiện và nhiệt tình yêu nghề
2. Chúng tôi luôn hỗ trợ, tư vấn và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học.
3. Phòng học tiêu chuẩn.
4. Giáo trình hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới.
5. Trang thiết bị hiện đại: Máy chiếu, điều hòa, bảng kính.
Or use your account on Unify

Error message here!

Hide Error message here!

Forgot your password?

Or register your new account on Unify

Error message here!

Error message here!

Hide Error message here!

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Error message here!

Back to log-in

Close