Hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp Microlife chi tiết

Hướng dẫn đo huyết áp – TH Sinh lý dược
Hướng dẫn đo huyết áp – TH Sinh lý dược

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Xem thêm: Máy đo huyết áp Microlife có tốt không? Có nên mua không?

Hiện tại Điện máy XANH đang kinh doanh 3 sản phẩm máy đo huyết áp Microlife là: B2 Basic, B3 Basic và B6 Advanced. Các sản phẩm này có cách sử dụng tương tự nhau, bài viết sẽ lấy ảnh minh hoạ của Máy đo huyết áp Microlife B2 Basic.

Máy huyết áp Microlife có 2 loại chính đó là máy sử dụng pin và máy được cấp nguồn bằng nguồn điện từ ổ cắm. Lựa chọn loại máy nào thì tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng.

Bài Hay  Phần mềm đo huyết áp trên thiết bị iPhone

+ Máy huyết áp Microlife sử dụng pin: Bạn cần phải lắp đầy đủ 4 cục pin loại AA (có thể thay đổi tuỳ loại máy). Bạn nên lưu ý sử dụng pin chính hãng và nên mua dự trữ để đề phòng trường hợp pin yếu không thể hiển thị được.

+ Máy huyết áp Microlife sử dụng nguồn điện: Đầu tiên, bạn nên mở nguồn điện của máy sau đó sử dụng dây cắm vào nguồn điện thích hợp với thông số kỹ thuật của máy.

Đối với máy đo huyết áp Microlife bắp tay thì bạn cần phải quấn chặt tất cả phần xung quanh của bắp tay, đặc biệt không được quấn lên quần áo. Mép cuối của vòng bít phải cách khuỷu tay của bạn từ 1 – 2 cm.

Đối với máy đo huyết áp Microlife cổ tay, bạn phải quấn chặt xung quanh cổ tay để tính được chính xác số đo huyết áp.

Bài Hay  Cách Đo Huyết Áp Trên Apple Watch Như Thế Nào?

Khi bắt đầu đo huyết áp bạn nên giữ cho cơ thể thả lỏng, thoải mái và nên ngồi trên ghế mặt phẳng.

Bạn hãy nhấn nút Tắt/Mở để bắt đầu tiến hành đo huyết áp trên máy Microlife.

Sau khi đo xong bạn nên chờ một lát để máy hiện kết quả đo huyết áp của bạn. Sau đó, bạn hãy tháo vòng bít ra và nhấn vào nút Tắt/Mở lần nữa để tắt máy.

Để đọc được kết quả máy đo huyết áp Microlife so với các máy đo huyết áp khác cũng không khác nhau nhiều. Dưới đây là một số thông tin hữu ích về cách đọc máy đo huyết áp Microlife:

Dựa trên những thông số mà bạn đo được trên máy đo huyết áp Microlife, bạn sẽ biết được tình trạng huyết áp đang ở bình thường, cao hay thấp.

Hy vọng với những thông tin phía trên, Điện máy XANH đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng máy đo huyết áp Microlife một cách chi tiết nhé! Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc gì thì hãy comment ở dưới để chúng tôi cùng giải đáp với bạn nhé!

Bài Hay  Cách đo SpO2 trên Apple Watch Series 8 cực kỳ nhanh chóng và đơn giản

1. Sức khoẻ đời sống: https://suckhoedoisong.vn/nhung-dieu-can-biet-khi-do-huyet-ap-169174378.htm

Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp Microlife chi tiết. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment