Hướng dẫn cách đăng Story dài chất lượng trên Instagram

Cách up Story dài lên facebook
Cách up Story dài lên facebook

Hướng dẫn cách đăng Story dài chất lượng trên Instagram

Bình thường Instagram chỉ cho phép bạn đăng video story độ dài tối đa 15 giây. Điều này khiến người dùng khá bất tiện nếu có nhu cầu đăng video dài hơn để có thể đầy đủ nội dung ý nghĩa muốn truyền tải tới người xem. Đừng quá lo lắng bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách đăng story dài chất lượng trên Instagram nhé.

Hướng dẫn đăng Video Story dài hấp dẫn trên Instagram

Bước 1: Đầu tiên mở ứng dụng Instagram, Click vào tin của bạn trên màn hình.

Bước 2: Trong giao diện Story bạn vuốt màn hình lên trên để mở thư viện ảnh, video trên thiết bị. Lúc này bạn sẽ tìm và chọn video dài bạn muốn đăng trên Story Instagram.

Bài Hay  Hướng dẫn cách đăng story dài trên Facebook 2023

Lựa chọn video muốn đăng

Lưu ý: Instagram chỉ cho phép bạn đăng tải video dài trong vòng 1 phút. Nên cần tạo video ngắn gọn chứa nội dung nổi bật bạn muốn truyền tải. Nếu dài quá 1 phút video sẽ bị cắt đoạn sau nhé.

Bước 3: Sau khi tải lên, Instagram sẽ tự động chia video thành nhiều phần nhỏ (tối đa 15 giây) mỗi phần. Bạn có thể thoải mái chèn nhạc, sticker theo ý muốn vào từng bản video thu nhỏ được hiện lên trên màn hình. Điều này giúp video của bạn trở nên hấp dẫn ấn tượng và thu hút người xem hơn.

Chỉnh sửa video

Bước 4: Video chỉnh sửa xong, bạn nhấn nút Tiếp ở góc dưới cùng bên phải để tiến hành đăng video lên Story Instagram.

Bước 5: Cuối cùng nhấn mục Chia sẻ tại mục Tin của bạn để đăng video dài lên story Instagram.

Bài Hay  Hướng Dẫn Cách Đăng Story Dài Trên Facebook mới nhất

Chia sẻ video

Video Story của bạn sẽ chia làm 3 phần hoặc 2 phần tùy vào độ dài của video gốc mà bạn đăng tải lên.

Hy vọng với cách đăng video dài lên Story Instagram được chia sẻ ở trên. Bạn có thể áp dụng thành công, từ đó giúp video của bạn trở nên hấp dẫn và thu hút người dùng nhanh chóng.

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách đăng Story dài chất lượng trên Instagram. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment