Hướng dẫn: Cách tạo tài khoản và tải Axie Infinity trên iOS và Android

Cách tải game Axie infinity cho mọi thiết bị
Cách tải game Axie infinity cho mọi thiết bị

Tài khoản của Axie Infinity không tạo bằng một cách bình thường. Vì là một tựa game liên kết với ví điện tử để các game thủ giao dịch Axies và Land trực tuyến. Nên là việc tạo tài khoản của tựa game độc đáo này có “chút” khác biệt với những tựa game trực tuyến khác.

Bình thường để tạo một tài khoản chơi game bạn chỉ cần mất vài bước đơn giản thì giờ bạn sẽ phải bước nhiều hơn mới có thể tạo được tài khoản game. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết để các bạn biết cách tạo tài khoản và tải Axie Infinity trên iOS và Android một cách dễ dàng và thuận tiện nhất!

1. Tổng quan về game Axie Infinity

Axie là một nền kinh tế hoàn toàn do người chơi sở hữu cho phép người chơi bán và trao đổi tài sản trong trò chơi của họ lấy tiền kỹ thuật số một cách dễ dàng. Tài sản trò chơi của Axie tồn tại dưới dạng mã thông báo. Người dùng sẽ cần một ví kỹ thuật số để lưu trữ mã thông báo Axie.

Axie Infinity lấy cảm hứng từ trò chơi Pokemon với lối chơi theo lượt có trên nền tảng mobile và PC. Người dùng iPhone sẽ cần phải có ứng dụng TestFlight. Người dùng Android có thể tải xuống ứng dụng trực tiếp từ Google Play Store. Trò chơi cũng có sẵn cho người dùng PC là Windows và Mac.

Bài Hay  Cách tải, tạo tài khoản, đăng nhập game Axie Infinity trên Android, iOS

Bạn sẽ tập hợp các thành viên trong nhóm của mình và chiến đấu với quái vật trong game, thu thập và xây dựng vương quốc cho thú cưng của mình.

Người chơi có thể bắt đầu Axie Infinity bằng cách mua Axie từ những người chơi khác trên Marketplace. Đây là nơi người chơi có thể trao đổi Axies (sinh vật), Lands và các vật phẩm khác với tất cả người chơi trên toàn cầu.

Mỗi Axies có những đặc điểm khác nhau và đều có các chỉ số chung về Sức khỏe, Tinh thần, Kỹ năng và Tốc độ . Tính chất độc đáo của Axies sẽ quyết định vai trò của họ trong một trận chiến.

2. Cách tải Axie Infinity cho Android

Bước 1: Truy cập vào link Axie Infinity Android, sau đó hệ thống sẽ tải file cài đặt Infinity APK về thiết bị của bạn. File sẽ có dung lượng 60mb.

Bước 2: Sau đó cài đặt game như những game khác

Để tạo được tài khoản chơi Axie Infinity thì bạn phải tạo tài khoản trên Meta Mask. Đây là một ứng dụng ví điện tử để bạn thực hiện các giao dịch trên Axie Infinity. Hoặc bạn cũng có thể thêm tiện ích mở rộng Meta Mask vào trên Chrome và tạo tài khoản trên đó.

Bài Hay  Hướng dẫn cài đặt game Axie Infinity trên Android và iOS

3. Tải Axie Infinity cho iOS, tải Axie Infinity cho iPhone

Tải TestFlight cho iOS
Link tải Axie Infinity iOS

Như được chia sẻ ở trên, để tải Axie Infinity cho iPhone bạn cần phải có ứng dụng TestFlight. Bấm vào link trên để tải TestFlight cho iPhone. Sau đó bấm vào link tải Axie Infinity cho iOS ở dưới tiếp theo để tải game về.

Hiện tại, bản Axie Infinity beta trên iPhone hiện đã đầy. Chúng ta sẽ phải chờ thêm đợt mở beta tiếp theo của phiên bản này.

4. Tạo tài khoản Axie Infinity

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải về tiện ích MetaMask trên Chrome theo link MetaMask cho Chrome

Bước 2: Sau đó hãy chọn tùy chọn ,Yes, let’s get set up > I angry

Hãy nhập mật khẩu của bạn và click vào Tạo ở bên dưới.

Bước 3: Tới bước xác nhận mật khẩu sao lưu bí mật. Click vào phần làm mờ có biểu tượng khóa bên dưới để hiện các từ bí mật. Hãy lưu lại thứ tự của các từ trong bức hình băng cách chụp hình lại.

Bước 4: Sau đó, hãy chọn cho đúng thứ tự các từ mà bạn đã thấy ở bước trước đó và bấm Xác Nhận.

Bài Hay  Cách tải và chơi Axie Infinity trên iPhone (iOS) cho người mới 2023

Chọn Tất cả đã hoàn tất. Lúc này bạn sẽ nhận được một tài khoản mặc định của MetaMask đã tạo sẵn với tên là Account 1.

Tài khoản của bạn sẽ được tạo ngay sau đó.

Bước 5: Truy cập vào link Marketplace của Axie Infinity theo đường link Marketplace Axie Infinity và bấm Login.

Bấm chọn Sign Up.

Bước 6: Bước kế tiếp là đặt tên nhân vật của bạn vào và bấm Save.

Bấm Show QR và bạn sẽ nhận được mã QR để đăng nhập vào Axie Infinity.

Giờ hãy mở game lên, chọn Scan QR code và hướng khung quét mã QR vào mã QR bạn vừa show ở trang Marketplace ở trên.

Vì là một tựa game vừa cày vừa kiếm tiền nên các bước xác minh tài khoản sẽ hơi phức tạp chút xíu. Nhưng với hướng dẫn trên đây, các bạn sẽ hoàn thành việc lập acc Axie Infinity một cách nhanh chóng hơn.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất nhé!

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn: Cách tạo tài khoản và tải Axie Infinity trên iOS và Android. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment