Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Trên Momo Dễ Dàng Và Nhanh Chóng

Momo là ví điện tử có nhiều tính năng tiện ích, trong đó có tiện ích hỗ trợ vay tiêu dùng Momo. Đây là dịch vụ cho vay nhanh gọn giúp khách hàng có nhu cầu vay vốn có được địa chỉ vay tiền lãi suất thấp uy tín. Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu cách vay tiền trên Momo và cùng xem điều kiện và thủ tục vay có gì khác so với các công ty tài chính và ngân hàng khác nhé.

Vay tiền trên Momo là gì?

Thực chất, ví Momo là một loại ví điện tử được sử dụng cho các giao dịch tài chính của người dùng như nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, thu hộ,… siêu nhanh. Đặc biệt, ứng dụng cung cấp cho khách hàng nhiều chính sách, ưu đãi tốt giúp mọi người mọi lúc mọi nơi, hoàn toàn miễn phí.

Cho vay tiêu dùng trên MoMo là một tính năng mới của ứng dụng, được triển khai dưới hình thức cho vay tín chấp. Người vay chỉ cần khách hàng đăng ký vay vốn tại các ngân hàng, công ty hoặc tổ chức tài chính có liên kết với Momo.

Ví Momo đã liên kết với 27 ngân hàng trên cả nước thuận tiện cho khách hàng sử dụng, các dịch vụ chuyển khoản, thu hộ, chi hộ vô cùng tiện lợi. Ví Momo tự hào được hơn 23 triệu người dùng tin tưởng và đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá.

Xem thêm: 29+ App Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND Uy Tín Lãi Suất Thấp

Điều kiện để vay tiền qua Momo

Ví Momo không quá khắt khe về điều kiện vay, tuy nhiên mọi người cần đảm bảo tối thiểu 3 yếu tố sau:

 • Là công dân nước Việt Nam trong độ tuổi từ 18-55.
 • Có một công việc ổn định và có thể hoàn thành các khoản thanh toán.
 • Có tài khoản Momo và tài khoản đơn vị cho vay được liên kết với Momo.

Ưu điểm khi vay tiền Momo

Khi vay tiền tại Momo, bạn sẽ thấy rằng vay tiền tại Momo có rất nhiều lợi ích mà khách hàng không ngờ tới. Tiêu biểu với 4 ưu điểm vượt trội chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng, đó là:

 • Sự tiện lợi của Momo: Vay tiền trên Momo sẽ giúp khách hàng thanh toán 24/7 tại địa điểm thuận tiện nhất mà không mất thời gian di chuyển. Chỉ cần mở ví điện tử Momo và thực hiện giao dịch ngay lập tức.
 • Tốc độ: Momo sẽ tự động xử lý giao dịch, giảm thời gian hủy nợ tối đa, giúp khách hàng không lo chậm thanh toán, phí trễ hạn.
 • Chức năng bảo mật: bảo mật tối đa thông tin khách hàng. Hệ thống bảo mật Momo đã đạt chứng chỉ bảo mật toàn cầu PCI DSS Level 1, đây là cấp độ cao nhất của nhà cung cấp dịch vụ cấp 1 nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thanh toán bằng Momo.
 • Tiết kiệm: Giao dịch thanh toán Momo Lending VND không mất phí, qua mỗi giao dịch, khách hàng sẽ được tích lũy điểm để đổi lấy những phần quà hấp dẫn.

Xem thêm: Top 99 Dịch Vụ Vay Tiền Online 24/24 Uy Tín Duyệt Vay Nhanh

Hướng dẫn quy trình vay trên Momo nhanh nhất

Tải app Momo

Để có thể đăng ký vay tiền trên Momo, bạn cần tải ứng dụng này trên thiết bị di động của mình. Thao tác rất đơn giản, tương tự như các ứng dụng khác:

 • Truy cập trình tải xuống ứng dụng của bạn: Android (CH play) iOS (app store).
 • Nhập tìm kiếm ví Momo trong trường tìm kiếm của ứng dụng.
 • Chọn mục cài đặt và đợi hệ thống tự động cài đặt vào điện thoại của bạn.
Bài Hay  Hướng dẫn cách vay tiền Momo, những điều bạn cần lưu ý khi vay

Đăng ký tài khoản Momo

 • Mở ứng dụng Momo đã cài đặt trên điện thoại của bạn và nhập số điện thoại bạn muốn đăng ký.
 • Một mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại mà bạn đã nhập mã này.
 • Hãy tiếp tục và tạo mật khẩu cho Ví Momo.
 • Điền vào những thông tin được yêu cầu để được cấp tài khoản.

Tiến hành vay tiền

Sau khi tải xuống ứng dụng và đăng ký tài khoản cho mình bằng ví Momo, mọi người có thể vay tiền trên chính ứng dụng. Cụ thể, bạn phải đăng nhập và thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Chọn ô Thanh toán tiêu dùng -> Chọn mục đăng ký Vay tiêu dùng.
 • Bước 2: Chọn gói vay tiêu dùng cần vay.
 • Bước 3: Điền thông tin -> chọn Tiếp tục.
 • Bước 4: Chờ nhân viên đơn vị liên hệ xác minh và duyệt hồ sơ.
 • Bước 5: Khoản vay trả trực tiếp vào tài khoản Momo của bạn (lên đến 50 triệu đồng).

Lưu ý

 • Không cung cấp OTP, mật khẩu (bao gồm cả ảnh chụp màn hình) cho bất kỳ ai dưới bất kỳ hình thức nào.
 • Không để lộ số điện thoại, số CMND, hình ảnh và thông tin tài khoản trên các trang mạng xã hội.
 • Không nên đặt mật khẩu dễ đoán như ngày tháng năm sinh, số điện thoại, dãy số liền kề,..
 • Không được người khác sử dụng tài khoản Momo của bạn.
Bài Hay  Fast Money – Cách Vay Nhanh FastMoney Online 20 Triệu Qua Ví Momo

Liên hệ bộ phận hỗ trợ nếu gặp sự cố

 • Bước 1: Đặt ra yêu cầu hoặc khiếu nại (nếu có)
 • Bước 2: Dịch vụ khách hàng tiếp nhận thông tin và xử lý thông tin

Khi nhân viên dịch vụ khách hàng nhận được thông tin, họ có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin liên quan tùy theo bản chất của khiếu nại của bạn. Xin lưu ý rằng dịch vụ khách hàng sẽ không bao giờ yêu cầu bạn cung cấp OTP và mật khẩu tài khoản Momo.

Dịch vụ khách hàng sẽ xử lý yêu cầu hỗ trợ / khiếu nại của bạn trong vòng 24 giờ kể từ ngày bạn gửi. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, khi khiếu nại cần thêm thời gian để xử lý, đại diện dịch vụ khách hàng sẽ thông báo cho bạn về thời gian hoàn thành ước tính.

Bước 3: Kết quả phản hồi dịch vụ khách hàng

Bộ phận Dịch vụ Khách hàng sẽ chủ động liên hệ với bạn theo một trong 3 cách:

 • Gửi tin nhắn trên app Momo.
 • Gửi tin nhắn văn bản đến số điện thoại bạn sử dụng để liên hệ với dịch vụ khách hàng.
 • Gọi trực tiếp cho bạn.

Xem thêm: 29+ Dịch Vụ Cho Vay Tiền Nóng Gấp Online Trong Ngày Uy Tín

Thanh toán khoản vay trên Momo

Các khoản vay trực tuyến giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính cấp bách trong thời kỳ khó khăn. Tuy nhiên, sau khi vay vốn, mọi người cần hoàn thành và hoàn trả khoản vay cho đơn vị vay vốn hoặc tổ chức tài chính. Bạn có thể vay tiền để chi tiêu trên ứng dụng Momo, sau đó sử dụng nó để trả lại tiền. Các bước cụ thể:

 • Chọn mục thanh toán khoản vay trên màn hình ứng dụng.
 • Chọn Đơn vị, Dịch vụ Trả nợ Khoản vay Nhập mã khách hàng, số hợp đồng và các thông tin khác.
 • Nhập số tiền bạn cần thanh toán Kiểm tra kỹ thông tin trước khi chọn chấp nhận xác thực.

Momo ghi nhớ lịch sử tín dụng của khách hàng sau mỗi lần thanh toán. Khi tích lũy điểm tín dụng cao, bạn sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị và hấp dẫn.

Tra cứu lịch sử vay

 • Chọn lịch sử giao dịch.
 • Chọn biểu tượng thống kê ở góc trên bên phải màn hình.
 • Chọn “Xem thống kê” -> Chọn “Hóa đơn” để xem thống kê giao dịch.

Những câu hỏi thường gặp

Rút tiền từ Momo ở đâu?

Momo là ví điện tử được cài đặt trên thiết bị di động giúp người dùng nạp và rút tiền cực kỳ nhanh chóng. Hiện Momo có hơn 5000 điểm giao dịch tại các chuỗi cửa hàng Viettel Post, MiniStop, F88, Circle K, FPT shop,… trên toàn quốc… Bạn có thể thực hiện giao dịch nhanh chóng. Hoặc chuyển khoản, nếu bạn đã liên kết tài khoản ngân hàng, vui lòng nạp tiền trực tiếp trên ứng dụng của Momo.

Bài Hay  Cách vay tiền trên MoMo an toàn, xét duyệt siêu nhanh chóng

Rút tiền từ Momo có bị trừ phí phụ không?

Rút tiền từ ví điện tử Momo về tài khoản ngân hàng đã liên kết sẽ được miễn phí 10 lần trong vòng một tháng. Số tiền rút tối thiểu về tài khoản là 50.000 VNĐ.

Với nhiều tiện ích như vậy, chắc hẳn có nhiều khách hàng thắc mắc rằng các ứng dụng và dịch vụ mà Momo cung cấp có miễn phí không? Câu trả lời là có, nhưng chỉ dành cho một số dịch vụ nhất định.

Khi bạn tạo tài khoản, không có phí chuyển khoản, nạp tiền từ thẻ ATM trên hệ thống Napas. Đồng thời, Momo không yêu cầu số dư tối thiểu trong tài khoản của khách hàng. Tuy nhiên, các khoản phí sẽ được áp dụng khi bạn giao dịch cho một số dịch vụ sau:

 • Rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc rút tiền tại các điểm gửi / rút tiền Momo.
 • Không tính phí đối với một số chương trình khuyến mãi với thẻ Visa / Master / JCB, khách hàng sẽ trả phí 2.200 đồng + 2% giá trị giao dịch.

Hạn mức giao dịch

Mỗi tài khoản sẽ có mức giao dịch khác nhau. Cụ thể, số tiền gửi tối đa của Momo là 50 triệu mỗi ngày, và số tiền rút tối đa là 30 triệu mỗi ngày. Tài khoản liên kết với thẻ tín dụng VISA, Mastercard, JCB có hạn mức thẻ từ 5 triệu / ngày.

Cách tìm điểm giao dịch Momo gần nhất để nạp / rút / chuyển khoản?

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào ví điện tử Momo. Chọn mục gửi / rút tiền hoặc bạn có thể nhập cụm từ gửi / rút tiền vào thanh tìm kiếm. Cho phép thiết bị di động của bạn lấy thông tin vị trí. Kết quả tìm địa điểm giao dịch gần bạn sẽ xuất hiện ngay sau đây. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện nhanh chóng bằng cách nhập vị trí của mình vào hộp tìm kiếm.

Trong bài viết, chúng tôi đã giải đáp chi tiết cách vay tiền trên Momo và những băn khoăn, thắc mắc của khách hàng về Momo. Với những ưu điểm vượt trội, khoản vay đa dạng và đối tác tin cậy, vay tiền trên Momo là giải pháp tài chính mà khách hàng nên lựa chọn khi gặp khó khăn. Kính mong quý khách hàng lựa chọn công ty vay vốn uy tín để giải quyết mọi khó khăn về tài chính gặp phải.

Bạn đang xem bài viết: Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Trên Momo Dễ Dàng Và Nhanh Chóng. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment