[Hướng Dẫn ] Đăng ký email google theo tên miền miễn phí 100%

iNET – Hướng dẫn đăng nhập email theo tên miền trên iPhone
iNET – Hướng dẫn đăng nhập email theo tên miền trên iPhone

Email Google theo tên miền là bạn sử dụng tất cả các hệ thống xử lý, giao diện email do Google cung cấp với địa chỉ ở đuôi là tên miền của công ty bạn . Tìm hiểu thêm kiến thức quản trị email

Xem thêm: Kiến Thức Quản Trị Email

Email marketing là gì ? Những lợi ích nên sử dụng email marketing

hướng dẫn đăng ký email google

Email Google Apps là gì?

Hôm nay đơn vị cung cấp dịch vụ seo website chuyên nghiệp Tùng Phát sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn trong việc vận hành quản trị email.

Email Google Apps là một bộ các ứng dụng năng xuất điện toán đám mây của Google liên kết với các dịch vụ cần thiết để giúp doanh nghiệp bạn. Bao gồm các ứng dụng web phổ biến của Google như là Google Drive, Google Docs, Google Hangouts, Google Calendar, Gmail. Đặc biệt apps cung cấp các tính năng chuyên dùng cho kinh doanh như địa chỉ email tùy chỉnh theo tên miền của bạn, với dung lượng 15GB lưu trữ dành cho tài liệu và email cho phép bạn tìm thấy mọi thứ.

email google app là gì

Email Google theo tên miền là gì?

Email Google theo tên miền là bạn sử dụng tất cả các hệ thống xử lý, giao diện email do Google cung cấp với địa chỉ ở đuôi là tên miền của công ty bạn. Để dễ hiểu hơn thì nó là như vầy nếu các email miễn phí đại trà do Google cung cấp có dạng như [email protected], [email protected],… Thì với email của các doanh nghiệp đăng ký email Google theo tên miền sẽ có dạng như [email protected], [email protected],…

Bài Hay  Cách đăng nhập email theo tên miền

tạo email theo tên miền riêng

Để đăng ký email Google theo tên miền riêng, thì đầu tiên cá nhân, doanh nghiệp cần phải có cho mình một tên miền cụ thể. Còn nếu bạn đã có website và đang vận hành nó thì có thể sử dụng địa chỉ website để làm tên miền riêng cho email mình.

Đăng ký email Google theo tên miền riêng

Bước 1: Bạn truy cập vào link https://www.google.com/work/apps/business/ rồi bắt đầu click chuột vào “Bắt đầu dùng thử miễn phí”.

Bước 2: Điền thông tin đầy đủ về doanh nghiệp và cá nhân bạn trên giao diện rối chọn nhấn đúp chuột vào “Tiếp theo”.

Bước 3: Tại đây, Google Apps sẽ hỏi lại bạn có nhu cầu sử dụng email theo tên miền riêng của bạn thì click chuột vào ô “Sử dụng tên miền đã mua” và tiếp tục chọn ô “Miền riêng của bạn”.

Nếu bạn không thích tên miền đó thì bạn có thể chọn “Mua miền mới ngay” rồi điền thông tin cá nhân để mua tên miền mới. Sau đó nhấp đúp chuột vào ô “Tiếp theo”.

Bước 4: Bạn hãy tạo tài khoản Google Apps với các thông tin như “Tên người dùng, mật khẩu, nhập văn bản” và click chuột vào ô “Đã đọc điều khoản” sau đó chọn ô “Đồng ý và đăng ký”.

Bài Hay  Hướng dẫn tạo email theo tên miền riêng với Yandex

Bước 5: Bạn tiếp tục click vào ô “Bắt đầu” để thêm người khác vào tài khoản Google Apps và thiết lập thêm vài tính năng nữa.

Bước 6: Bước này sẽ hiện lên thông báo “Xác minh miền của bạn và thiết lập email” là bạn đã có được email tên miền riêng trên Google.

Đăng ký email Google

Bước 1: Bạn truy cập vào link https://accounts.google.com/signup để bắt đầu đăng ký Gmail.

các bước đăng ký email google

Bước 2: Giao diện này bạn sẽ thiết lập thông tin cá nhân cho tài khoản, gồm:

  • Name: tên (First) và họ (Last) của bạn
  • Choose your username: là điền tên tài khoản Gmail bạn muốn tạo (nếu tên bạn nhập đã có thì Gmail sẽ thông báo cho bạn biết).
  • Create a password: Tạo mật khẩu cho gmail có ít nhất 8 lý tự.
  • Confirm your password: Xác nhận lại mật khẩu bạn đã nhập ở trên.
  • Birthday: Nhập chính xác ngày tháng năm sinh.
  • Gender: Giới tính của bạn
  • Mobile phone: Nhập số điện thoại của bạn. Số điện thoại này có thể dùng để lấy lại tài khoản nếu bạn quên mật khẩu.
  • Your current email address: Nhập địa chỉ Email hiện tại của bạn (có thể điền hoặc không).
  • Location: Quốc gia bạn đang sống

Sau đó click Next step để tiếp tục.

Bước 3: Lập tức có một bảng thỏa thuận người dùng của gmail hiện ra, bạn kéo chuột đọc hết rồi lựa chọn I Agree.

Bước 4: Sau đó bạn sẽ buộc nhập số điện thoại một lần nữa để xác nhận qua tin nhắn.

Bước 5: Ngay lập tức code sẽ được gửi về điện thoại bạn, nhập chúng vào để hoàn tất việc đăng ký.

Bài Hay  Đăng Ký Email Tên Miền Với Google Miễn Phí New 2023 ✔️

Bước 6: Đăng kí gmail thành công, click vào Continue to Gmail (tiếp tục đến Gmail) để đăng nhập vào Gmail bạn vừa tạo và sử dụng.

Email Google Apps bản miễn phí

Email Google Apps bản miễn phí được Google cung cấp trước ngày 6 tháng 12 năm 2012 – hay còn gọi là phiên bản tiêu chuẩn (Standard edition). Đến này 6 tháng 12 năm 2012 Google ngừng cung cấp phiên bản miễn phí đối với khách hàng đăng ký mới.

Còn những tài khoản Email Google Apps Free được đăng ký trước ngày 6 tháng 12 năm 2012 sẽ được miễn phí sử dụng giống như Gmail và được Google chèn những dòng quảng cáo nhỏ ở phía trên giao diện của hộp thư để tăng lợi nhuận quảng cáo cho Google nên những tài khoản này sẽ được miễn phí như Gmail. Và nếu bạn đã đăng ký Google Apps trước 06/12/2012 và bạn được sử dụng phiên bản miễn phí của Google Apps kể từ đó, thì bạn có thể tiếp túc sử dụng miễn phí.

Hãy chia sẻ bài viết cho nhiều người quan tâm về dịch vụ đăng ký email google free nhé. Nếu Quý khách làm không được hãy để lại thông tin hoặc liên hệ theo số hotline 0902 313 677 hoặc liên với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của công ty Giải Pháp Công Nghệ Tùng Phát để được tư vấn và hỗ trợ. Trân trọng !

Bạn đang xem bài viết: [Hướng Dẫn ] Đăng ký email google theo tên miền miễn phí 100%. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment