Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ Valhein mạnh nhất 2022

Valhein mùa 22 liên quân mobile | Cách chơi, lên đồ, phù hiệu bảng ngọc cho Valhein mùa 22 full phép
Valhein mùa 22 liên quân mobile | Cách chơi, lên đồ, phù hiệu bảng ngọc cho Valhein mùa 22 full phép

Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ Valhein mạnh nhất 2022

Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ Valhein mạnh nhất 2022

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Cách chơi valhein dành cho bạn.

Trong Liên Quân, nhân vật Valhein là vị tướng đầu tiên mà bất kỳ ai chơi cũng đều nhận được, đây có thể coi là một vị tướng xạ thủ quốc dân của mọi game thủ. Với khả năng bắn nhanh và tạo các hiệu ứng khó chịu, Valhein chắc chắn là một vị tướng xạ thủ “hot pick” trong các trận đấu xếp hạng. Nhân vật này còn tạo nên nhiều dấu ấn với những highlight đặc sắc. Hãy cùng Laptop88 tìm hiểu cách chơi và đặc biệt là cách lên đồ Valhein mạnh nhất nhé! >>> Có thể bạn sẽ quan tâm đến các mẫu máy tính xách tay, laptop gaming hot nhất hiện nay!

Những điểm mạnh và điểm yếu của Valhein

Điểm mạnh của Valhein liên quân

Nội tại Ám khí cho phép Valhein liên quân bắn ra các phi tiêu kèm hiệu ứng ngẫu nhiên như hồi năng lượng, gây sát thương lan, gây choáng. Đây là chiêu thức khiến Valhein rất mạnh khi lên kèm các trang bị tăng tốc đánh, nếu tỷ lệ ra phi tiêu làm choáng liên tục thì kẻ địch coi như nắm chắc cái chết.

Chiêu 2: Lời nguyền tử vong tạo phi tiêu làm choáng giúp Valhein giữ chân mục tiêu, cộng thêm chiêu 1 Chuyến săn mạo hiểm gây sát thương mạnh mẽ.

Chiêu cuối: Bão đạn bắn ra 6 viên đạn giúp tăng tốc đánh và gây sát thương cực mạnh khi áp sát, nếu trúng hết trọn vẹn chiêu này thì bạn sẽ thấy một Valhein cực kỳ khủng khiếp.

Điểm yếu của nhân vật Valhein

Như bao xạ thủ khác thì nhân vật Valhein liên quân có lượng máu rất mỏng manh, dễ bị bắt vào và lên bảng đếm số khi gánh chịu lượng sát thương đủ lớn.

Sát thương của Valhein là sát thương hỗn hợp đến từ cả sát thương vật lý lẫn sát thương phép. Vậy nên Valhein không thật sự quá mạnh trong khả năng dồn sát thương.

Bộ kỹ năng của Valhein

Ám khí

Nội tại: Mỗi đòn đánh thường thứ ba bắn một đoản kiếm ngẫu nhiên kèm hiệu ứng đặc biệt. Valhein nhận một điểm cộng dồn Thợ săn giúp tăng 5% tốc chạy trong 2 giây, cộng dồn tối đa 6 lần.

Bài Hay  LIÊN QUÂN: Valhein lên đồ Full phép, sức mạnh thật sự của thánh Val liên quân

Màu đỏ (40%): 75 (+9 cấp tướng) (+115% công vật lý) (+65% công phép) sát thương phép, sát thương diện rộng.

Màu xanh (20%): 75 (+9 cấp tướng) (+75% công vật lý) (+55% công phép) sát thương phép, giảm thời gian hồi chiêu của tất cả chiêu 1 giây và hồi máu cùng năng lượng (0.15 công vật lý) + (0.08 công phép).

Màu vàng (40%): 75 (+9 cấp tướng) (+75% công vật lý) (+55% công phép) sát thương phép, choáng 0.75 giây.

Chuyến săn mạo hiểm

Valhein ném ám khí vào một kẻ địch, gây 300/330/360/390/420/450 (+80% Công vật lý) (+80% Công phép) sát thương phép. Ngoài ra Valhein còn được nhận một điểm hiệu ứng Thợ săn.

Lời nguyền tử vong

Valhein ném ám khí hoàng kim vào một kẻ địch, gây 150/170/190/210/230/250 (+58% Công vật lý)(+60%Công phép) sát thương phép, và làm choáng mục tiêu.Ngoài ra Valhein còn được nhận một điểm cộng dồn hiệu ứng Thợ Săn.

Bão đạn

Valhein bắn sáu viên đạn bạc gây 200/250/300 (+100% Công vật lý)(+100% Công phép) sát thương phép lên kẻ địch trúng chiêu. Tuy nhiên từ viên thứ 2 trở đi nạn nhân sẽ chỉ phải chịu 40% sát thương. Mỗi phát đạn trúng đích giúp nhận một điểm cộng dồn hiệu ứng Thợ săn, trong 3 giây tăng 8% tốc đánh ( tối đa 48%).

Cách lên đồ Valhein mùa 24 mới nhất

Để lên đồ cho Vanhein, bạn sẽ cần trang bị bao gồm: Giày kiên cường, Kiếm Fafnir, Thánh kiếm, Rìu Hyoga, Giáp hộ mệnh.

Với cách lên đồ Valhein này giúp cho nhân vật tăng mạnh tốc đánh kèm khả năng chí mạng, nếu như bạn giữ vị trí tốt trong giao tranh Valhein có thể bắn nát đội hình đối phương.

Cách lên đồ Valhein Full phép:

Hoặc bạn cũng có thể thay đổi trang bị Quả Cầu Băng Sương thành Giáp Hộ Mệnh để đảm bảo an toàn hơn. Hoặc có thể lên luôn Sách thánh để dồn sát thương 1 phát ăn luôn.

Chơi theo lối Valhein phép thì 1 pha chiêu cuối ở cự ly gần sẽ là nỗi khiếp sợ của bất kỳ ai.

Cách lên đồ Valhein khi giao tranh:

Với cách lên đồ Valhein này giúp tăng mạnh tốc đánh kèm khả năng chí mạng, nếu như bạn giữ vị trí tốt trong giao tranh Valhein có thể bắn nát đội hình đối phương.

Bộ trang bị bao gồm:

Giày du mục

Gươm sấm sét

Thánh kiếm

Áo choàng băng giá

Kiếm Fafnir

Giáp hộ mệnh.

Mẹo thay đổi trang bị khi lên đồ cho Vanhein:

Khi thấy team địch có quá nhiều sát thương phép thì bạn có thể đổi Huân chương Troy.

Đổi Đao truy hồn cho trường hợp team địch quá nhiều tướng hồi máu như: Taara, Lữ bố, Kil’groth,..

Bài Hay  Valhein mùa 25: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Valhein ad, phép mạnh nhất

Cách chơi Valhein mùa 24

Giai đoạn đầu game:

Ở giai đoạn đầu game, Valhein khá mạnh nên đừng ngại trao đổi chiêu thức với đối thủ, dựa vào nội tại kết hợp với chiêu thức 1 và 2 bạn có thể tiến lùi hợp lý để cáu máu lên kẻ địch, phối hợp cùng với hỗ trợ của đồng đội để lấy lợi thế đường, ăn chim ánh sáng để lấy tầm nhìn kiểm soát đường sông và rừng team địch. Như bất kỳ xạ thủ nào điều quan trọng nhất vẫn là chú trọng vào việc farm.

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa game khi bạn đã lên một số trang bị gia tăng tốc đánh kết hợp với khả năng tăng tốc chạy khi tung chiêu thức, lúc này Valhein thả diều rất tốt nên bạn có thể di chuyển cùng hỗ trợ để đảo đường liên tục, nên đi chung với hỗ trợ để tạo áp lực lên các đường còn lại hoặc tổ chức gank bất ngờ. Quan trọng nhất vẫn là giữ vị trí tốt trong giao tranh, tiến lui hợp lý. Phối hợp với đồng đội để tiêu diệt những mục tiêu lớn như rồng, tà thần Caesar, trụ.. để gia tăng cách biệt về lượng tiền cũng như thế trận.

Giai đoạn cuối game:

Đây là giai đoạn mà Valhein cần phải cực kỳ thận trọng trong các bước di chuyển của mình, tránh đi lẻ ở giai đoạn này nếu muốn một cái kết đắng. Khi giao tranh nổ ra lựa chọn cho mình một vị trí tốt nhất có thể, từ đó bắn nát đội hình địch.

Một số lưu ý và mẹo khi chơi Valhein và lên đồ cho Vanhein

Sử dụng đòn đánh thường để tích nội tại Ám khí, dùng nó lên kẻ dịch hoặc lính hoặc công trình đối phương để gia tăng lượng sát thương và các hiệu ứng kèm theo.

Nếu có thể hãy sử dụng chiêu cuối ở cự ly gần để có được lượng sát thương lớn nhất cũng như lượng tốc đánh và tốc chạy được tăng tối đa. Khi bị sát thủ team bạn áp sát bạn có thể sử dụng chiêu 2 để choáng giữ chân mục tiêu và dùng ngay chiêu cuối để tăng tốc chạy và tốc đánh, nới giãn khoảng cách sau đó phối hợp với đồng đội tiêu diệt hoặc rút lui tùy tình huống.

Bạn có thể chơi và cách lên đồ Valhein theo hướng Full phép. Một pha chiêu cuối với cự ly gần của một Valhein full sát thương phép sẽ là nỗi ám ảnh đối với nhiều vị tướng máu giấy.

Valhein cần các vị tướng đồng minh có khả năng đỡ đòn, che chắn và bảo vệ cho bản thân, các vị tướng đồng minh phù hợp nhất với Valhein là: Payna, Rouie, Ormarr…

Một số mẫu laptop gaming cho thỏa sức chiến game

Acer Nitro 5 Eagle i5: Là chiếc laptop gaming Acer rẻ nhất hiện nay khi chỉ có giá từ 15.xxx. Chiếc máy sở hữu chip i5 gen 11400H cùng card GTX 1650 cho hiệu năng khỏe nhất tầm giá. Ngoài ra, máy còn được trang bị màn hình 144Hz mượt mà, hệ thống tản nhiệt hiện đại Acer CoolBoost cho nhiệt độ luôn ổn định ngay.

Bài Hay  Liên Quân: Cách lên đồ Valhein mạnh nhất mùa 21

Dell G15 5515: Nổi bật với thiết kế hầm hố, cool ngầu tựa như Alienware, cùng nhiều khe gió giúp máy vừa có được độ bền cao, nhiệt độ luôn được giữ ổn định ngay cả khi thực hiện các tác vụ nặng. Và đây cũng là Dell RTX 3050 RẺ NHẤT, kết hợp Ryzen 5 5600H thì việc chiến game cứ để G15 lo.

Lenovo Ideapad gaming 3: Đây là chiếc laptop gaming RTX 3050Ti có giá rẻ nhất khi chỉ có từ 16 triệu, bạn sẽ được trải nghiệm tuyệt vời với các tựa game hot hiện nay khi kết hợp với AMD Ryzen 5 5600H. Thiết kế của máy rất đơn giản nhưng lại toát lên sự mạnh mẽ của gaming, phù hợp cho cả game thủ và nhiều không gian sử dụng khác.

Gigabyte G5: Không chỉ sở hữu cấu hình khủng nhất tầm giá 17 triệu với chip Core i5 11400H gen 11 cùng card RTX 3050Ti cho hiệu năng chiến game mạnh mẽ, mẫu máy còn được trang bị màn hình 144Hz cực đã mắt. Hiện tượng xé hình, giật lag đều được hạn chế một cách tối đa, cho cảm giác chơi các tựa game bắn súng, đua xe hay FIFA online vô cùng mượt mà.

Mong rằng với các hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ Valhein. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ nhé!

Bài viết liên quan

  • Top 6 game bida hay nhất 2022 bỏ qua sẽ tiếc 08-12-2022, 8:24 am
  • Top 5 game hay nhất thế giới mà bạn không nên bỏ lỡ 07-12-2022, 5:24 pm
  • Top 5 game sinh tồn được nhiều game thủ ưa chuộng nhất hiện nay 06-12-2022, 4:31 pm
  • Top 5 tựa game đua xe 2 người cực cuốn mà bạn nên trải nghiệm 06-12-2022, 4:15 pm
  • Cách đăng video lên TikTok rõ nét cực đơn giản 06-12-2022, 12:09 pm
  • 5 tựa game hành động kinh điển nhất hiện nay 05-12-2022, 4:23 pm
  • Top 10 game bắn máy bay HOT nhất mọi thời đại trên PC và Mobile 05-12-2022, 4:11 pm
  • Top 10 game đối kháng 2 người đang trải nghiệm nhất 05-12-2022, 3:55 pm
  • TOP 5+ tựa game vui 2 người hay nhất trên PC và mobie đã được chọn lọc 05-12-2022, 1:56 pm
  • Top 5 trò chơi bắn nhau hay nhất hiện nay 05-12-2022, 10:10 am

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ Valhein mạnh nhất 2022. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment