Hướng dẫn chơi game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc chi tiết và dễ hiểu cho người mới bắt đầu

MẸO HAY Trong TIỆM LẨU ĐƯỜNG HẠNH PHÚC Nhất Định Phải Biết | #shorts #myhotpotstory
MẸO HAY Trong TIỆM LẨU ĐƯỜNG HẠNH PHÚC Nhất Định Phải Biết | #shorts #myhotpotstory

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc – My Hotpot Story là game mô phỏng quản lý cửa hàng. Tại đây, bạn sẽ đóng vai trò là một ông/bà chủ, đảm đương trọng trách xây dựng, phát triển nhà hàng và quản lý nhân viên. Cụ thể, bạn sẽ phải nâng cấp cửa hàng bằng cách trang trí nhà hàng, sáng tạo món ăn và thuê đầu bếp, nhân viên.

Nếu bạn là người yêu thích game quản lý nhà hàng và mong muốn có nhà hàng riêng cho mình, thì chắc chắn My Hotpot Story sẽ khiến bạn hài lòng hoàn toàn với đồ họa đẹp mắt và nhiều tính năng thú vị.

Nào giờ thì hãy cùng FPT Shop tìm hiểu chi tiết về game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc nhé!

Để bắt đầu game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc, bạn cần tải chúng về điện thoại:

Trong game sẽ có các khu vực: Đại sảnh, nhà bếp, khán phòng, bên ngoài tiệm, phòng riêng và sảnh buffet.

Cách hoạt động sẽ là: khách vào đại sảnh > bạn nhận order > bếp thực hiện món ăn và đưa ra cho khách. Sau đó, bạn tính tiền và dọn dẹp là hoàn thành. Khi thuê đủ nhân viên, bạn không cần thực hiện các bước này, mà nhân viên sẽ thực hiện thay bạn.

Bài Hay  Tổng hợp Code Tiệm lẩu đường hạnh phúc mới nhất 05/2023

Khi chơi game, việc đầu tiên sau khi đăng nhập, bạn cần thực hiện là nhập mã code để lấy kim cương. Điểm này rất quan trọng, sẽ giúp bạn có số tiền lớn để trang trí và thuê nhân viên nhanh chóng hơn. Bạn chọn thông báo và nhập code vào phần Nhập mã đổi quà.

Các mã code hiện tại:

Xem thêm: Tổng hợp Code Tiệm lẩu đường hạnh phúc mới nhất năm 2022

Sau khi nhập mã code, lúc này bạn hãy bắt đầu thực hiện các nhiệm vụ của game. Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc sẽ hướng dẫn từng bước rất chi tiết nên bạn chỉ cần lần lượt thực hiện là đã có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Để được lên cấp độ trong game, bạn cần đạt 3 điều kiện cho từng level, bao gồm: điểm cơ sở, điểm phục vụ và điểm thức ăn.

+ Điều kiện điểm cơ sở: Bạn cần trang trí, nâng cấp cửa hàng để có điểm này. Hiện tại có 4 khu vực trang trí:

Mẹo nhỏ: Nếu bạn mới chơi và có hạn chế ngân sách, mẹo hay cho bạn là bạn nên tập trung vào bàn ghế. Vì bàn ghế sẽ giảm thời gian khách ăn xuống. Từ đó, bạn sẽ có nhiều khách và tiền hơn.

Bài Hay  Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc My Hotpot Story

+ Điều kiện điểm phục vụ: Bạn cần thuê hoặc huấn luyện nhân viên để có điểm này. Để huấn luyện bạn còn cần sách đào tạo nhân viên.

+ Điều kiện điểm thức ăn: Bạn cần sáng tạo hoặc nâng cấp món ăn.

Trong game sẽ có hai đơn vị chính là tiền và kim cương. Kim cương là một vật phẩm cực kì quan trọng. Khi có kim cương, bạn có thể đổi được rất nhiều tiền. Có thể nói, trong game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc, bạn chủ yếu là kiếm kim cương. Vì giá trị kim cương rất lớn, giúp bạn nâng cấp các món đồ trang trí đắt tiền một cách nhanh chóng.

Cách kiếm kim cương: Mỗi ngày đăng nhập, game sẽ cho bạn 20 kim cương. Tuy nhiên, bạn sẽ có nhiều hơn bằng cách nạp. Nhưng cách để tiết kiệm nhất là bạn hãy xem quảng cáo. Bạn có thể chọn tại đây để xem quảng cáo. Mỗi lần xem sẽ khoảng 30 giây và bạn có được 10 kim cương. Bạn sẽ lấy chúng đi đổi tiền hoặc thể lực.

Bài Hay  Các mẹo để tân thủ buôn bán thuận lợi trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Thể lực sẽ giúp bạn trong các hoạt động chế tạo công thức lẩu (ngũ vị hương) hoặc tham gia chạy bộ kiếm thêm sách đào tạo nhân viên. Hiện tại, để kiếm thể lực ngoài việc đợi chúng phục hồi lại, thì bạn có thể đổi bằng kim cương.

Cách đổi, bạn chỉ cần vào phần Nhân viên và thấy biểu tượng sấm sét đó chính là thể lực. Bạn nhấn vào đó, 10 kim cương sẽ có 10 thể lực.

Trên đây FPT Shop đã giúp bạn hiểu chi tiết về game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc. Nếu bạn còn thắc mắc nào, có thể để lại ngay bình luận phía dưới nhé!

Nhập số điện thoại mua hàng để hưởng
đặc quyền riêng tại FPT Shop

Mã OTP đã được gửi đến số điện thoại

có hiệu lực trong

Đổi số điện thoại nhận mã

Quý khách vui lòng nhập mật khẩu để đăng nhập tài khoản

Mật khẩu có ít nhất 6 ký tự

Cập nhật thông tin tài khoản của quý khách

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn chơi game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc chi tiết và dễ hiểu cho người mới bắt đầu. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment