Hướng dẫn tra cứu thông tin vi phạm giao thông cho xe máy, xe đạp điện

Hướng Dẫn Nộp Phạt Vi Phạm Giao Thông Online – Dịch Vụ Công
Hướng Dẫn Nộp Phạt Vi Phạm Giao Thông Online – Dịch Vụ Công

Hướng dẫn tra cứu thông tin vi phạm giao thông cho xe máy và cả xe đạp điện để bạn chủ động cho việc kiểm tra phạt nguội

tra cứu vi phạm giao thông

Từ ngày 1/6, người dân có thể truy cập vào trang web của Cục CSGT để tra cứu thông tin vi phạm của ô tô, xe máy hoặc cả xe đạp điện. Và ngay sau đây, mình sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu cũng như cách thực hiện nhé!

Tra cứu thông tin biển số xe của mình có nằm trong danh sách xe vi phạm hay không giúp người dân chủ động trước các lỗi vi phạm của mình. Đặc biệt là các lỗi phạt nguội (phạt khi theo dõi camera quan sát).

Khi tra cứu có dữ liệu vi phạm, hệ thống sẽ trả về thông tin như: Phương tiện vi phạm (Ô tô, xe máy, xe đạp điện), thời gian vi phạm, địa điểm vi phạm, đơn vị phát hiện vi phạm và số điện thoại liên hệ.

Bài Hay  Mẫu Biên bản vi phạm hành chính chuẩn quy định hiện hành

Cách tra cứu lỗi giao thông theo biển số xe

Bước 1: Trên máy tính, điện thoại bạn hãy nhấn vào đường dẫn sau để truy cập trang web tra cứu vi phạm:

Bước 2: Tiến hành nhập thông tin theo yêu cầu bao gồm: Biển số (cả chữ và số, không có khoảng trắng), loại phương tiện (ô tô, xe máy, xe đạp điện) và mã bảo mật ngẫu nhiên.

Bước 3: Sau khi hoàn tất nhấn vào Tìm kiếm để tra cứu thông tin vi phạm. Nếu phương tiện tra cứu có trong danh sách vi phạm sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin liên quan. Hoặc nếu không có trong danh sách thì trả về thông báo không tìm được dữ liệu.

Rất đơn giản đúng không nào, hy vọng thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn trong cuộc sống. Và đừng quên chia sẻ nếu thấy hữu ích nhé!

Bài Hay  Hướng dẫn tra cứu thông tin phương tiện vi phạm giao thông trên mạng

Xem thêm:

  • Hướng dẫn tra cứu quy hoạch đất đai ngay trên smartphone, máy tính
  • Hướng dẫn tra cứu lịch sử vi phạm giao thông
  • Cách tra cứu bằng lái xe trên thẻ Căn cước công dân cực kỳ tiện lợi

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn tra cứu thông tin vi phạm giao thông cho xe máy, xe đạp điện. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment