『HƯỚNG DẪN』Cách Kiếm Kim Cương Tiền Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc & cách tải game trên PC-Hướng dẫn chơi game-LDPlayer

2022-12-07

Với lối chơi nhẹ nhàng, thư giản, mang đến cho người chơi những giây phút giải trí – “Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc” đã thu hút được đông đảo người chơi với hàng chục nghìn lượt tải về sau một thời gian ngắn.

Đây là tựa game mô phỏng quản lý, người chơi trong vai một ông chủ sẽ điều hành một nhà hàng lẩu mới thành lập. Nhiệm vụ của người chơi là quản lý việc phát triển cửa hàng, sáng tạo các món ăn mới, thuê thêm nhiều nhân viên, trang trí cửa hàng…

Trong bài viết này admin sẽ hướng dẫn người chơi cách kiếm nhiều kim cương trong game.


Tải Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc Trên PC

Đây là cách đơn giản và dễ dàng nhất để người chơi nhận được nhiều kim cương, điểm hạn chế là người chơi chỉ được nhập một vài mã thưởng do NPH cung cấp. Dưới đây là một vài code mà admin sưu tập được.

thankspot

Hotpot

food

Tại màn hình chính của game, người chơi click vào biểu tượng “Chiếc Loa”, sau đó nhập các mã trên.

Một điều khá thú vị là “Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc” hỗ trợ cho người chơi xem quảng cáo và có thể kiếm được rất rất nhiều kim cương, mỗi người người chơi có thể kiếm được 200 đến 300 kim cương thông qua việc xem Quảng Cáo.

Bài Hay  Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc: Giải đáp thắc mắc cho tân thủ

Đây cũng là cách ủng hộ nhà sản xuất, phát triển game mà không cần phải nạp thẻ.

Mèo Lucky ngoài việc tặng người chơi nhiều nguyên liệu để sáng tạo món ăn thì còn đem đến cho người chơi một chút kim cương, mặc dù không quá nhiều nhưng sẽ giúp ích cho người chơi nếu biết sử dụng tiết kiệm, hợp lý

Người chơi cần lưu ý khi mèo lucky kêu “Meo Meo” hoặc phát sáng thì nhớ click vào và nhận thưởng nhé.


Tải Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc Trên PC

Tham gia các Mini game sự kiện trong “Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc” cũng đem đến cho người chơi một lượng tiền, vật phẩm và kim cương khá nhiều nếu biết cách chơi và chịu khó chơi.

Mỗi ngày, người chơi sẽ có nhiều lượt tham gia các mini game, và nếu chơi tốt người chơi có thể kiếm thêm vài chục kim cương sau khi chơi hết các lượt miễn phí.

Có thể kể đến các game mini hiện tại như: Chơi bóng cùng World Cup, Câu cá…

Bài Hay  Tổng hợp Code Tiệm lẩu đường hạnh phúc mới nhất 05/2023

Khá bất ngờ khi tính năng Ghép gia vị lại thi thoảng tặng cho người chơi các vật phẩm hấp dẫn như cỏ bốn lá, sách đào tạo… và kim cương. Chính vì vậy người chơi cần thường xuyên vào chăm sóc cây và ghép gia vị giúp admin để nhận thêm kim cương nhé. hihi

Trên đây là hướng dẫn người chơi các cách kiếm kim cương của admin.Hi vọng với hướng dẫn của admin sẽ giúp ích cho các game thủ trong quá trình chơi game. Các game thủ vui lòng tải game “Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc” và chơi game bằng trình giả lập LDPlayer trên PC để có trải nghiệm tốt hơn so với trên điện thoại.

Màn hình rộng lớn, tầm nhìn cực chất! Sảng khoái tận hưởng thú vị game mobile!

Hiệu suất cực cao, đồ họa cực đẹp, chơi game không bị giật lag!

Nhân Android 9 thế hệ mới, tính tương thích cực đỉnh!

Chơi game không còn phải lo lắng pin bị tụt nhanh, bị nóng máy như trên điện thoại!

1) Bước 1: Click Cửa hàng LD trên màn hình chính LDPlayer

2) Bước 2: Vào thanh tìm kiếm

3) Bước 3: Nhập từ khóa “Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc”, xong bấm “enter”, sẽ thấy kết quả tìm kiếm game

Bài Hay  Code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất (Cập nhật 04

4) Bước 4: Bấm vào kết quả tìm kiếm game, sau đó nhấn “Cài đặt”

5) Bước 5: Sau đó sẽ kết nối vào Google Play (CH Play), tiếp theo bấm “Cài đặt”

6) Bước 6: Trải nghiệm game trên LDplayer.

Nếu các bạn người chơi gặp phải lỗi gì hoặc muốn đóng góp ý kiến, vui lòng truy cập trang fanpage Facebook LDPlayer Việt Nam để được hỗ trợ. Chúc các bạn có những phút giây chơi game vui vẻ trên LDPlayer và cũng đừng quên theo dõi web chính thức của LDPlayer để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về những tựa game hot.

Càng nhiều 『công lược』『cách chơi』『cẩm nang』『giftcode』『hướng dẫn sử dụng』về việc chơi “Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc” trên PC bằng trình giả lập LDPlayer, vui lòng quan tâm theo dõi và đánh dấu trang website chính thức LDPlayer.

Bạn đang xem bài viết: 『HƯỚNG DẪN』Cách Kiếm Kim Cương Tiền Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc & cách tải game trên PC-Hướng dẫn chơi game-LDPlayer. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment