Hướng dẫn download hóa đơn điện tử của FPT Telecom

&nbspFPT Telecom xin hướng dẫn khách hàng Download hóa đơn điện tử khi sử dụng dịch vụ Lắp mạng internet FPT hoặc Truyền hình FPT như sau:

&nbsp– Áp dụng tại Thành phố Hà Nội từ ngày 30 tháng 4 năm 2014 (cước tháng 4/2014)
– Áp dụng tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 1 tháng 7 năm 2014 (cước tháng 6/2014)

&nbspViệc sử dụng hóa đơn điện tử sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch. Ngoài ra, còn đáp ứng yêu cầu về việc bảo mật thông tin, lưu trữ cũng như tra cứu hóa đơn được dễ dàng.

&nbspThay vì cầm hóa đơn giấy trên tay giờ đây khách hàng công ty hay cá nhân có thể tự Download hóa đơn qua mạng internet.

Điều kiện Download hóa đơn điện tử FPT

&nbspMáy tính sử dụng mạng LAN ngay trên đường truyền của KH ( nếu KH ngồi mạng Wifi hoặc không trùng với đường truyền internet KH đang đăng ký sẽ không đăng nhập để Download được)

Bài Hay  FPT Telecom tung website phiên bản mới thân thiện người dùng

&nbspBước 1: Đăng nhập hệ thống tra cước phí.

&nbspVào trang web: http://member.fpt.vn Ấn vào chữ “ Đăng Nhập “ góc phía trên bên phải để đăng nhập.

&nbspKhách hàng chọn đăng nhâọ theo: Số hợp đồng. ( để biết Số hợp đồng KH có thể liên hệ tổng đài FPT. Danh sách số điện thoại tổng đài các tỉnh tành xem tại đây hoặc xem trên các hóa đơn thanh toán trước của KH)

&nbspMật khẩu: bỏ đi 2 ký tự đầu tiên, không viết hoa ký tự chữ cái:

&nbspVD: Số HĐ là HND383284, thì Mật khẩu là d383284

&nbspBước 2: Sau khi đã đăng nhập chọn mục: Hóa đơn điện tử –> chọn tiếp Nhận hóa đơn điện tử

&nbspBước 3: Download hóa đơn điện tử

&nbspKH có thể tra cứu tất cả các giao dịch thanh toán qua các năm, muốn Download hóa đơn nào thì chỉ cần click vào biểu tượng phía dưới cột Download

Bài Hay  FPT cảnh báo website giả mạo lừa khách hàng nạp thẻ

&nbsp– Hóa đơn điện tử có dạng như sau:

&nbspNgoài tra trên trang http://member.fpt.vn còn hỗ trợ KH rất nhiều thông tin như: các giao dịch của KH, lưu lượng truy cấp dữ liệu chi tiết từng ngày, tháng, các tin tức cập nhật mới nhất của FPT.

&nbspTag: shop lấy mua kiểm in

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn download hóa đơn điện tử của FPT Telecom. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment