Hướng dẫn cách sử dụng năng lượng mặt trời sau khi lắp đặt

Bộ điện mặt trời phù hợp cho gia đình có mức tiền điện 1 triệu đến 1,5 triệu
Bộ điện mặt trời phù hợp cho gia đình có mức tiền điện 1 triệu đến 1,5 triệu

Trang chủ/Tư vấn/Hướng dẫn cách sử dụng điện năng lượng mặt trời sau khi lắp đặt

Hướng dẫn cách sử dụng điện năng lượng mặt trời sau khi lắp đặt

5/5(1
bình chọn )

Hệ thống điện năng lượng mặt trời không còn quá xa lạ trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người dùng không biết sử dụng năng lượng mặt trời và hệ thống điện mặt trời. Xuất phát từ thực tế đó, trong bài viết dưới đây, FreeSolar sẽ giới thiệu cách sử dụng điện mặt trời bền lâu, hiệu quả để người đọc có thể thông hiểu và áp dụng.

Tuy không thể can thiệp vào quá trình hoạt động của hệ thống điện mặt trời nhưng người dùng có thể giúp hệ thống điện mặt trời hoạt động bền lâu, hiệu quả bằng cách:

Vệ sinh thường xuyên: Người dùng có thể vệ sinh tấm pin mặt trời bằng cách nhặt bỏ rác bẩn, lá cây vướng trên bề mặt tấm pin. Sau đó, lau sạch bụi bẩn dính trên bề mặt tấm pin bằng miếng bọt biển ẩm, khăn ẩm, bàn chải mềm, cây lau chuyên dụng dấp ẩm. Nhờ vậy, tấm pin không bị che bóng, bề mặt nhám lộ ra, ít phản xạ ánh sáng và hấp thu năng lượng mặt trời tốt nhất.

Bài Hay  Lắp điện mặt trời hộ gia đình thế nào cho tối ưu

Lựa chọn đúng đơn vị tư vấn, cung cấp thiết bị và lắp đặt uy tín: Đơn vị uy tín sẽ:

Sử dụng hệ thống có công suất phù hợp: Dựa trên nhu cầu sử dụng điện hàng tháng, đơn vị cung cấp sẽ tư vấn cho người dùng hệ thống điện mặt trời có công suất phù hợp nhất, tránh lãng phí.

Thiết kế và chọn vị trí lắp tốt nhất: Trước khi lắp đặt, đơn vị thi công sẽ khảo sát mặt bằng, trao đổi cụ thể với chủ đầu tư và đưa ra phương án lắp đặt phù hợp, hiệu quả nhất.

Quy trình lắp đặt trọn gói, đúng kỹ thuật và nhanh chóng: Đơn vị thi công sẽ đảm trách mọi khâu trong quá trình lắp đặt, từ khảo sát mặt bằng, lên phương án thiết kế đến mua vật tư, chuyển vật tư đến địa điểm lắp đặt và lắp đặt. Nhân viên kỹ thuật của các đơn vị này được đào tạo bài bản lên sẽ đảm bảo lắp đúng kỹ thuật để hệ thống hoạt động trơn tru, hiệu quả.

Bài Hay  Cách Lắp đặt Hệ Thống điện Năng Lượng Mặt Trời 3 KWP độc Lập Hiện đại Nhất

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt: Bên cạnh việc lắp đặt, đơn vị cung cấp còn có bảo hành tấm pin, hiệu suất pin, inverter và bảo dưỡng toàn hệ thống. Nhờ đó, người dùng an tâm sử dụng và tiết kiệm được thời gian, chi phí sửa chữa nếu chẳng may hệ thống gặp sự cố.

Vệ sinh bề mặt tấm pin mặt trời thường xuyên sẽ giúp tấm pin hấp thu bức xạ mặt trời tốt hơn và cho sản lượng điện cao hơn

3. FreeSolar – Thương hiệu điện mặt trời uy tín thuộc Tập đoàn Sơn Hà

Trên thị trường điện mặt trời ở Việt Nam hiện nay, có khá nhiều đơn vị tư vấn, cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống điện này. Trong đó, FreeSolar – thương hiệu điện mặt trời áp mái của Tập đoàn Sơn Hà được đánh giá cao bởi những ưu điểm như:

Là thương hiệu Việt, áp dụng công nghệ điện mặt trời của Đức, phục vụ mọi nhu cầu lắp đặt điện mặt trời áp mái của người Việt

Bài Hay  Pin mặt trời là gì? Cơ chế tạo ra điện của pin mặt trời bạn đã biết chưa?

Tư vấn tận tình, chu đáo, mọi lúc, mọi nơi

Các trang thiết bị đều được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín, top đầu ở nước ngoài

Cung cấp đầy đủ thông tin về điều kiện lắp đặt, khảo sát mặt bằng kỹ lưỡng và lên phương án thiết kế cụ thể để đạt hiệu quả tối đa.

Nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo lắp đặt đúng kỹ thuật.

Thời gian lắp đặt hệ thống điện mặt trời nhanh chóng, chỉ 2 – 3 ngày.

Hỗ trợ khách hàng làm các thủ tục thay thế, đấu nối công tơ điện 2 chiều với điện lực EVN.

Có chính sách bảo hành, bảo dưỡng uy tín, chuyên nghiệp, dài lâu.

Có đại lý chăm sóc, hỗ trợ khi bảo hành, bảo dưỡng.

Bảo hiểm sản lượng điện bởi ngân hàng BIDV.

Thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi, khuyến mại, giảm giá dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ của FreeSolar.

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách sử dụng năng lượng mặt trời sau khi lắp đặt. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment