Hướng dẫn tự làm mặt nạ trung thu hình thú chỉ trong vòng 1 nốt nhạc

Làm mặt nạ con thú | Làm mặt nạ Con Khỉ I How to make a Monkey Mask #AnhArt #Crafts Ideas
Làm mặt nạ con thú | Làm mặt nạ Con Khỉ I How to make a Monkey Mask #AnhArt #Crafts Ideas

Mặt nạ là món đồ chơikhông thể thiếu cho các bé mỗi dịp trung thu đến. Những chiếc mặt nạ trung thu hình thú ngộ nghĩnh được làm từ vật liệu giấy không chỉ an toàn cho bé mà còn giúp mẹ tiết kiệm chí phí.

Dưới đây là các bước tự làm mặt nạ, mẹ hãy làm theo nhé!

Chuẩn bị

– Bìa cứng nhiều màu

– Keo dán, bút viết, dây chun, kéo.

Cách làm

Bước 1: Dùng bút dạ vẽ hình những con vật ngộ nghĩnh lên giấy bìa. Nếu bạn sợ vẽ không đẹp thì có thể in mẫu từ trên mạng.

Dùng kéo cắt theo hình vẽ. Mẹ nhớ cắt thật cẩn thận để hình mặt thú không bị lẹm nhé!

Bài Hay  Cách làm mặt nạ Trung thu bằng giấy cho bé nhanh và đơn giản

Video: Những thứ không thể thiếu trong ngày Tết trung thu

Bước 2: Dùng những mảnh bìa khác màu dán trang trí vào những bộ phận như mắt, miệng, tai… để cho con vật thêm phần đáng yêu, ngộ nghĩnh.

Bước 3: Khoét vòng tròn ở vị trí mũi hoặc mắt của con thú. Tùy vào từng con vật bạn chọn làm để khoét cho hợp lý. Sau đó, luồn dây cho mặt nạ.

Bằng cách này, bạn còn có thể làm mũ đội đầu cho bé. Theo đó, thay vì luồn dây đeo thành mặt nạ, bạn làm một chiếc vòng bằng giấy bìa cùng kích cỡ với đầu bé và dán vào mặt sau của hình vẽ là xong.

Vậy là bạn đã hoàn thành chiếc mặt nạ trung thu hình thú cho bé rồi, thật đơn giản phải không nào? Trung thu này hãy làm những chiếc mặt nạ hình các con vật khác nhau cho bé nhé. Chắc chắn bé yêu của bạn sẽ có một mùa trung thu vô cùng đáng nhớ đấy.

Bài Hay  Hướng Dẫn Cách Làm Mặt Nạ Bằng Giấy Bìa, Hướng Dẫn Cách Làm Mặt Nạ Halloween Bằng Giấy Đẹp

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn tự làm mặt nạ trung thu hình thú chỉ trong vòng 1 nốt nhạc. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment