Hướng dẫn cách sao chép link Instagram đơn giản

Cách sao chép liên kết Instagram ( 2023 )
Cách sao chép liên kết Instagram ( 2023 )

Giỏ hàng của bạn
Có 0 sản phẩm

25-11-2022, 9:32 am 278

Hướng dẫn cách sao chép link Instagram đơn giản chỉ với vài thao tác cơ bản

Bạn muốn chia sẻ link Instagram của mình cho mọi người nhưng lại không biết cách làm như thế nào thì có thể tham khảo bài viết ngày hôm nay. Trong bài viết này, Mega sẽ hướng dẫn bạn cách sao chép link Instagram đơn giản chỉ với vài thao tác cơ bản.

Hướng dẫn sao chép link instagram đơn giản và nhanh chóng

Instagram là ứng dụng mạng xã hội được nhiều bạn trẻ yêu thích vì khả năng đăng ảnh siêu nét, cực nghệ thuật. Khi lướt Instagram, bạn bắt gặp những bức ảnh đẹp, những bộ quần áo xinh và muốn chia sẻ đến bạn bè. Tuy nhiên, tính độc quyền của ứng dụng khá cao, bạn không thể tải trực tiếp bức ảnh về điện thoại. Vì vậy, chia sẻ link là cách tốt nhất, bạn chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn chi tiết ở phần dưới đây.

Đối với việc lấy link Instagram cá nhân trên điện thoại để chia sẻ, kết bạn hay kêu gọi follower, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn.

Hướng dẫn cách sao chép link instagram cá nhân bằng điện thoại

Bài Hay  Cách lấy link Instagram trên điện thoại và máy tính đơn giản

Bước 2: Chọn biểu tượng người dùng ở góc dưới bên phải. Sau khi truy cập, bạn sẽ thấy tên người dùng của mình ở trên cùng như hình dưới đây.

Sao chép link instagram cá nhân bằng điện thoại

Bước 3: Lúc này bạn chỉ cần làm là đặt tên tài khoản Instagram của bạn sau dòng này “http://www.Instagram.com/”.

Ví dụ: Tài khoản của mình là hymi_hymi thì sẽ có đường link như sau => https://www.instagram.com/hymi_hymi/

Ngoài ra, bạn có thể lấy link Instagram của mình bằng cách copy link từ dòng phía dưới trình duyệt web điện thoại của bạn. Sau khi copy dòng link bạn dán nó vào nơi mong muốn. Từ cách lấy link instagram của mình bằng điện thoại trên bạn đã có thể lấy link thành công.

Việc lấy đường link Instagram của người khác cũng rất đơn giản. Để có cách lấy đường link Instagram của người khác bằng điện thoại bạn cần vào ứng dụng Instagram đã đăng nhập tài khoản của mình.

Bước 1: Cách lấy Instagram link của người khác, bạn chỉ cần vào trang cá nhân Instagram của người mà bạn muốn lấy. Mình sẽ thử lấy link của trang như hình dưới đây nhé.

Sao chép link trang người khác bằng điện thoại

Bước 2: Tại đây, bạn chọn mục menu có 3 chấm dọc ở góc trên bên phải màn hình.

Chọn mục menu có 3 chấm dọc ở góc trên bên phải màn hình

Bước 3: Một menu tùy chọn sẽ xuất hiện, sau đó chọn Copy Profile URL để sao chép liên kết. Khi muốn chia sẻ, bạn chỉ cần vào ô nhập văn bản, giữ và chọn Dán.

Bài Hay  Cách lấy link instagram trên điện thoại

Chọn Copy Profile URL để sao chép liên kết

Để bắt đầu cách lấy link instagram cá nhân trên máy tính, hãy mở bất kỳ trình duyệt web nào trên PC của bạn và truy cập trang web Instagram. Cách làm sẽ như các bước như dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu bạn chưa đăng nhập.

Bước 2: Trên giao diện Instagram mở ra, nhấn vào biểu tượng ảnh hồ sơ ở góc trên bên phải màn hình. Bây giờ bạn sẽ sao chép liên kết đến mục menu “Hồ sơ”.

Nhấn vào biểu tượng ảnh hồ sơ ở góc trên bên phải màn hình

Bước 3: Tại thanh Url bạn có thể sao chép link Instagram cá nhân của mình như hình dưới đây. Như vậy việc sao chép link Instagram thật đơn giản chỉ với vài thao tác kích chuột.

Cách sao chép link instagram của mình trên máy tính

Cũng tương tự với các bước trên điện thoại, để có thể lấy link Instagram bạn phải truy cập vào Instagram bằng trình duyệt.

Bước 1: Truy cập trang web Instagram.com bằng trình duyệt máy tính của bạn. Đăng nhập vào tài khoản instagram để tìm kiếm tài khoản instagram của người khác.

Truy cập trang web Instagram.com bằng trình duyệt máy tính

Bước 2: Tìm và chọn tài khoản Instagram của người mà bạn muốn lấy link Instagram như hình dưới đây.

Bài Hay  Cách tìm và lấy link Instagram

Chọn tài khoản Instagram của người mà bạn muốn lấy link Instagram

Bước 3: Lúc này trong ô nhập URL, hiện ra link Instagram của người mà bạn muốn lấy link.

Trong ô nhập URL

Bước 4: Bạn chỉ cần copy link Url đó vào bộ nhớ đệm là được.

Copy link Url đó vào bộ nhớ đệm

Bước 5: Tiếp theo bạn chỉ cần dán link đã copy vào nơi bạn muốn là hoàn tất quá trình lấy link Instagram của người khác bằng máy tính đơn giản.

Như vậy trong bài viết này Mega đã hướng dẫn bạn cách sao chép Link Instagram đơn giản chỉ với vài thao tác cơ bản. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thể sao chép được url nhanh chóng.

Ngoài ra nếu bạn muốn biết thêm một số thông tin hay về thủ thuật thì bạn có thể truy cập vào website mega.com.vn để có thể cập nhật thêm một số thủ thuật hay.

Xem thêm >>>

Top 10 filter Instagram mặt nạ đẹp đang được săn đón nhất hiện nay

Hướng dẫn cách ẩn người theo dõi trên Instagram đơn giản

Cách xóa tài khoản Instagram trên máy tính, điện thoại

copyright © mega.com.vn

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách sao chép link Instagram đơn giản. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment