FPT Telecom Hải Phòng triển khai hợp đồng điện tử để dễ dàng truy cập và bảo mật thông tin tối đa cho khách hàng.

Hướng dẫn khách hàng FPT đổi quà trên Member fpt vn
Hướng dẫn khách hàng FPT đổi quà trên Member fpt vn

Từ tháng 04/2017, FPT Telecom Hải Phòng ngừng triển khai hợp đồng giấy khi kí kết các hợp đồng lắp mạng cáp quang Internet wifi và truyền hình của FPT Telecomm, thay vào đó là hợp đồng điện tử đem lại tiện ích và bảo mật tuyệt đối cho khách hàng sử dụng dịch vụ của FPT Hải Phòng.

FPT Telecom Hải Phòng thông cáo đến toàn Quý khách hàng để nắm được về quy trình triển khai dịch vụ ký kết hợp đồng điện tử như sau:

  • Bước 1: Nhân viên kí hợp đồng nhập thông tin của khách hàng trên phần mềm bán hàng “Mobisale” đã được cài đặt bản quyền trên di động của mỗi nhân viên kinh doanh.
  • Bước 2: Khách hàng sẽ nhận được thông tin về số hợp đồng cũng như mật khẩu để truy cập vào hệ thống để đọc các thông tin, các điều khoản khi ký kết hợp đồng với FPT Telecom Hải Phòng.
Bài Hay  Hướng dẫn download hóa đơn điện tử của FPT Telecom

Thông tin tin nhắn của FPT có dạng: Quy khach da thanh toan so tien 2,453,000 VND. Dang nhap vao www.fpt.vn, user: HPFD028162;pass: DA604BE9 de ky va nhan hop dong.Xin cam on (HPG.abc).

Sau khi nhận được tin nhắn từ tổng đài gửi về di động khách hàng truy cập vào trang thông tin www.fpt.vn và đăng nhập vào hệ thông với các thông tin đã được cung cấp:

Hệ thống sẽ chuyển đên trang https://member.fpt.vn/Default.asp?p=hop-dong-dien-tu&m=dang-nhap. Hoặc bạn có thể đăng nhập tại đây, thông tin như hình dưới:

Sau khi đọc xong hợp đồng khách hàng tích vào phần tôi đồng ý với những điều đã ghi trong hợp đồng, khách hàng tiếp tục nhận được tin nhắn sau khi đọc xong hợp đồng vào bấm vào nút xác nhận với 4 kí tự OTP quý khách hàng đã hoàn thành việc kí kết hợp đồng hoàn tất như hình dưới:

Bài Hay  FPT cảnh báo website giả mạo lừa khách hàng nạp thẻ

Trên là những thông tin chi tiết để khách hàng kí kết hợp đồng với nhân viên kinh doanh đại diện kí hợp đồng với khách hàng, mọi thủ tục và tư vấn chi tiết sẽ được nhân viên kí hợp đồng hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất. Sau này khi cần truy xuất lại thông tin về hợp đồng khách hàng đã ký kết với FPT Telecom bạn chỉ cẩn truy cập Website tại địa chỉ member.fpt.vn và đăng nhập bằng user và pass mà FPT Telecom đã cung cấp thì có thể xem lại được tất cả các nội dung cần thiết.

Sau đây là thông tin về gói cước lắp đặt wifi và truyền hình của FPT Telecom Hải Phòng để khách hàng tham khảo khi có nhu cầu lắp đặt mới :

(giá chưa bao gồm 10%VAT)

*) Ưu đãi dành cho Khách hàng trả trước:

  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư (bộ phát modem, đầu thu HD, điều khiển riêng)
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư (bộ phát modem, đầu thu HD, điều khiển riêng) + tặng cước tháng thứ 13.
Bài Hay  3 Cách Đóng Tiền Mạng FPT Online Nhanh Nhất 2022

MIỄN PHÍ TƯ VẤN LẮP ĐẶT CÁP QUANG FPT: 0962.308.556

Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :Phòng kinh doanh FPT telecomTổng đài : 0962.308.556

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Bạn đang xem bài viết: FPT Telecom Hải Phòng triển khai hợp đồng điện tử để dễ dàng truy cập và bảo mật thông tin tối đa cho khách hàng.. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment