Facebook cho phép tạo nhiều nick clone trong cùng một tài khoản

Hôm nay (15/7), Meta cho biết đã thêm tính năng tạo nhiều hồ sơ trong trong cùng một tài khoản Facebook ở một số quốc gia, vùng lãnh thổ. Thay đổi này nằm trong nỗ lực mới nhất của công ty nhằm khuyến khích người dùng đăng tải và chia sẻ lên mạng xã hội nhiều hơn.

Người dùng có thể tạo nhiều nick clone trong cùng một tài khoản Facebook

Theo đó, người dùng Facebook có thể tạo tối đa 4 hồ sơ bổ sung và những hồ sơ này không cần sử dụng tên thật. Điều này có nghĩa bạn có thể tạo tới 4 nick clone và dùng song song với nick thật của mình. Trước đây để sử dụng nick clone, bạn phải tạo tài khoản mới và thoát ra, đăng nhập mỗi khi chuyển tài khoản nhưng giờ thì không cần làm vậy nữa.

Facebook cho biết các hồ sơ được thiết kế với mục đích riêng để người dùng có thể tương tác với các nhóm khác nhau như bạn thân, đồng nghiệp, người yêu… bằng các nick khác nhau. Giám đốc điều hành của Meta cũng hy vọng người dùng có thể tạo ra các danh tiếng riêng biệt cho từng sở thích. Mục đích của Meta là thúc đẩy sự tương tác trên mạng xã hội đối với những người trẻ tuổi.

Bài Hay  Nick Ảo Là Gì? Cách Lập Nick Ảo Trên Facebook Nhanh Chóng

Các hồ sơ này vẫn phải tuân thủ chính sách của Facebook và sẽ gắn liền với tài khoản chính thức của người dùng. Điều này có nghĩa là nếu vi phạm nguyên tắc trên một hồ sơ thì sẽ ảnh hưởng tới các hồ sơ khác.

Bạn đang xem bài viết: Facebook cho phép tạo nhiều nick clone trong cùng một tài khoản. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment