Hướng dẫn cài nhạc chuông iPhone không cần iTunes với GarageBand

Hướng dẫn cài nhạc chuông iphone không dùng phần mềm GarareBand không cần máy jb
Hướng dẫn cài nhạc chuông iphone không dùng phần mềm GarareBand không cần máy jb

Để tạo một đoạn nhạc chuông như ý trên iphone thì người dùng cần phải kết nối iPhone với máy tính thông qua iTunes. Cách làm này khá mất thời gian nên nhiều người không muốn thực hiện. Để giúp bạn có được những đoạn nhạc chuông độc đáo bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài nhạc chuông cho iPhone không cần iTunes với GarageBand

Xem thêm:

  • Hướng dẫn cách chuyển nhạc từ máy tính vào iPhone không cần Cáp
  • Share tài khoản iTunes tải nhạc chuông miễn phí cho iPhone

Tóm tắt nội dung

Cài nhạc chuông iPhone không cần iTunes với GarageBand

GarageBand là một trong những ứng dụng vô cùng hữu ích cho người dùng giúp tránh khỏi những thao tác phiền phức hoặc thậm chí có thể là rủi ro trong việc cắt và chuyển nhạc. GarageBand hiện cho miễn phí tải về từ App Store nhưng chỉ dành cho các thiết bị có cài sẵn iOS 8, chẳng hạn như iPhone 6 trở lên. Nếu thiết bị của bạn không đáp ứng thông số trên thì ứng dụng này sẽ lấy của bạn 4,99 USD.

Bài Hay  Bật mí mẹo đơn giản để thay nhạc chuông iPhone mà không cần dùng iTunes

Ngoài khả năng tạo nhạc chuông, GarageBand còn có thể biến iPhone hay iPad của bạn thành nhạc cụ như piano, trống, rất thú vị.

Hướng dẫn cắt nhạc bằng ứng dụng GarageBand

Bạn kích hoạt GarageBand và chọn bài hát muốn dùng làm nhạc chuông bằng cách nhấp vào ‘Smart Drums’ -> View và Loop Browser -> ‘Music‘.

Từ Music bạn tìm tới bài hát trên iPhone rồi kéo thả nó vào phần chỉnh nhạc trên ứng dụng. Theo mặc định thì track chỉnh nhạc khá ngắn để nghe trọn bài hát bạn hãy nhấp vào nút dấu (+) và chọn Automatic. Track nhạc sẽ tự canh chỉnh vừa đủ.

Muốn cắt bài hát cần làm nhạc chuông, bạn nhấp vào vị trí bắt đầu cắt nhạc và vị trí kết thúc rồi kéo gọn 2 đầu bản nhạc lại tùy ý theo độ canh chỉnh mà mình muốn. Sau đó bạn mục ‘My Songs‘ – bài hát của bạn sẽ có tên là My Song. Bạn có thể tìm bài nhạc chuông ‘My Songs‘ và đổi tên nếu muốn.

Bài Hay  ‎GarageBand

Cuối cùng bạn cần nhấp giữ lên file nhạc vừa lưu, menu ‘Share‘ sẽ hiện ra trên cùng như hình với nhiều tùy chỉnh, bạn cần chọn biểu tượng hình cái chuông. Lúc này, đoạn nhạc chuông sẽ chính thức nằm vào kho và bạn có thể dùng nó thay thế cho nhạc chuông của máy.

Video hướng dẫn cài nhạc chuông cho iPhone

Chúc bạn thành công!

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cài nhạc chuông iPhone không cần iTunes với GarageBand. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment