Hướng dẫn chuyển sinh hoạt Đoàn

Điều Kiện Để Được Kết Nạp Vào Đảng | TVPL

Đoàn viên chuyển sinh hoạt chỉ cần xác nhận trong Sổ đoàn viên. Giấy giới thiệu chuyển sinh hoạt Đoàn đã nằm trong những trang cuối của Sổ đoàn viên.

1. Hướng dẫn tân sinh viên chuyển sinh hoạt đoàn đến Đoàn trường ĐHSP Hà Nội 2.

Bước 1: Xin xác nhận của BCH chi đoàn nơi đang sinh hoạt vào SỔ ĐOÀN VIÊN.

Bước 2: Xin xác nhận của BCH Đoàn cơ sở nơi đang sinh hoạt (có đóng dấu) vào SỔ ĐOÀN VIÊN. Chú ý: Ngày xác nhận của Đoàn cơ sở không được lâu quá 3 tháng so với ngày nhập học. Ví dụ: Nhập học ngày 6/8/2021 thì ngày chuyển sinh hoạt Đoàn sớm nhất là ngày 6/5/2021. Đoàn cơ sở có thể là Đoàn trường THPT hoặc Đoàn xã cư trú.

Bước 3: Nộp SỔ ĐOÀN VIÊN cho chi đoàn/lớp được khoa sắp xếp. Chú ý: Các chi đoàn sinh viên sẽ tổ chức Đại hội chi đoàn sau khoảng 1-2 tháng sau khi nhập học, vì vậy đoàn viên không bắt buộc nộp SỔ ĐOÀN VIÊN ngay, mà đợi sau khi được phân lớp, có bí thư chi đoàn thì nộp. Các đoàn viên ưu tú muốn ứng cử BCH lâm thời thì nộp phiếu ứng cử về Văn phòng Đoàn (thông qua Bí thư LCĐ).

Bài Hay  Nghị Quyết giới thiệu Đoàn viên kết nạp vào Đảng

2. Hướng dẫn sinh viên tốt nghiệp chuyển sinh hoạt Đoàn

Bước 1: BCH chi đoàn nhận xét (từng năm), và ký phần giới thiệu sinh hoạt. Chú ý, ngày ký chậm nhất là 01 tháng sau khi Nhà trường ra Quyết định cấp bằng tốt nghiệp.

Bước 2: BCH chi đoàn nộp Sổ đoàn viên theo chi đoàn, kèm theo danh sách đoàn viên chi đoàn (sắp xếp theo thứ tự A,B,C) tại Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên (thông qua BTLCĐ)

Bước 3: BCH Đoàn trường xác nhận Sổ đoàn viên.

Bước 4: Đoàn viên nhận lại Sổ đoàn viên tại Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên chậm nhất 01 tuần sau khi BCH chi đoàn trình hồ sơ.

Khi cần hướng dẫn thêm, các đồng chí liên hệ thường trực VPĐTN-HSV qua email [email protected] hoặc số điện thoại 0974341588.

Văn Luân – Hà Trang

Bài Hay  Mẫu nghị quyết giới thiệu đoàn viên công đoàn vào Đảng mới nhất

Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023, Hiệu trường Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã gửi thư chúc mừng đến toàn thể các thế hệ viên

19/01/2023

Tháng 12 năm 2017, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 ban hành Kế hoạch chiến lược giai đoạn 2017 – 2022, tầm nhìn 2030. Cùng

18/01/2019

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trân trọng kính gửi một số thông tin về các hoạt động kỷ niệm năm thành lập Trường

14/12/2022

Công trình thanh niên Bộ ghế gang khuôn viên nhà A 1 là một trong 55 hoạt động của 8 tuần cao điểm chào mừng 55 năm thành

01/11/2022

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐHSP Hà Nội 2 là 01 cơ sở Đoàn trực thuộc Thành đoàn Hà Nội, hoạt động dưới sự lãnh

21/10/2022

Chiều 21/10/2022, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn

Bài Hay  Mẫu biên bản giới thiệu đoàn viên ưu tú vào Đảng năm 2022? Đoàn viên ưu tú để được kết nạp vào Đảng phải đáp ứng các điều kiện gì?

21/10/2022

Bộ phận Truyền thông trân trọng kính gửi quý thầy cô và sinh viên toàn trường bộ nhận diện thương hiệu trường bản

18/10/2022

Đội sinh viên tình nguyện Tiếp sức đến trường hướng dẫn K48 điền sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên năm 2022.

19/09/2022

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn chuyển sinh hoạt Đoàn. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.