Hướng dẫn tải Youtube Vanced cho Android

Hướng Dẫn Xử Lý Lỗi Cập Nhật Youtube Vanced
Hướng Dẫn Xử Lý Lỗi Cập Nhật Youtube Vanced

Hướng dẫn tải Youtube Vanced cho Android

Youtube Vanced là ứng dụng giúp nâng cao trải nghiệm xem youtube cho điện thoại Android, bổ sung nhiều tính năng mà với ứng dụng Youtube bạn cần phải là người dùng trả phí mới có thể sử dụng được.

Hướng dẫn tải Youtube Vanced cho Android

Để dễ dàng cài đặt cũng như cập nhật Youtube Vanced thì trước tiên bạn cần cài ứng dụng Vanced Manager trước nhé. Xem hướng dẫn tại đây.

Tại giao diện chính của Vanced Manager, các bạn lưu ý cài lần lượt cài theo thứ tự sau: MicroG trước, sau đó mới tới Youtube Vanced. Trường hợp bạn không muốn đăng nhập tài khoản google thì không có thể bỏ qua MicroG.

Sau khi tải xong, Máy sẽ yêu cầu cấp quyền cài ứng dụng không xác định, các bạn cấp quyền để có thể cài được ứng dụng nhé.

Bài Hay  Mách bạn cách tải và sử dụng Youtube Vanced – GEARVN.COM

Tiếp đến là cài Youtube Vanced, cũng tương tự như cài MicroG, tuy nhiên lần này sẽ thấy máy tải thêm một số dịch vụ, bạn cứ đợi cho máy tải vài tiến hành cái nhé.

Như vậy là đẫ hoàn tất việc cài ứng dụng Youtube Vanced, dưới đây là hình ảnh giao diện chính. Các bạn tự mình khám phá các tính năng hay ho mà nó đem lại nhé.

Chúc các bạn thành công!

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn tải Youtube Vanced cho Android. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment