Hướng dẫn chi tiết cách uống elevit sau sinh

Hướng dẫn sử dụng Elevit và DHA cho bà bầu
Hướng dẫn sử dụng Elevit và DHA cho bà bầu

Thuốc Elevit là sản phẩm vitamin đến từ Úc được các mẹ sau sinh và cho con bú tin tưởng sử dụng trên khắp thế giới. Vậy mẹ đã biết cách uống Elevit sau sinh như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất chưa?

Cách uống Elevit sau sinh

Liều lượng: 1 viên/ngày trước bữa ăn.

Chống chỉ định:

  • Không dùng với các trường hợp không dung nạp với thành phần thuốc.
  • Kiểm soát liều lượng vitamin D, vitamin A để tránh quá liều.
  • Không sử dụng chung với các loại thuốc cùng công dụng khác.

cach-uong-elevit-sau-sinh

Một lọ Elevit sau sinh có xuất xứ Úc bao gồm 60 viên, có thể sử dụng trong 3 tháng.

Bài Hay  Cách Uống Elevit Chuẩn Cho Mẹ Bầu Kết Hợp DHA Và Canxi

Lưu ý: sản phẩm Elevit Breastfeeding không thay thế được chế độ ăn hàng ngày. Bên cạnh việc sử dụng thuốc, một chế độ ăn hợp lý, khoa học, là rất quan trọng. Mẹ sau sinh nên tránh việc kiêng khem quá khắt khe dẫn đến thiếu chất dinh dưỡng.

Uống Elevit sau sinh uống đến khi nào?

Elevit sau sinh chủ yếu tập trung truyền dưỡng chất cho con qua đường sữa mẹ. Vì thế mẹ nên sử dụng sản phẩm đều đặn đến hết giai đoạn cho con bú thì có thể dừng nhé.

Trong suốt năm đầu nuôi con bằng sữa mẹ, Elevit không chỉ phục hồi sức khoẻ mẹ nhanh mà còn đảm bảo chất lượng sữa mẹ tốt, tạo nền tảng cho sự phát triển toàn diện của con.

Uống Elevit sau sinh vào lúc nào?

Theo nghiên cứu từ phía nhà sản xuất, ngay sau khi sinh em bé, mẹ có thể chuyển từ vitamin tổng hợp cho bà bầu Elevit sang Elevit sau sinh để hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng mới trong giai đoạn mới phục hồi sức khỏe sau sinh đồng thời là giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ.

Bài Hay  Cách Uống Elevit Đúng Chuẩn Cho Mẹ Khỏe Con Thông Minh

cach-uong-elevit-sau-sinh

Trong thời gian còn sử dụng sản phẩm, mẹ nên uống Elevit Breastfeeding sau mỗi bữa ăn, đặc biệt tốt nếu uống sau mỗi bữa sáng trước khi bắt đầu một ngày mới, giúp cơ thể hấp thu tốt hơn và đẩy nhanh hiệu quả.

Bên cạnh đó, để thuốc nhanh có tác dụng, các mẹ sau sinh cũng nên kết hợp một số bi tập vận động nhẹ nhàng, tránh nằm một chỗ trong thời gian dài làm giảm phần hiệu quả của thuốc.

Xem thêm: Sau sinh uống Elevit bầu được không?

Uống Elevit sau sinh có cần uống thêm gì không?

Sau sinh có cần uống thêm DHA không?

Hàm lượng Sắt và DHA trong Elevit sau sinh đã được in trên bao bì lần lượt là 9mg và 200mg, mẹ không cần thiết phải bổ sung thêm hàm lượng DHA hay Sắt từ các viên uống khác nữa vì trong viên Elevit sau sinh – Breastfeeding đã đủ rồi.

Bài Hay  Cách uống bộ tứ Bầu Úc: Elevit - DHA - Canxi - Sắt trong thai kỳ

cach-uong-elevit-sau-sinh

Tuy nhiên, hàm lượng Canxi có trong Elevit sau sinh là rất thấp so với hàm lượng cần thiết đã được khuyến cáo: 120mg so với 1300mg. Vì thế Elevit sau sinh chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu của mẹ sau sinh được nhé! Việc bổ sung thêm Canxi từ các sản phẩm viên uống Canxi ngoài là cần thiết mẹ nhé.

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn chi tiết cách uống elevit sau sinh. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment