Free Fire: 5 combo súng tuyệt vời mà mọi game thủ đều nên thử

Vẽ Súng Ngắm AWM || HOW TO DRAW SNIPER AWM || GARENA FREEFIRE || PUBG!!
Vẽ Súng Ngắm AWM || HOW TO DRAW SNIPER AWM || GARENA FREEFIRE || PUBG!!

Trong trận chiến của Free Fire, người chơi được phép mang theo trên người 3 vũ khí tầm xa và một cận chiến. Ngoài ra, bạn còn có lựu đạn hay bom keo. Do đó, game cung cấp kho vũ khí đa dạng để người chơi dễ lựa chọn.

Tuy vậy, điều này cũng khiến người mới làm quen với game gặp khó khăn. Đôi khi, chỉ sử dụng những khẩu súng mình yêu thích cũng không thể mang lại chiến thắng cho bạn vì trong mỗi trường hợp thì cần vũ khí khác nhau. Thế nên, đầu tiên hãy xác định phong cách chơi của mình là bắn tỉa, cận chiến… để có combo vũ khí thích hợp.

Combo Bắn tỉa tầm xa

Sự kết hợp này được nhiều người chơi yêu thích và nó khiến bất cứ kẻ thù nào cũng phải sợ hãi khi đối đầu. Với khẩu súng bắn tỉa huyền thoại AWM, nó có thể dễ dàng tiêu diệt hầu hết kẻ thù nếu người chơi kiểm soát tốt tầm nhìn và có khả năng headshot. Điều quan trọng là người chơi cần tìm các vị trí cao, an toàn để “tỉa” từ xa.

Bài Hay  Vì sao súng ngắm AWM có thể ‘one shot one kill’ trong game

Đối với vũ khí phụ, súng tiểu liên MP40 là sự lựa chọn tuyệt vời. Tuy không gây ra nhiều sát thương, nhưng tốc độ bắn nhanh và mang lại cho bạn sự an toàn khi kẻ thù bất ngờ xuất hiện, áp sát. AWM không hữu ích ở cự ly gần. Vì vậy sử dụng MP40 là điều bắt buộc để chiến thắng trong chiến đấu ở khoảng cách này.

Dù mạnh mẽ và tiện dụng nhưng hạn chế của combo này là AWM rất khó tìm vì nó chỉ có trong thùng thính.

Combo Đột kích mạnh mẽ

Nếu muốn có lợi thế trong tất cả cuộc đấu tay đôi thì bạn nên ưu tiên sự kết hợp vũ khí này. GROZA là khẩu súng mạnh mẽ trong lớp AR với sát thương cao, tầm xa, độ chính xác tốt, số lượng đạn lớn và tốc độ bắn ở mức khá.

Trong khi đó, M79 sử dụng đạn 40 mm tạo được một lượng sát thương khủng. Nó sẽ giúp bạn loại bỏ những kẻ thù đang ở gần nhau hoặc khi chúng đang nấp sau các bức tường. Tuy nhiên, khẩu súng này phải được nạp đạn sau khi bắn được 1 phát, vì vậy chỉ sử dụng M79 khi cần thiết hoặc khi GROZA không còn đạn.

Đúng là cả hai vũ khí này đều hiếm, nhưng nếu có cả GROZA và M79 thì hãy yên tâm vì bạn sẽ rất khó bị đánh bại trong những pha giao tranh.

Bài Hay  [EASY DRAWING] How To Draw AWM | Hướng Dẫn Vẽ Súng Ngắm ...

Combo 3: Cận chiến

Sự kết hợp này không mấy hữu ích ở những nơi thoáng nhưng nó lại vô cùng mạnh mẽ khi chiến đấu trong các khu vực chật hẹp như tòa nhà, thị trấn. Nếu biết cách sử dụng M1014, nó sẽ giúp bạn có lợi thế tuyệt đối trong bất kỳ cuộc chạm trán tầm gần nào. Tuy nhiên, hãy mang theo khẩu AK vì ngoài việc chiến đấu ở tầm gần, đối với khoảng cách trung bình nó gần như không có đối thủ. Đặc biệt, AK sẽ càng tuyệt hơn nếu nó được trang bị đầy đủ phụ kiện.

Điều bạn cần làm khi sử dụng combo này là thu thập thật nhiều đạn cho cả hai loại vũ khí. Khi kẻ thù ở gần hãy sử dụng M1014 và tiếp tục với AK khi chúng đang cố chạy trốn. Ngoài việc là một trong những combo được khuyên dùng nhất cho Free Fire, nó cũng là những khẩu súng dễ kiếm nhất. Người chơi hoàn toàn có thể có cả 2 sau khi hạ cánh.

Combo Sát thủ thầm lặng

Nếu muốn trở thành một tay bắn tỉa trong Free Fire nhưng không tìm được AWM hoặc không thích camp mãi một chỗ thì bạn có thể thử kết hợp này. Cả VSS và M4A1 đều hoạt động tốt ở cự ly trung bình và xa khi người chơi đã sử dụng thành thạo. Với VSS, một trong những lợi thế lớn của nó là có bộ giảm thanh tích hợp.

Bài Hay  Kí Tự Đặc Biệt Hình Súng ❤️️ Ký Hiệu Xếp Hình Súng CHẤT

Dù không giúp bạn trở thành người chơi nguy hiểm nhất nhưng bù lại sẽ giúp bạn an toàn vì sự im lặng chúng. Nó rất hữu ích khi bạn tìm thấy một nhóm người đang chiến đấu với nhau. Chỉ cần im lặng chờ một trong số chúng bị hạ hoặc bạn cũng có thể xử lý luôn tất cả bằng khả năng bắn tỉa của mình.

Combo Mưa đạn

Tuy không quá mạnh mẽ hay im lặng nhưng đây là một combo thú vị mà bạn nên thử. Nếu chơi theo đội, đôi khi bạn cần phải tạo sức ép cho kẻ địch bằng một loạt đạn để giúp đồng đội tiến công bằng cách sử dụng chúng.

M249 và P90 là vũ khí hoàn hảo khi chiến đấu với một nhóm người. Tuy nhiên, M249 khá vô dụng ở cự ly gần và P90 lại nhanh hết đạn. Do đó, M1873 đóng vai trò là phương án cuối cùng trong các cuộc đấu tay đôi tầm gần. Với sự kết hợp vũ khí này, dù bạn sẽ không có vũ khí chính xác hay mạnh mẽ nhất, nhưng nó là quá đủ để hỗ trợ đồng đội.

Bạn đang xem bài viết: Free Fire: 5 combo súng tuyệt vời mà mọi game thủ đều nên thử. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment