Hướng dẫn mở khóa Lumia 625 630 520 khi quên mật khẩu

nokia lumia 630 hard reset
nokia lumia 630 hard reset

Lumia là dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành WindowsPhone, không giống với hệ điều hành Android và iOS. Khi quên mật khẩu đăng nhập thì bạn dễ dàng có thể mở khóa Lumia. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách khắc phục lỗi quên mật khẩu khi mở khóa Lumia

Với điện thoại Lumia cũng như các dòng Windows Phone khác thì sau khi bạn nhập sai mật khẩu 5 lần thì phải 1 phút sau bạn mới được nhập lại. Mặt khác nếu tiếp tục nhập sai thì số phút sẽ được nhân đôi và cứ vậy tiếp diễn. Vậy trong trường hợp bạn bị quên mật khẩu điện thoại Lumia thì phải làm thế nào? Hãy tham khảo nội dung bên dưới để biết cách thực hiện.

cach mo khoa lumia khi quen mat khau

Hướng dẫn mở khóa Lumia 625 630 520 khi quên mật khẩu

Bài Hay  Cách khắc phục lỗi máy Lumia bị treo hình bánh răng xoay trong thời gian dài khi reset hoặc update

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tắt nguồn điện thoại của mình. Sau khi tắt nguồn thì không được bật máy lên.

 mo khoa lumia quen mat khau

Bước 2: Sau khi tắt nguồn thì bạn nhấn và giữ tổ hợp phím Power-Volume down. Sau khi điện thoại rung lên một tiếng thì bạn thả nút nguồn ra.

cach mo khoa lumia khi quen mat khau, mo khoa lumia quen mat khau, mo khoa dien thoai lumia

Bước 3: Vẫn duy trì bấm nút Volume down cho đến khi màn hình hiện lên nút chấm than thì bạn thả tay khỏi phím.

Bước 4: Sau cùng thì bạn bấm lần lượt 2 phím Volume Up, Volume Down, nút nguồn, rồi lại bấm phím Volume Down một lần nữa. Sau khi thực hiện các thao tác trên thì Lumia sẽ tự động reset lại mật khẩu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-khoa-lumia-khi-quen-mat-khau-4685n.aspx
Đó là phương pháp giúp mở khóa Lumia khi quên mật khẩu. Tuy nhiên phương pháp này không áp dụng cho tất cả các loại máy. Nếu máy bạn không thực hiện được thì tốt nhất hãy đem ra các cửa hàng uy tín để tìm cách khắc phục. Ngoài ra hãy tham khảo mẹo đánh thức Windows Phone bằng cách chạm 2 lần vào màn hình mà chúng tôi đã cung cấp.

Bài Hay  Lỗi xanh màn trên Nokia Lumia 730

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn mở khóa Lumia 625 630 520 khi quên mật khẩu. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment