Hướng dẫn nấu món đậu cove xào thịt băm

CÁCH ƯỚP THỊT VÀ THỨ TỰ GIA VỊ CHO THỊT HEO XAY THẬT THƠM NGON|Secret seasoning for ground meat|
CÁCH ƯỚP THỊT VÀ THỨ TỰ GIA VỊ CHO THỊT HEO XAY THẬT THƠM NGON|Secret seasoning for ground meat|

Đậu cove xào thịt băm đơn giản, dễ làm lại cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng làm cho bữa cơm tối của bạn thêm hấp dẫn.

Hướng dẫn nấu món đậu cove xào thịt băm

Nguyên liệu:

– Cove 200g

– Thịt 100g

– Tỏi

– Gia vị: nước mắm, hạt nêm, tiêu, dầu ăn…

Sơ chế nguyên liệu làm món đậu cove xào thịt băm

– Đậu cove tước 2 đầu, rửa sạch rồi ngâm nước muối loãng 15 phút, sau đó cắt khúc vừa ăn.

– Thịt băm ướp với hạt nêm, tiêu, tỏi băm nhỏ.

Các bước thực hiện món đậu cove xào thịt băm:

Bước 1: Chần đậu cove

Bài Hay  Tự băm thịt mất thời gian, đầu bếp mách chiêu chỉ vài phút xong ngay mấy lạng thịt

Cho nước vào nồi đun sôi cùng với 1 chút muối sau đó cho đậu cove vào chần sơ qua, nước sôi là vớt đậu ra ngay cho ráo nước, đậu cove sau khi được chần sơ qua sẽ không có mùi hôi nhé.

Bước 2: Xào thịt băm

Đặt chảo lên bếp cùng với 1 chút dầu ăn, dầu nóng bạn cho tỏi vào phi cho thơm sau đó cho thịt băm vào xào, đảo cho thịt băm tơi ra và xào cho thịt xém cạnh.

Bước 3: Xào đậu cove với thịt băm

– Cho đậu cove vào xào cùng thịt băm đã xào trước đó, nêm thêm gia vị bột nêm, muối, nước mắm, tiêu.

– Sau đó đảo đều, xào cho đậu chín là tắt bếp. Cho món đậu cove xào thịt băm ra đĩa, rắc thêm một chút ngò để món ăn trở nên tròn vị hơn.

Bài Hay  Mách cách băm thịt trong 2 phút, đơn giản, nhanh gọn

Theo Monster

Xem thêm bài viết:

Cách làm trứng kho nước tương siêu dễ nhưng rất đưa cơm

Bữa tối hấp dẫn với món chay heo lát xào chua ngọt

Click đặt ngay thực phẩm sơ chế giao hàng miễn phí tận nơi ở Sài Gòn tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn nấu món đậu cove xào thịt băm. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment