Hướng dẫn cách đăng nhạc MP3 lên story Instagram đơn giản nhất

Cách Up Story Instagram Rõ Nét Đến Từng Chi Tiết
Cách Up Story Instagram Rõ Nét Đến Từng Chi Tiết

Hướng dẫn cách đăng nhạc MP3 lên story Instagram đơn giản nhất

Nơi lấy nhạc cho video trên Instagram
Trước khi chúng ta đi sâu vào nơi để tìm nhạc thú vị và nhịp nền cho các bài đăng và Câu chuyện trên Instagram của bạn, điều quan trọng cần lưu ý là Instagram sẽ cấm mọi video được đăng với nhạc không được cấp phép.

Biểu ngữ trên máy tính để bàn: Tải xuống Ảnh của Gemini và giải phóng bộ nhớ iPhone cho nội dung Instagram mới
Nếu bạn đang đăng video lên Câu chuyện trên Instagram của mình, bạn có thể sử dụng thư viện nhạc trong ứng dụng của Instagram mà chúng ta sẽ đi sâu vào phần sau, nhưng nếu bạn đang đăng video lên nguồn cấp dữ liệu của mình, bạn sẽ phải kiểm tra lại âm nhạc của nó đến từ đâu. Bạn cũng nên luôn ghi công nghệ sĩ khi sử dụng tác phẩm của họ.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê một số tùy chọn để sử dụng âm nhạc hợp pháp và sẽ không đưa bạn vào tù Instagram.

Thư viện iTunes của bạn
Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng nơi tốt nhất để tìm nhạc để thêm vào video Instagram là thư viện iTunes của bạn. Sau cùng, bạn có thể mua và tải xuống bất kỳ bài hát nào bạn thích và dễ dàng thêm bài hát đó vào video của mình bằng ứng dụng như VideoSound. Sau khi tải xuống bài hát bạn chọn, bạn có thể sử dụng ứng dụng chỉnh sửa video trên Instagram để phủ bài hát đó lên đầu video bạn đang đăng.

Bài Hay  Hướng dẫn chi tiết cách chia sẻ video Tiktok lên story Instagram

Tuy nhiên, mua bản âm thanh trên iTunes không đảm bảo rằng video nhạc của bạn sẽ không bị Instagram cấm; chỉ vì bạn đã mua bản âm thanh qua iTunes không có nghĩa là bạn có giấy phép sử dụng bản đó trong video. Theo nguyên tắc của Instagram, “số lượng bản nhạc được ghi trong thời lượng đầy đủ càng lớn thì càng có nhiều khả năng bị hạn chế.” Do đó, nên sử dụng các đoạn nhạc ngắn hơn so với các đoạn nhạc dài hơn.

AudioJungle
Nếu bạn không muốn xem Thư viện iTunes của mình – và muốn có một cách rẻ hơn để tìm một số giai điệu hay – hãy xem AudioJungle. Nó có nhiều lựa chọn nhạc miễn phí bản quyền mà bạn có thể dễ dàng tải xuống chỉ với $ 1 một bản nhạc.

Incompetech
Một trang web tốt khác để tìm nhạc miễn phí bản quyền là Incompetech, cho phép bạn duyệt qua các thể loại như bí ẩn, điện tử và điện ảnh hiện đại, để tìm bài hát nền hoàn hảo cho video Instagram của bạn. Và trong khi có các bản nhạc có sẵn để mua, nhiều bài hát trên trang web được cung cấp miễn phí.

Bài Hay  2 cách chèn nhạc vào Story Instagram bằng điện thoại

Cách thêm nhạc vào bài đăng trên Instagram
Không giống như Câu chuyện, hiện không có tính năng âm nhạc trong ứng dụng nào dành cho các bài đăng trên Instagram. Vì vậy, nếu bạn muốn thêm một bản nhạc thú vị vào video mới của mình, bạn sẽ cần sử dụng ứng dụng của bên thứ ba trước khi xuất bản.

Cách thêm nhạc vào bài đăng video với Tempo
Tempo là một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí với các bộ lọc và hiệu ứng chuyển tiếp thú vị, cùng với một thư viện nhạc đầy đủ các bản nhạc miễn phí được cấp phép mà bạn có thể thêm vào video của mình. Dưới đây là cách sử dụng Tempo để thêm bản nhạc vào bài đăng video trên Instagram của bạn:

Mở ứng dụng Tempo.
Nhấn nút video ở góc trên bên phải của màn hình.
Nhấn vào nút video ở trên cùng bên trái của màn hình.
Chọn các clip bạn muốn sử dụng.
Nhấn vào dấu kiểm màu cam.
Nhấn nút âm nhạc ở cuối màn hình.
Mở thư viện nhạc.
Điều hướng đến bài hát bạn muốn sử dụng.
Nhấn vào Sử dụng.
Chọn âm thanh bên dưới để cắt hoặc chỉnh sửa nó. (Bạn cần đảm bảo video của mình dài dưới 60 giây để đăng lên nguồn cấp dữ liệu Instagram.)
Nhấn Lưu và chọn kích thước xuất của bạn.
Nhấn nút Instagram để chia sẻ lên Instagram.
Chọn Mở.
Chọn Đăng.
Xuất bản bài đăng trên Instagram của bạn.
Ảnh chụp màn hình hướng dẫn cách thêm nhạc vào video bằng ứng dụng Tempo
Ảnh chụp màn hình thứ hai cho thấy cách thêm nhạc vào video bằng ứng dụng Tempo
Tempo được tải xuống miễn phí và sử dụng trong ba ngày dùng thử, nhưng sau đó, bạn phải đăng ký trả phí để truy cập các tính năng của nó.

Bài Hay  #5 Cách tạo nhạc trên Facebook có tên mình, thêm vào Profile

Các tìm kiếm được quan tâm nhiều

Học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng

Những nghề kiếm tiền nhất ở Việt Nam

Nên Buôn bán gì nhỏ gì bây giờ

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách đăng nhạc MP3 lên story Instagram đơn giản nhất. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment