Hướng dẫn tắt thông báo trên máy tính Windows 10

Cách Tắt Thông Báo Trên Windows 10
Cách Tắt Thông Báo Trên Windows 10

Trên Windows 10 cho phép bạn có thể bật tắt thông báo của từng ứng dụng, tùy chỉnh thông báo, hoặc bạn có thể tắt thông báo của tất cả các ứng dụng một cách nhanh chóng.

Để bật tắt thông báo hoặc tùy chỉnh thông báo chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào phần cài đặt (Settings) của Windows 10. Có nhiều cách để truy cập vào Settings, bạn có thể mở phần tìm kiếm ở thanh Task Bar (phím tắt – Windows + S), gõ từ khóa Settings và click vào kết quả tìm được

Bước 2: Hoặc ấn vào biểu tượng Windows để thấy mục Settings như hình trên, hoặc bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào Settings bằng phím tắt Windows + Shift + S.

Bài Hay  Hướng dẫn tắt thông báo tin nhắn trên Viber đơn giản

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn System để mở cài đặt cho Thông báo.

Bước 4: Hoặc bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào phần thiết lập thông báo bằng cách tìm từ khóa”Turn app notifications on or off” rồi click vào kết quả tìm thấy

Bước 5: Hoặc bạn cũng thể mở phần thông báo và cài đặt nhanh bằng cách click vào biểu tượng ở góc phải thanh Task Bar (phím tắt Windows + A) rồi click chọn Manage notifications

Bước 6: Tại phần cài đặt Notifications & actions, bạn sẽ thấy các thiết lập của Notifications. Mặc định thì Thông báo trên Windows 10 sẽ được bật, bạn có thể tắt hoàn toàn thông báo bằng cách chuyển nút trên cùng trong hình về Off. Hoặc ở bên dưới, bạn có nhiều tùy chọn hơn như cho phép thông báo hiển thị trên màn hình khóa, cho phép thông báo âm thanh… Bạn có thể bật tắt riêng các tùy chọn này theo nhu cầu.

Bài Hay  Cách tắt thông báo tin nhắn trên Facebook tránh bị làm phiền

Bước 7: Cũng tại đây, khi kéo xuống bên dưới bạn có thể bật tắt thông báo của riêng từng ứng dụng. Bạn có thể tắt thông báo Chrome để tránh bị thông báo không quan trọng nhưng giữ lại các thông báo quan trọng từ Skype hay các ứng dụng quan trọng khác.

Chỉ với vài thao tác đơn giản và nhanh chóng, bạn đã có thể thiết lập được Thông báo hoặc tắt Thông báo trên máy tính Windows 10 để tránh bị làm phiền trong khi sử dụng. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Nhập số điện thoại mua hàng để hưởng
đặc quyền riêng tại FPT Shop

Mã OTP đã được gửi đến số điện thoại

có hiệu lực trong

Đổi số điện thoại nhận mã

Quý khách vui lòng nhập mật khẩu để đăng nhập tài khoản

Mật khẩu có ít nhất 6 ký tự

Bài Hay  Cách tắt thông báo nhóm trên Zalo đơn giản có tắt 1 lúc được nhiều nhóm

Cập nhật thông tin tài khoản của quý khách

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn tắt thông báo trên máy tính Windows 10. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment