Game thủ dùng hệ điều hành Windows XP sẽ không thể chơi game LMHT

Bỏ 6 phút nâng cấp win XP lên Win 7 mới nhất 2020
Bỏ 6 phút nâng cấp win XP lên Win 7 mới nhất 2020

Ngay lúc này, nhà phát hành VED đã gửi lời khuyên tới game thủ nên nâng cấp hệ điều hành máy tính sớm nhất có thế để có thể chơi LMHT thời gian sắp tới.

Theo thông báo mới từ phía nhà phát hành VED, Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đã nâng cấp yêu cầu tối thiểu để vào chơi là hệ điều hành Windows XP SP3. Như vậy những game thủ đang dùng hệ điều hành phiên bản thấp hơn (như Win XP SP2, SP1…) sẽ không thể truy cập vào game.

NPH VED cũng lưu ý trong tương lai rất có thể họ sẽ tiếp tục nâng cấp cấu hình và toàn bộ Windows XP có thể không đạt tiêu chuẩn nữa. Đồng thời khuyến cáo các game thủ nên nâng cấp lên Windows 7, 8 hoặc thậm chí là 10 (mới nhất hiện nay).

Bài Hay  Ghost XP SP3 Pro Royale Style 2015 Version 2 Final

Lý do VED đưa ra là vì hiện tại hãng Microsoft đã không còn hỗ trợ bảo mật cho Windows XP từ năm 2014, vì vậy tồn tại rủi ro lộ thông tin tài khoản khi kết nối với máy chủ LMHT. Hiện tại với những người vẫn muốn “gắn bó” với Windows XP thì phải nâng cấp lên Pack 3 (Win XP SP3), tuy nhiên điều này không khả dụng với bản 64 bit.

Biện pháp tốt nhất và “đằng nào cũng phải làm” là nâng cấp lên một phiên bản mới hẳn, tức Windows 7 trở lên. Việc nâng cấp này cũng khá dễ dàng và đơn giản, bằng cách tìm các hướng dẫn trực quan trên mạng.

Với các game thủ hay chơi ngoài quán nét, máy tính sử dụng hệ điều hành nào không quá quan trọng và câu chuyện này hoàn toàn sẽ do các phòng máy tự xử lý. Nhưng, hệ quả của nó là một loạt phòng máy có cấu hình thấp sẽ buộc phải đồng loạt “lên đời” hệ điều hành để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Dẫn tới việc đòi hỏi phải nâng cấp phần nào thiết bị để có thể hoạt động ổn định.

Bài Hay  Update Windows XP SP2 to SP3 dễ dàng

Việc phải làm quen với hệ điều hành mới, đi kèm nhiều trục trặc kỹ thuật hay vấn đề xung khắc phần mềm nảy sinh, cũng không phải là câu chuyện đơn giản với một số người.

Hãy nâng cấp máy tính của bạn để có thể trải nghiệm tốt tựa game đông người chơi nhất thế giới bạn nhé! Đồng hành cùng để cập nhật những tin tức mới nhất về làng game trong nước và quốc tế!

Bạn đang xem bài viết: Game thủ dùng hệ điều hành Windows XP sẽ không thể chơi game LMHT. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment