Hướng dẫn tải video lên Youtube bằng điện thoại (iPhone và Android)

Cách đăng video lên Youtube bằng điện thoại đơn giản
Cách đăng video lên Youtube bằng điện thoại đơn giản

Hướng dẫn tải video lên Youtube bằng điện thoại (iPhone và Android)

Bạn muốn bắt đầu với YouTube nhưng không chắc chắn về cách tải lên video đầu tiên của mình? Nếu bạn quay bằng điện thoại thông minh, bạn có thể tải video trực tiếp lên kênh YouTube từ iPhone hoặc thiết bị Android. Đây là cách thực hiện.

Hướng dẫn cách tải video lên youtube bằng điện thoại

Bạn muốn bắt đầu với YouTube nhưng không chắc chắn về cách tải lên video đầu tiên của mình? Nếu bạn quay bằng điện thoại thông minh, bạn có thể tải video trực tiếp lên kênh YouTube của mình từ iPhone hoặc thiết bị Android. Đây là cách để làm điều đó.

Khởi chạy ứng dụng YouTube trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản YouTube (Google) của bạn. Sau đó, từ thanh ở cuối ứng dụng, hãy chọn dấu “+” (dấu cộng).

tai-video-len-youtube-bang-dien-thoai-1

YouTube sẽ mở menu “Tạo”. Chọn “Tải lên Video” từ menu này.

Lưu ý: Nếu bạn muốn tạo một YouTube ngắn, hãy nhấn vào tùy chọn “Tạo một đoạn ngắn”. Hoặc, nếu bạn muốn phát video, hãy nhấn vào tùy chọn “Phát trực tiếp”.

Bài Hay  Cách tải video lên youtube, đăng và up video chất lượng cao trên Lapto

tai-video-len-youtube-bang-dien-thoai-2

Bây giờ, bạn sẽ thấy màn hình “Tải lên” hiển thị tất cả video trên điện thoại của bạn. Tại đây, hãy nhấn vào video mà bạn muốn tải lên YouTube. Sau đó, khi video bắt đầu phát, hãy nhấn vào “Tiếp theo” ở góc trên bên phải của ứng dụng.

Lưu ý: Nếu YouTube yêu cầu truy cập thư viện trên điện thoại của bạn, hãy nhấn vào tùy chọn “Cho phép truy cập” để YouTube có thể truy cập video của bạn.

tai-video-len-youtube-bang-dien-thoai-3

Bây giờ bạn đang ở trên màn hình “Thêm chi tiết”. Tại đây, hãy nhấn vào trường “Tiêu đề” và nhập tiêu đề cho video của bạn. Nhấn vào “Thêm mô tả” và thêm mô tả vào video của bạn.

Sau đó, nhấn vào “Công khai” để chọn ai có thể xem video của bạn trên YouTube.

tai-video-len-youtube-bang-dien-thoai-4

Trên màn hình “Đặt chế độ hiển thị” mở ra, hãy chọn một trong các tùy chọn hiển thị sau cho video của bạn:

  • Công khai: Điều này cho phép mọi người trên YouTube xem video của bạn.
  • Không công khai: Với tùy chọn này, chỉ những người mà bạn chia sẻ liên kết đến video của mình mới có thể xem video.
  • Riêng tư: Chỉ bạn và những người bạn chọn mới có thể xem video.
Bài Hay  Cách Lấy Video Từ Youtube Đăng Lên Tiktok Dễ Dàng

tai-video-len-youtube-bang-dien-thoai-5

Nếu bạn muốn phát hành video của mình trên YouTube vào một thời điểm cụ thể, thì trên cùng một màn hình “Đặt chế độ hiển thị”, hãy nhấn vào tùy chọn “Lên lịch”.

tai-video-len-youtube-bang-dien-thoai-6

Nhấn vào hộp thả xuống ngày và giờ và chọn ngày và giờ phát hành video của bạn. Sau khi hoàn tất, hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên quay lại ở góc trên cùng bên trái của ứng dụng.

tai-video-len-youtube-bang-dien-thoai-7

Quay lại màn hình “Thêm chi tiết”, nhấn vào “Vị trí” và thêm vị trí vào video của bạn. Nếu bạn muốn thêm video của mình vào danh sách phát, hãy nhấn vào tùy chọn “Thêm vào danh sách phát”.

Sau đó, ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng, chọn “Tiếp theo”.

tai-video-len-youtube-bang-dien-thoai-8

Bây giờ bạn đã đến trang “Chọn đối tượng”. Tại đây, bạn sẽ xác định ai là người tạo video của bạn.

Nếu video của bạn dành cho trẻ em, hãy chọn tùy chọn “Có, video đó dành cho trẻ em”. Nếu không, hãy chọn tùy chọn “Không, sản phẩm không dành cho trẻ em”. Hãy xem trang của YouTube để tìm hiểu xem video của bạn có được coi là dành cho trẻ em hay không.

Bài Hay  Hướng dẫn các cách tải, đăng, up video lên Youtube trên điện thoại

Nếu bạn chọn “Không, nó không dành cho trẻ em”, hãy chỉ định các tùy chọn khác bằng cách nhấn vào “Giới hạn độ tuổi (Nâng cao)”. Sau đó, ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng, hãy nhấn vào “Tải lên”.

[image]

Your video will begin to upload to YouTube. When that’s done, you can find your uploaded videos in the Library > Your Videos section of the YouTube app.

Bài viết liên quan: Hướng dẫn tìm kiếm Youtube bằng Hashtag

tai-video-len-youtube-bang-dien-thoai-9

Và đó là cách bạn thực hiện bước đầu tiên trong hành trình trở thành người dùng YouTube!

Có một số điều có thể giúp video của bạn nổi bật trên YouTube. Hãy xem cách tạo video hướng dẫn tốt trên YouTube của chúng tôi để tìm hiểu một số mẹo tạo video.

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn tải video lên Youtube bằng điện thoại (iPhone và Android). Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment