Hướng dẫn cách bật số người theo dõi trên facebook

Cách chuyển nút Theo Dõi thành Thêm Bạn Bè trên Facebook (Giao Diện Mới)
Cách chuyển nút Theo Dõi thành Thêm Bạn Bè trên Facebook (Giao Diện Mới)

Hướng dẫn cách bật số người theo dõi trên facebook

Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook cá nhân, chắc chắn 100% sẽ thành công.

Bạn muốn hiển thị số người theo dõi trong phần giới thiệu trên trang facebook cá nhân, nhưng không biết làm thế nào? Vậy thì hãy cùng xem hướng dẫn chi tiết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn cách bật số người theo dõi trên facebook trên máy tính và điện thoại

Các bước cách bật số người theo dõi trên facebook cá nhân:

1. cách bật số người theo dõi trên facebook trên di động (ứng dụng Facebook)

Sử dụng ứng dụng Facebook để làm nhé! Không sử dụng Facebook lite vì có thể một số tính năng không có.

Bước 1: Bật theo dõi công khai (bật nút theo dõi)

Trên ứng dụng Facebook bạn nhấn vào 3 dấu gạch ngang → Cài đặt & quyền riêng tư → Cài đặt → Bài viết công khai. Sau đó tại mục “Ai có thể theo dõi tôi” và “Ai có thể xem người theo dõi trên dòng thời gian của bạn” bạn chọn chế độ “Công khai”, các mục phía dưới thì tùy bạn, nhưng tốt nhất hãy để hết công khai nhé!

Nếu không thấy mục “Bài viết công khai” hoặc không thể chọn chế độ “Công khai” là do bạn chưa đủ 18 tuổi. Trường hợp này, bạn chỉ cần vào mục “Cài đặt quyền riêng tư” rồi tìm và chọn vào mục “Thêm công khai làm tùy chọn trong bộ chọn đối tượng?” rồi nhấn vào “Cho phép đăng công khai”. Sau đó bạn quay trở lại sẽ có mục “Bài viết công khai” và chọn được chế độ “Công khai”để bật theo dõi.

Bài Hay  Cách bật nút theo dõi trên Facebook bằng điện thoại, PC

Bước 2: Phải có người theo dõi facebook cá nhân của bạn

Khi bạn chưa làm bước 1 thì chắc chắc bạn chưa có ai theo dõi, vì không ai có thể theo dõi được bạn. Vì vậy, nếu bạn cũng chỉ mới làm xong bước 1 thường là cũng sẽ chưa có ai theo dõi luôn đâu.

Vì thế, trước khi có thể làm bước 3 bạn cần đợi có người theo dõi, nếu muốn nhanh thì bạn hãy nhờ bạn bè hoặc tự mình sử dụng một facebook khác hủy kết bạn với bạn đi, sau đó nhấn theo dõi bạn, đừng kết bạn chỉ theo dõi thôi, hoặc nếu nhấn kết bạn thì bạn đừng chấp nhận lời mời kết bạn đó mới được tính vào danh sách theo dõi, vì khi kết bạn thì facebook sẽ không tín vào theo dõi nữa.

Vì thực chất facebook chia người theo dõi và bạn bè thành 2 danh sách riêng biệt, ai đã nằm trong danh sách bạn bè thì sẽ không nằm trong danh sách theo dõi nữa, tức là danh sách theo dõi ở đây phải là những người chỉ theo dõi bạn chứ không kết bạn với bạn. Khi ai đó đang theo dõi bạn, sau đó lại kết bạn thì bạn sẽ mất 1 theo dõi đó luôn.

Bài Hay  Cách bật nút theo dõi trên Facebook

Nếu không thấy nút theo dõi hiện bên ngoài thì nhấn vào biểu tượng 3 chấm sẽ thấy nút “Theo dõi” nhé! Nếu nhờ bạn bè theo dõi hãy nói với họ như vậy để họ biết đường theo dõi bạn, phải hủy kết bạn đi mới thấy nút theo dõi nhé!

Cách bật số người theo dõi trên facebook

Bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm → Chỉnh sửa trang cá nhân → tìm mục Chi tiết nhấn Chỉnh sửa → Tìm mục Người theo dõi, tích vào số người theo dõi (Có x người theo dõi) nhấn Lưu để lưu lại là xong.

Cách bật số người theo dõi trên facebook bằng điện thoại

cach-bat-so-nguoi-theo-doi-tren-facebook

Kết quả khi bạn quay lại giao diện Facebook cá nhân sẽ thấy số lượng người theo dõi Facebook.

2. Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên máy tính

Bước 1:

Chúng ta truy cập vào giao diện trên Facebok rồi nhấn tiếp vào mục Giới thiệu, chúng ta nhấn tiếp vào Chỉnh sửa chi tiết.

Bước 2:

Lúc này hiển thị giao diện tất cả những thông tin cá nhân của bạn sẽ hiển thị công khai trên giao diện giới thiệu Facebook. Người dùng kéo xuống bên dưới và sẽ thấy mục Người theo dõi.

Bài Hay  Hướng dẫn mở nút “Theo dõi” trên Facebook

Bạn cần kích hoạt chế độ hiển thị Người theo dõi này.

Sau đó chúng ta nhấn vào nút Lưu ở bên dưới để lưu lại thiết lập này cho tài khoản Facebook của bạn.

Trên đây là 2 cách bật số người theo dõi trên facebook bằng máy tính và điện thoại nhanh nhất. Chúc các bạn thành công.

Lưu ý: Trong một số trường hợp, nếu bạn đã làm đúng và đầy đủ các bước trên nhưng chỉ bạn và bạn bè nhìn thấy số người theo dõi, còn những ai không kết bạn không nhìn thấy thì trường hợp này chỉ có thể là do chưa đủ 18 tuổi, khi nào đủ 18 tuổi hoặc thay đổi ngày sinh đủ 18 tuổi sẽ hiện công khai luôn nhé!

Như vậy là tôi đã chỉ các bạn cách hiển thị số người theo dõi bạn trên Facebook. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy share cho bạn bè cùng xem và đừng quên để lại ý kiến nhận xét của bạn qua tính năng bình luận phía dưới nhé!

Bài viết liên quan:

– Hướng dẫn cách tạo nhiều tài khoản gmail

– Hướng dẫn cách tạo page pro5 Facebook

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách bật số người theo dõi trên facebook. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment