em hãy vẽ sơ đồ mạch điện gồm một nguồn điện , một công tắc đóng , một bóng đèn và chỉ chiều của dòng điện chạy trong đo…

em hãy vẽ sơ đồ mạch điện gồm một nguồn điện , một công tắc đóng , một bóng đèn và chỉ chiều của dòng điện chạy trong đoạn mạch đó

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

em hãy vẽ sơ đồ mạch điện gồm một nguồn điện , một công tắc đóng , một bóng đèn và chỉ chiều của dòng điện chạy trong đoạn mạch đó

em hãy vẽ sơ đồ mạch điện gồm một nguồn điện , một công tắc đóng , một bóng đèn và chỉ chiều của dòng điện chạy trong đoạn mạch đó ảnh đến thấu kính

Em hãy vẽ sơ đồ mạch điện gồm nguồn điện 2 pin, một công tắc đóng, hai bóng đèn mắc nối tiếp và chỉ chiều dòng điện chạy trong mạch điện đó.

hãy vẽ sơ đồ mạch điện gồm 1 nguồn điện; 1 công tắc đóng ;1 bóng đèn và chỉ chiều của dòng điện chạy trong mạch điện đó

Bài Hay  15 mạch điện đèn cầu thang kèm sơ đồ đấu nối chuẩn nhất

: a. Em hãy vẽ sơ đồ mạch điện gồm một nguồn điện, một công tắc đóng, hai bóng đèn mắc nối tiếp và chỉ chiều dòng điện chạy trong mạch điện đó. b. Có I1= 0,5A, I2= 0,5A, U1= 4V, U2= 2V. Hãy tính I = ?A và U = ? V

REFER

a

b

Vì Đ1 và Đ2 mắc song song nên

I = I1 + I2 = 0,5 + 0,3 = 0,8 (A)

Vì Đ1 và Đ2 mắc song song nên

U = U1 = 3V

Cho một mạch điện gồm một bóng đèn, một công tắc đóng và một bộ nguồn điện. a) Hãy vẽ sơ đồ cho mạch điện trên và xác định chiều dòng điện trong sơ đồ đó ? b) Giả sử khi công tắc đóng, đèn vẫn không sáng. Hãy chỉ ra nguyên nhân làm đèn không sáng và cách khắc phục.

Em hãy vẽ sơ đồ mạch điện gồm một nguồn điện, một công tắc đóng, 1 bóng đèn và chỉ chiều dòng điện chạy trong mạch điện đó.

Bài Hay  Soạn Vật lí 7 Bài 21: Sơ đồ mạch điện

– Vẽ đúng sơ đồ mạch điện

– Vẽ đúng chiều dòng điện trên hình vẽ

Nếu em không thấy thì em vô link này coi nhé!

Vẽ sơ đồ mạch điện đơn giản gồm 1 nguồn điện , 1 bóng đèn, 1 công tắc và vẽ chiều dòng điện trong mạch khi

Thanks anh

Câu 8:

a) Em hãy vẽ sơ đồ mạch điện gồm một nguồn điện một công tắc đóng hai bóng đèn mắc nối nhau và chỉ chiều của dòng điện chạy trong mạch điện đó.

Có I1=0,5A ; I2=0,5A ; U1=4V ; U2=2V. Hãy tính I=?A và U=?V

a. Em hãy vẽ sơ đồ mạch điện gồm một nguồn điện, một công tắc đóng, hai bóng đèn mắc nối tiếp và chỉ chiều dòng điện chạy trong mạch điện đó.

b. Có I1= 0,5A, I2= 0,5A, U1= 4V, U2= 2V. Hãy tính I = ?A và U = ? V

Hai đèn mắc nối tiếp\(\Rightarrow I=I_1=I_2=0,5A\)

Và \(U=U_1+U_2=4+2=6V\)

Bài Hay  Sơ đồ mạch điện, Hướng dẫn cách đọc sơ đồ mạch điện khoa học dễ nhớ

Câu 1: Vẽ sơ đồ mạch điện kín gồm nguồn điện một pin, 1 công tắc đóng, 1 bóng đèn và dây dẫn. Dùng mũi tên chỉ rõ chiều dòng điện chạy trong mạch.

Câu 2: Cho mạch điện gồm hai pin mắc nối tiếp với một bóng đèn, một công tắc và các dây dẫn điện.

tui cảm ơnnnnnnnn

Câu 6 : Cho dây nối, công tắc, nguồn điện hai pin nối tiếp, một bóng đèn sợi đốt. Em hãy vẽ sơ đồ mạch điện khi công tắc đóng và đánh dấu mũi tên chỉ chiều dòng điện chạy trong mạch điện?

Bạn đang xem bài viết: em hãy vẽ sơ đồ mạch điện gồm một nguồn điện , một công tắc đóng , một bóng đèn và chỉ chiều của dòng điện chạy trong đo…. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment