Hệ thống thành tích trong Dream League Soccer

Hệ thống thành tích trong Dream League Soccer – Phần 1

Dream League Soccer là tựa game quản lý bóng đá đang được quan tâm hàng đầu trên các thiết bị di động iOS, Android và Windows Phone. Không những phải rèn giũa kỹ thuật thi đấu trên sân, cách nâng cấp cầu thủ và sân bóng, tổ chức đội hình và chiến thuật… người chơi còn phải học cách kiếm thật nhiều tiền để phục vụ cho việc nâng cấp. Download.vn sẽ cùng bạn khám phá hệ thống thành tích trong Dream League Soccer để phục vụ cho việc kiếm tiền trong game.

Tải Dream League Soccer miễn phí cho iOS.

Tải Dream League Soccer miễn phí cho Android.

Có rất nhiều cách để kiếm tiền trong game Dream League Soccer – chẳng hạn như xem video quảng cáo để nhận ngay 30 vàng, truy cập game mỗi ngày để nhận 10 vàng, chiến thắng trong các trận đấu đối kháng… nhưng có một cách đơn giản để tạo nguồn thu cho đội bóng của bạn – đó là hoàn thành chuỗi thành tích mà game đưa ra.

>>> Tham khảo game quản lý bóng đá miễn phí tại đây.

Outline hide

Thành tích về kỹ thuật dứt điểm và sút bóng:

1. Thành tích Screamer

Người chơi sẽ ghi điểm khi thực hiện một cú sút thành công từ khoảng cách xa khung thành. Bạn sẽ nhận được 5 đồng vàng cho mỗi cú sút.

2. Thành tích Off the Woodwork

Trong một trận đấu, khi sút về phía khung thành và chạm phải cột dọc hoặc xà ngang thì bạn sẽ mang ngay về 5 đồng vàng cho đội của mình.

3. Thành tích Direct Free Kick

Đúng như tên gọi của mình – Direct Free Kick nghĩa là cú sút tự do (không phải sút phạt) và trực tiếp về phía khung thành. Khi bạn ghi được bàn thắng bằng cú sút thẳng về phía khung thành với khoảng cách trên 30 Yard (thước Anh – tương đương 27,42m), bạn sẽ có ngay 15 đồng vàng – một con số không hề nhỏ phải không?

Bài Hay  Cách chơi Dream League Soccer 2021 cho người mới

4. Thành tích What a Volley

Volley (sút vô lê) là một trong những kỹ thuật khó nhất trong bóng đá, nếu cú sút thành công thì sẽ mang lại hiệu quả cả về mặt nghệ thuật lẫn thành tích cho người sút.

Vô lê là một thuật ngữ trong bóng đá để chỉ một kỹ thuật đá bóng rất phức tạp, thường dùng trong các pha dứt điểm, dù đôi khi nó cũng được dùng trong các pha chuyền bóng. Một cú đá được gọi là “vô lê” khi quả bóng được sút bằng chân ngay ở trên không trung. Để thực hiện một pha “vô lê” có thể cực kỳ khó khăn vì để bóng đi trúng vào mục tiêu thì nó phải đòi hỏi có sự phối hợp ăn ý giữa chân và mắt và cả thời gian.

Cú sút vô lê sẽ mang về cho bạn 5 điểm – một phần thưởng không được hấp dẫn cho lắm! Vì vậy, nếu chưa đạt tới kỹ thuật đỉnh cao này thì bạn cũng không có gì phải tiếc rẻ!

5. Thành tích Walk in the Park

Để đạt được thành tích này, nghĩa là đội bóng của bạn phải kiểm soát hầu hết bóng trong trận đấu, không cho đối phương có cơ hội sút bóng về phía khung thành để thu môn chạm tay vào bóng. Nếu đội bạn dứt điểm, thủ môn không được dơ tay ra cản bóng. Khi đó, bạn sẽ có ngay 5 điểm thưởng.

6. Thành tích Uber Screamer

Khi sở hữu một cú sút “vô lê” từ khoảng cách 35 Yard (thước Anh, tương đương 32m), bạn sẽ ghi được 10 điểm.

7. Thành tích Long Ranger

Ghi bàn từ khoảng cách trên 45 Yard (tương đương hơn 41m) để nhận 15 đồng vàng tiền thưởng. Đây là kiểu sút xa từ vị trí giữa sân, bên trên vạch giữa sân.

8. Thành tích So Greedy

Khi bạn nhận được bóng ở nửa sân đội mình và ghi bàn trực tiếp mà không cần đi bóng thì bạn sẽ hoàn thành thành tích So Greedy và có 10 điểm.

Thành tích về kỷ lục bàn thắng:

9. Thành tích Super Sub

Lập được hat-trick (3 bàn thắng trong một trận) từ cầu thủ vào thay người trong vòng dưới 30 phút để kiếm được 10 đồng vàng về cho đội bóng của mình.

10. Thành tích Aerial Threat

Để đạt được thành tích này, người chơi cần phải tập trung vào hàng tiền đạo của câu lạc bộ, thường xuyên dứt điểm bằng đầu để có thể lập được hat-trick bằng đầu. Bạn sẽ có ngay 15 đồng vàng.

11. Thành tích Bullet

Ghi bàn bằng đầu từ bên ngoài phạm vi 16m50 để có 15 điểm.

12. Thành tích Total Football

Bạn phải thực hiện được 25 cú chuyền bóng thành công (không làm mất bóng) trước khi ghi bàn để có 15 điểm thưởng.

13. Thành tích Perfect Hat-trick

Đây là một thành tích rất khó, đòi hỏi dàn cầu thủ của bạn phải có khả năng sút bóng và dứt điểm điêu luyện bằng nhiều bộ phận khác nhau trên cơ thể. Lập hat-trick 3 bàn, trong đó có một bàn bằng chân trái, một bàn bằng chân phải và một bàn bằng đầu, bạn sẽ được cộng thêm 20 đồng vàng.

Bài Hay  DLS 2022 Tổng hợp cầu thủ bí mật (All secret player dls 2022)

14. Thành tích On Fire

Hãy chăm chút cho một tiền đạo “đinh” của đội tuyển để anh ta ghi tổng số 5 bàn thắng trong cùng một trận và mang về cho đội mình 10 điểm.

15. Thành tích Keep Ups

Một thành tích khá thú vị khi bạn phải để cho bóng lơ lửng trên không và không chạm đất trong vòng 12 giây. Để có được thành tích này, bạn cần sút bóng cao và mạnh để bóng lâu rơi xuống đất nhất. 10 đồng vàng là giá trị của thành tích này.

16. Thành tích Keeper

Trong một trận đấu bất kỳ, nếu thủ môn của đội bạn ghi bàn thắng vào phía đối phương thì đội bóng sẽ có 10 đồng vàng.

17. Thành tích Lightning

Ghi một bàn thắng trong vòng 8 giây kể từ khi bắt đầu trận đấu để có ngay 25 điểm. Thành tích này sẽ đạt được dễ dàng hơn nếu bạn là đội cầm bóng trước và bắt kịp thật nhanh với trận đấu ngay từ những giây đầu tiên. Đừng ngần ngại, hãy tấn công ngay từ đầu!

18. Thành tích Corner Goal

Đây là thành tích tưởng như dễ mà khó, thậm chí là không tưởng. Bạn sẽ có một số tiền thưởng lớn là 50 đồng vàng khi ghi bàn trực tiếp từ cú phạt góc.

Thành tích về trận thắng và tỉ số:

19. Thành tích Victory

Thắng trận đấu đầu tiên khi bắt đầu chơi Dream League Soccer để ghi 5 điểm.

20. Thành tích Winning Team

Đội bóng có 10 trận thắng sẽ được 10 đồng vàng.

21. Thành tích Now That’s More I Like It

20 điểm là số tiền thưởng dành cho đội chiến thắng tổng số 20 trận.

22. Thành tích Top Form

Mỗi trận thắng sẽ mang về cho bạn 1 đồng vàng, vì vậy nếu thắng 50 trận bạn sẽ có 50 đồng vàng.

23. Thành tích Invincible!

Thắng 100 trận để có 100 đồng vàng.

24. Thành tích Invulnerable!

Đây là thành tích dành cho những game thủ “cống hiến” lâu dài và trung thành với game Dream League Soccer. Bạn sẽ nhận 1000 đồng vàng khi thắng 1000 trận.

25. Thành tích Good Sport

Đừng nghĩ những trận đấu giao hữu chỉ mang tính hình thức và không có giá trị gì! Ngoài việc cầu thủ được cọ xát trên sân và rèn luyện kỹ năng thi đấu chuyên nghiệp, người chơi còn mang về cho mình 10 điểm cho mỗi trận thắng.

26. Thành tích Draw Specialist

Nếu đội bóng của bạn là “chuyên gia hòa” thì sao? Đừng lo, 10 trận hòa cũng giúp bạn có thêm 10 đồng vàng “an ủi”.

Thành tích về chuyển nhượng cầu thủ:

27. Thành tích First Signing

Ký hợp đồng với cầu thủ đầu tiên cho đội bóng trong mơ của bạn để được tặng 10 đồng vàng.

28. Thành tích On a Budget

Khi bạn ký được hợp đồng với cầu thủ mà trị giá chuyển nhượng bằng 0 thì nghiễm nhiên đội bóng cũng có thêm 5 đồng vàng. Vì vậy, hãy chăm chỉ tìm cầu thủ “miễn phí” trên thị trường chuyển nhượng để đưa về đội bóng. Tất nhiên, cầu thủ “miễn phí” thì thường giá trị thi đấu cũng không cao, nhưng bạn hoàn toàn có thể đào tạo họ để cải thiện kỹ năng và sức mạnh trong tương lai.

Bài Hay  Dream league soccer 2022: Cách đọc chỉ số cầu thủ dễ nhất //Gammer

29. Thành tích Record Breaking Transfer

Nếu ngân sách của bạn dồi dào và đủ tiền để mua một cầu thủ có giá trị hợp đồng chuyển nhượng trên 600 đồng vàng, bạn sẽ được thưởng 25 đồng vàng.

30. Thành tích Sign on the dotted line

Khi bạn mua tổng số 5 cầu thủ về đội bóng Dream Team của mình, bạn sẽ được tặng 25 đồng vàng.

31. Thành tích Catalogue of Players

Tương tự như thành tích kể trên, nếu mua 10 cầu thủ về đội, tiền thưởng là 50 coin.

32. Thành tích Transfers!

Mua tổng số 20 cầu thủ mới để có 100 coin.

33. Thành tích Revolving Door

Khi tổng số cầu thủ được mua về đội Dream Team lên tới con số 100, bạn sẽ nhận 200 đồng vàng.

Thành tích về các gói nâng cấp:

34. Thành tích Home, Sweet, Home

Việc nâng cấp sân vận động cũng là yếu tố quan trọng trong hệ thống nâng cấp của game Dream League Soccer. Khi nâng cấp sân, bạn sẽ thu hút được nhiều khán giả đến sân và điều này cải thiện đáng kể vấn đề tài chính của đội bóng. Khi nâng cấp sân lần đầu, bạn sẽ ghi được 10 điểm thưởng.

35. Thành tích Stadium

Việc tập trung vào vấn đề nâng cấp sân vận động không bao giờ là thừa. Nếu mua toàn bộ các gói nâng cấp cho sân, bạn sẽ nhận 100 đồng vàng.

36. Thành tích Fashion Victim

Nếu là “nạn nhân thời trang” của Dream League Soccer – mở khóa toàn bộ các gói kit có sẵn trong game, bạn sẽ có 50 đồng vàng. Tuy nhiên, thành tích này chỉ dành cho những game thủ kỳ cựu của Dream League Soccer. Để mua được hết các bộ Kit trong game, bạn cần sở hữu nguồn tài chính mạnh và tham gia rất nhiều giải đấu trong những màu áo khác nhau.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm bài viết khác

 • Cách cài đặt và chơi Dream League Soccer trên máy tính
 • Hướng dẫn chơi Dream League Soccer cho người mới bắt đầu
 • Hướng dẫn tùy biến cầu thủ trong Dream League Soccer
 • Cách thách đấu với người khác trong Dream League Soccer 2016
 • Cách dắt và sút bóng trong game FIFA Online 3
 • Hướng dẫn sút Penalty hiệu quả trong game FIFA Online 3
 • Poppy Playtime Chapter 2: Cách có bàn tay xanh lá
 • Tower of Fantasy: Tất cả vị trí Travel Log ở Astra
 • Hướng dẫn làm chủ chế độ Bang Chiến trong Garena DDTank
 • TOP đồ hiếm nhất trong Minecraft
 • Tổng hợp code Piece Adventures Simulator và cách nhập
 • Hướng dẫn nạp thẻ OMG 3Q trên Zing không cần vào game

Bạn đang xem bài viết: Hệ thống thành tích trong Dream League Soccer. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment