Hướng dẫn cách thu hồi tin nhắn đã gửi trên Messenger cực nhanh chóng

Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa trên Messenger Bằng Điện Thoại Không Cần Tải Phần Mềm Hay App
Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa trên Messenger Bằng Điện Thoại Không Cần Tải Phần Mềm Hay App

Hướng dẫn cách thu hồi tin nhắn đã gửi trên Messenger cho phép bạn xóa đi những tin nhắn lỡ gửi nhầm một cách nhanh chóng

ảnh

Tính năng xoá tin nhắn đã gửi vừa xuất hiện trên Facebook Messenger. Theo đó tính năng này cho phép người dùng có thể thu hồi lại những tin nhắn đã gửi, tương tự như khi ta nhắn tin trên Zalo. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thu hồi tin nhắn đã gửi trên Messenger giúp bạn hủy đi những tin nhắn mà mình gửi nhầm.

Hiện tại ở Việt Nam, tính năng trên đã có thể dùng được trên các thiết bị Android và iOS. Người dùng sẽ có tối đa 10 phút kể từ lúc gửi, để lấy lại tin nhắn muốn thu hồi trên Messenger (ngay cả những tin nhắn đã được xem).

Bài Hay  Cách xem tin nhắn Messenger đã thu hồi rất đơn giản

Để có thể sử dụng tính năng trên, trước hết người dùng cần cập nhật phiên bản mới nhất của Messenger trên CH Play hoặc Appstore. Ngoài ra trong một số trường hợp, bạn cần đăng xuất và đăng nhập lại để tính năng xuất hiện.

Tại giao diện hội thoại chat trên Messenger, bạn nhấn và giữ vào tin nhắn muốn lấy lại, nhấn tiếp vào nút Gỡ ở thanh tùy chọn bên dưới.

Khi đó bạn sẽ có 2 lựa chọn khác nhau là Gỡ tin nhắn đối với mọi người và Gỡ tin nhắn đối với chính bạn, nhấn vào tuỳ chọn Gỡ tin nhắn đối với mọi người.

Lúc này sẽ có một thông báo hiển thị để xác nhận bạn muốn thu hồi lại tin nhắn hay không, nếu có chọn tiếp nút Gỡ. Ngay lập tức tin nhắn được thu hồi trong cuộc trò chuyện, và để lại thông báo: Bạn đã gỡ một tin nhắn.

Bài Hay  BẠN ĐÃ BIẾT: Cách chặn thu hồi tin nhắn trên Messenger

Như vậy, sau một thời gian dài chờ đợi, tính năng thu hồi tin nhắn từ Messenger đã được xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Bạn có thể thử ngay bây giờ, nếu có vấn đề gì trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận bên dưới nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Smartphone ngày càng hỗ trợ nhiều tính năng, thực hiện dịch vụ công online nên tiêu hao pin nhiều hơn. Vì vậy, có một chiếc smartphone sạc nhanh giúp bạn có thể sử dụng liền mà không phải chờ sạc lâu. Nhấn vào nút cam bên dưới để chọn mua ngay smartphone sạc nhanh giá tốt tại Thế Giới Di Động nhé.

MUA SMARTPHONE HỖ TRỢ SẠC NHANH TẠI TGDĐ

Xem thêm:

  • Tại sao không online nhưng Messenger vẫn sáng? Cách khắc phục là đây
  • 6 bí quyết chụp ảnh đẹp trên điện thoại Samsung
  • Facebook Messenger bị lỗi thông báo, đây là cách sửa nhanh nhất
  • Cách thay đổi giọng nói trên Messenger để cuộc trò chuyện thú vị hơn
Bài Hay  Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger cực đơn giản và nhanh chóng mà chỉ có dân Pro mới biết

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách thu hồi tin nhắn đã gửi trên Messenger cực nhanh chóng. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment